Những đồng tiền mã hóa tăng trưởng mạnh nhất trong tuần qua

Tuần qua thị trường tiền mã hóa đã lao dốc với việc hầu hết các đồng tiền mã hóa đã sụt giảm giá trị nhưng chúng ta cũng đã chứng kiến một số sự tăng trưởng mạnh trong thời gian 7 ngày qua.

Nasdacoin

Nasdacoin tăng mạnh 158,75% để đạt mức giá $2.47 tại thời điểm viết bài. Xếp hạng thứ 93 về vốn hóa thị trường, phần lớn thay đổi này dường như là do nhóm thông báo rằng Nasdacoin sẽ được niêm yết trên một số sàn giao dịch mới.

CREX24, BTC-Alpha và MERCATOX đều công bố kế hoạch niêm yết NSD vào ngày 12/11, và kết quả là giá coin này tăng nhanh chóng. Từ việc nhìn vào báo cáo, dường như không có gì đặc biệt về đồng coin và có thể dễ dàng kết luận rằng sự gia tăng gần đây chủ yếu là kết quả của sự cải thiện về khả năng tiếp cận, thay vì một sự thay đổi đáng chú ý trong các nguyên tắc cơ bản.

Animation Vision Cash

Animation Vision Cash (AVH) là một nền tảng giao dịch nội dung đã trải qua một đợt tăng đột biến đáng kể vào ngày 19/11 và chưa rõ nguyên nhân là igf. Nền tảng này phân biệt tự tạo ra sự khác biệt bằng cách trở thành nền tảng giao dịch nội dung người lớn. Các nhà cung cấp nội dung thích cơ chế thị trường này nhiều hơn và mục tiêu của nền tảng là tạo ra một cuộc đối thoại giữa những người sản xuất và người tiêu dùng. Việc giá nhảy vọt 71% có thể là kết quả của những thông báo gần đây.

On.Live

ONL, đồng coin của On.Live, đã trải qua mức tăng đột biến 70% lên mức xấp xỉ $0.12. Altcoin này có giá trị vốn hóa thị trường khoảng $2.4 triệu. Công ty có ý tưởng cách mạng hóa cách phát video và tham vấn từ xa. Token ONL là thứ sẽ thúc đẩy toàn bộ nền kinh tế của nền tảng này, tuy nhiên không có tin tức quan trọng nào mới được công bố giải thích cho sự tăng trưởng nhảy vọt này.

Factom

Factom đã tăng giá 51% trong 7 ngày qua, đạt mức giá $6.49 tại thời điểm viết bài. Factom hiện xếp hạng 74 với vốn hóa thị trường đạt mức $57.8 triệu và con số này có thể tiếp tục tăng lên với những tin tức tốt đã được công bố. Vào ngày 14/11, Equator thống báo sẽ kết hợp công nghệ blockchain-as-a-service của Factom vào phần mềm thế chấp của họ. Nói chung, quan hệ đối tác lớn như thế này được xem là những thành công lớn, và giúp công chúng biết đến dự án nhiều hơn.

Birake

Token BIR tăng tới 45% trong tuần trước. Hiện coin này đang giao dịch quanh mức giá $0.12, vốn hóa thị trường là $2.4 triệu. Là một sàn giao dịch tiền mã hóa theo thể thức white label (một loại quan hệ đối tác cho các công ty muốn cung cấp các dịch vụ môi giới dưới thương hiệu riêng của mình), họ có một cách cung cấp khá độc đáo và việc họ có sự tăng trưởng đột biến về giá là hoàn toàn tự nhiên.

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều đồng coin là những kẻ chiến thắng lớn nhất trong tuần qua. Một số nằm trong top 100 và số khác thậm chí không nằm trong top 500. Mặc dù điều này không phủ nhận xu hướng gấu của thị trường tiền mã hóa nhưng nó cho thấy vẫn còn những kẻ chiến thắng trong số những đồng coin đang phải lao đao trong thị trường đầy biến động này!

Theo: onet.vn/hacked

Xem thêm:

Sắp đến hồi kết? BTC.TOP tiếp hash cho BCHABC có thể ‘kết thúc thời kỳ hỗn loạn’

Sàn giao dịch chứng khoán SIX của Thụy Sĩ niêm yết ETP đa mã hóa đầu tiên trên thế giới trong bối cảnh thị trường sụp đổ

Giá BTC chạm mức thấp mới 2018 tại $ 5,170, liệu $ 4,000 có thể tránh khỏi?

Ran NeuNer cho biết anh hối hận khi ‘ném XRP vào thùng rác’

Thị trường tiền mã hóa đẫm máu, xả bán ồ ạt, thổi bay thêm 25 tỷ đô nữa