Ơn giời, XRP đây rồi! Cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc chính là lúc này

XRP của Ripple đã giảm xuống mức thấp nhất từ đầu 2018 tới giờ vào sáng thứ 5, giảm 7,8% về $0,525 mỗi token trong một ngày hầu hết các coin top đều thua lỗ nặng.

Theo dữ liệu lịch sử của CoinMarketCap, lần gần đây nhất XRP, crypto lớn thứ 3 của thị trường, đã được giao dịch mức thấp này vào tháng 12 năm 2017
Bitcoin, vẫn còn cách xa ngưỡng crypto lớn nhất và nổi bật, đã giảm 5,2%, thấp hơn mức sàn London Block Exchange gọi là “mức hỗ trợ chính”, có vẻ như ảnh hưởng tới tâm lý trên toàn bảng. Ethereum, crypto lớn thứ hai, cũng giảm xuống mức thấp nhất trong năm 2018 vào thứ Năm.

Ripple, kiểm soát hầu hết token XRP đang lưu thông, đã thực hiện tuyển dụng một số tên tuổi lớn trong những tháng gần đây. Nhà cựu môi giới và nhà báo Cory Johnson đã tham gia vào công ty làm trưởng ban chiến lược thị trường vào tháng 3.

Nó cũng nhanh chóng bảo đảm cho các khách hàng mới về các sản phẩm thanh toán và cài đặt các sản phẩm thanh toán đa quốc gia, hầu hết được cung cấp bởi XRP. Ngân hàng Tây Ban Nha Stander sẽ khởi động một ứng dụng chuyển tiền quốc tế với Ripple, tờ Business Insider đã báo cáo vào tuần trước. Tuy nhiên, giám đốc điều hành Brad Garlinghouse nói rằng không nên coi XRP như một crypto. Nó không phải là một đồng tiền thực sự. Đây là một tài sản số, nếu tài sản giải quyết vấn đề thực sự cho một khách hàng thực sự, thì nó sẽ có giá trị như là một tài sản.” Bất chấp những tổn thất to lớn trong năm 2018, nhiều nhà đầu tư tin rằng đỉnh điểm vẫn chưa đến với nhiều crypto khác.

Bill Barhydt, giám đốc điều hành của startup ví crypto Abra, nói với Business Insider trong tuần ày rằng ông tin rằng thị trường sẽ hồi phục trong tuần này khi tiền của nhiều định chế đầu tư vào các loại tài sản.

Ong nói “Tôi nói chuyện với các quỹ đầu tư mạo hiểm, các cá nhân có thu nhập cao, thậm chí các nhà đầu cơ hàng hóa. Họ nhìn vào sự biến động của thị trường crypto và họ thấy đó là một cơ hội to lớn.”