Blog

Nhật sắp trình làng viên nang bảo quản rau quả

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Các nhà khoa học Nhật Bản sắp cho ra đời viên nang có thể đảm bảo nguồn cung cấp dinh dưỡng của rau xanh và hoa quả không bị gián đoạn.

Việc ra đời viên nang này có ý nghĩa quan trọng giúp thay thế các loại thuốc bảo quản rau xanh và hoa quả truyền thống. Viên nang được làm từ chất liệu nhựa chiết xuất từ ngô gồm có túi nang, nắp nang và chất bảo dưỡng. Chất liệu nhựa chiết xuất từ ngô là một loại vật liệu thân thiện môi trường, có thể thay thế các hạt nhựa công nghiệp, sau khi sử dụng có thể được dùng làm phân hữu cơ chăm bón cho các cây trồng nông nghiệp. Theo các nhà khoa học, trong một thời gian dài, thuốc bảo vệ thực vật truyền thống đã phát huy vai trò to lớn trong phòng chống côn trùng gây bệnh. Tuy nhiên, điều này cũng khiến một số người không an tâm. Do đó nếu viên nang bảo quản rau xanh và hoa quả có thể thay thế thuốc thực bảo vệ thực vật và giúp xóa đi tâm lý bất an của một số người, chúng ta sẽ được thưởng thức nhưng loại rau xanh và hoa quả ngày càng an toàn và lành mạnh.

]]>