Chưa phân loại

Paytomat tham gia NEM với tư cách là doanh nghiệp thành viên để đẩy nhanh tiến độ thanh toán tiền điện tử trong cuộc sống thực

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Thẻ XEM đã có thể dùng như một phương thức thanh toán thông qua hàng trăm điểm bán hàng được tích hợp với giải pháp Paytomat, với nhiều tính năng hơn nữa sắp xuất hiện.

Ngày 30 tháng 4 năm 2018, Tallinn, Estonia và Kyiv, Ukraine – Paytomat, giải pháp thanh toán phi tập trung hóa cho tiền mã hóa, tham gia NEM với tư cách là một thành viên doanh nghiệp để thúc đẩy việc sử dụng tiền kỹ thuật số trên toàn thế giới. Để bắt đầu, Paytomat hiện hỗ trợ các thẻ XEM, đồng thời bao gồm sẵn LTC, DASH, WAVES, ETH, BCH, NANO, ZEN, DCR, XZC và BTC. Paytomat cũng đang nghiên cứu những khả năng sử dụng cấu ​​trúc blockchain của NEM làm cơ sở phát triển cho Paytomat, cũng như áp dụng hệ thống blockchain Apostille của NEM để công chứng các văn bản pháp lý khác nhau.

Phát biểu về sự phát triển mới nhất này, Giám đốc điều hành Yuri Oltir của Paytomat nói:

“Tại Paytomat, chúng tôi đang tìm kiếm một blockchain có thời gian xác nhận nhanh và phí thấp, nút đầy đủ ổn định, đội ngũ phát triển tốt, cơ sở hạ tầng có thể mở rộng và có khả năng xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi giây. NEM thỏa mãn tất cả những điều này, và chúng tôi rất vui khi tham gia vào một trong những dự án blockchain thành công nhất trong ngành với vai trò là thành viên doanh nghiệp. Tôi trả tiền cà phê của mình bằng XEM một vài ngày trước, và giao dịch chỉ mất 4 giây. Điều này đã chứng tỏ ý tưởng của chúng tôi rằng tiền kỹ thuật số có thể được sử dụng thuận tiện cho các khoản thanh toán trong cuộc sống thực”.

Stephen Chia, Giám đốc khu vực NEM tại khu vực Đông Nam Á, cũng đưa ra những suy nghĩ của ông:

“Chúng tôi rất vui khi có Paytomat tham gia vào NEM Enterprise. Paytomat là minh chứng sự đổi mới trong thanh toán dựa trên blockchain và chúng tôi tin rằng bằng cách sử dụng công nghệ mã nguồn mở của NEM, họ sẵn sàng trở thành giải pháp thanh toán phi tập trung ưu tiên cho việc chấp nhận tiền kỹ thuật số trên toàn cầu”.

Ra mắt vào năm 2017, Paytomat đã đạt được đà phát triển vững chắc tại Ucraina với hơn một trăm doanh nghiệp chấp nhận tiền mã hóa, và nhiều ý định được ký kết với hàng chục thương nhân ở châu Âu. Đã và đang hợp tác với Poster, Giải pháp lợi nhuận và 1C, Paytomat hiện đang đàm phán với các hệ thống POS khác để thực hiện tích hợp trực tiếp vào các sản phẩm POS này. Với hệ thống phi tập trung hóa cho thanh toán tiền kỹ thuật số, Paytomat giới thiệu một số cải tiến trong ngành công nghiệp blockchain, bao gồm một chương trình khách hàng trung thành dựa trên blockchain và một mô hình nhượng quyền phân cấp.

Giới thiệu về Paytomat

Paytomat là một hệ thống xử lý thanh toán dựa trên blockchain được tạo ra để giúp các thương gia, người tiêu dùng và các nhóm phát triển mã hóa chính liên kết với nhau và tạo ra đà phát triển thực tế cho các loại tiền mã hóa như một phương thức mới nổi cho các khoản thanh toán hàng ngày. Được xây dựng như một tổ chức tự quản phân cấp và nhượng quyền thương mại, Paytomat có chương trình khách hàng trung thành độc đáo dựa trên đồng xu PTM, khuyến khích người bán chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa và thẻ PTX, từ đó khuyến khích khách hàng thanh toán bằng tiền mã hóa. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://tokensale.paytomat.com. Địa chỉ liên hệ truyền thông: [email protected]

Giới thiệu về NEM.io Foundation

NEM.io Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Singapore, được thành lập để quảng bá công nghệ blockchain của NEM trên toàn cầu. Nó hiện là một trong những dự án công nghệ blockchain được tài trợ và thành công nhất trong ngành.

Nguồn: onet.vn/bitcoinist.com