OKEx sẽ xóa bỏ một làn sóng các cặp giao dịch khác do ‘thanh khoản yếu’

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn tại Hong Kong OKEx thông báo họ đã hủy bỏ một loạt các cặp giao dịch lần thứ hai do “thanh khoản yếu” trong một bài đăng trên blog ngày 27/11.

OKEx công bố ý định bắt đầu xóa một số cặp và token vào tháng 10 và loại bỏ loạt đầu tiên vào ngày 31/10, bây giờ sẽ xóa thêm 49 cặp giao dịch khỏi sổ lệnh của họ.

Điều này nhằm “tạo ra một môi trường kinh doanh mạnh mẽ và cung cấp trải nghiệm giao dịch tốt nhất” cho các trader

Một số tài sản sẽ mất một số cặp giao dịch, trong khi rút tiền của 26 token được thiết lập để biến mất hoàn toàn bắt đầu lúc 5 giờ sáng ngày 30 tháng Mười Một.

Trong các bình luận giải thích động lực đằng sau chính sách, OKEx cho biết họ đã hành động để “bảo vệ quyền lợi của người dùng”,

“Chúng tôi sẽ giám sát chặt chẽ tất cả các dự án được niêm yết và thực hiện cơ chế xóa/ẩn cho các dự án kém chất lượng khi cần thiết”.

Thường xuyên đứng đầu bảng xếp hạng về độ lớn, OKEx hiện là sàn giao dịch lớn thứ hai trên thế giới, với Binance xử lý nhiều giao dịch hơn mỗi ngày.

Đồng thời, các quan chức đã chọn để thêm một chuỗi các token mới trong các hình thức của stablecoin, bốn trong số đó ra mắt đồng thời vào tháng trước.

Theo onet.vn/cointelegraph

Xem thêm:

Calvin Ayre đặt dấu chấm hết cho cuộc chiến BCH

Nhà phát triển giả mạo lén tung mã độc lên ví Copay của Bitpay

Tether một lần nữa cho phép khách hàng có thể gửi tiền và đổi Fiat

Nasdaq lên kế hoạch triển khai thị trường hợp đồng tương lai BTC vào quý I năm 2019

BTC là loại tài sản biểu diễn tốt nhất thế giới trong hơn 10 năm qua, Pompliano cho biết