Những tín hiệu lạc quan cho thị trường Cryptocurrency năm 2019

Nó gần như được mong đợi Khi các biểu đồ tiền mã hóa đi ngang  vào cuối năm 2017, một sự sụp đổ thị trường là gần như không thể tránh khỏi. Điều ít ai ngờ là vụ sụp đổ sẽ kéo dài cả năm sau đó. Mặc dù vậy, các chuyên gia trong ngành vẫn lạc quan và có lý do tại sao năm 2019 sẽ sáng sủa hơn nhiều cho ngành công nghiệp tiền mã hóa.

Trước thềm năm mới, một số nhân vật nổi bật trong ngành công nghiệp tiền mã hóa và blockchain đã nói chuyện với giới truyền thông về những dự đoán và suy nghĩ của họ cho năm tới. Trong số đó có PwC Trung Quốc và Hồng Kông, ông Henri Arslanian, người đã nói với Bloomberg rằng một số lượng lớn hơn các ngân hàng và nhà đầu tư tổ chức dự kiến ​​sẽ nhảy vào lĩnh vực cruptocurrency năm 2019.
Arslanian nghĩ rằng một số người sẽ tìm kiếm sự hợp tác mới với các công ty tiền mã hóa hiện tại trong khi những người khác sẽ tiết lộ các sản phẩm của riêng họ và các dịch vụ liên quan đến tiền mã hóa. Ông cũng dự đoán đầu tư nhiều hơn vào lĩnh vực này, Công ty Circle được Goldman hậu thuẩn là một ví dụ điển hình.

Những ý kiến này lặp lại với những gì được thực hiện bởi giám đốc điều hành của Coinbase, Asiff Hirji, người đã nói với CNBC rằng năm 2019 sẽ tiếp tục là một năm tốt cho các tổ chức hướng đến tiền mã hóa.

Hirji tiếp tục với thông điệp nhất quán của mình rằng cần có sự đều đặn rõ ràng hơn, đặc biệt là ở Mỹ, nơi nước đã bị vấy bẩn bởi các tín hiệu hỗn hợp từ Ủy ban Chứng khoán và sàn Giao dịch. Các nhà đầu tư lớn hơn sẽ có một lớp thoải mái hơn với quy định rõ ràng hơn và được xác định rõ hơn, ông dự đoán. Hirji nói thêm rằng có một số sáng kiến của ​​lưỡng đảng đang cố gắng làm cho Hoa Kỳ cạnh tranh hơn khi nói đến tài sản tiền mã hóa.

Về thị trường gấu kéo dài một năm, ông tuyên bố rằng nó đã loại bỏ một số tiếng ồn từ khu vực này, đề cập đến hàng loạt các dịch vụ phát hành đồng coin ban đầu (ICO) tràn ngập thị trường vào đầu năm. Nhiều người trong số này giờ đã gục ngã bên đường sau khi không đạt được mục tiêu.

Việc làm sạch “gạo từ vỏ trấu” là cần thiết để các dự án tiền mã hóa, blockchain có tiềm năng tồn tại và phát triển. Nhìn lướt qua Coinmarketc.com hiện cho thấy có hơn 2.000 tài sản tiền điện tử so với khoảng 640 vào tháng 1 năm 2017.

PwC từ Arslanian cũng đã nói về stablecoin, đó là các loại tiền kỹ thuật số được gắn với fiat. Sẽ có nhiều trong số này nổi lên vào năm 2019, ông nói, cùng với các security tokens (STO) được hỗ trợ bởi các tài sản có thể giao dịch như bất động sản hoặc hàng hóa.

Như một suy nghĩ cuối cùng nhìn lại năm mà anh ấy nói rằng tiền mã hóa đã phát triển từ khi còn bé đến khi mới chập chững vào năm 2018, với sự tăng trưởng nhiều hơn dự kiến ​​vào năm 2019.

7 xu hướng hàng đầu của công nghệ Blockchain cần theo dõi trong năm 2019

Bí quyết cho một thị trường mã hóa 1 nghìn tỷ đô? Hãy tiếp tục “Building”!

Theo: onet.vn/Atimes