Phân tích giá: Bitcoin phải vượt qua ngưỡng kháng cự $4.500 trước khi muốn bứt phá

Trong 24 giờ qua, thị trường tiền điện tử đã thêm 3 tỷ đô la vào định giá của nó khi Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) hoạt động tương đối tốt so với đồng đô la Mỹ.

Một số đồng coin như Litecoin, TRON và Cardano đã ghi nhận mức tăng lớn nhất trong ngày trong khoảng từ 6 đến 12 phần trăm.

Bitcoin có khả năng vượt trên 4.500 đô la

Khi thị trường tiền mã hóa tránh được sự sụt giảm thêm dưới mốc 130 tỷ đô la, Bitcoin đã bảo vệ mức 3.800 đô la và ổn định ở mức khoảng 3.850 đô la.

Theo một nhà phân tích kỹ thuật với nickname là Don Dont, dự báo cho giá Bitcoin để thiết lập nền tảng cho một đợt tăng giá ngắn hạn mạnh mẽ, nó sẽ phải vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự lớn trên 4.500 đô la.

Các phân tích cho thấy:

Hàng tháng: Vẫn còn giảm, cần phải phá vỡ trên 4.500 đô la để sự phục hồi tăng trở lại. 

Hàng tuần: Bị từ chối bởi sức đề kháng hàng tuần nhưng cuối cùng cho thấy một số đà tăng. Tôi muốn thấy chúng tôi bắt đầu đóng cửa trên $ 4.300 trước khi tăng giá.

Hiện tại, mặc dù vài tuần qua giá tương đối ổn định với các đồng coin nhưng thị trường vẫn giảm khoảng 43% so với mức hồi tháng 11.

Để bắt đầu một cuộc biểu tình ngắn hạn mạnh mẽ, thị trường tiền mã hóa sẽ phải tăng thêm 80 tỷ đô la vào định giá của nó, điều này chắc chắn có thể nếu giá Bitcoin có thể duy trì đà tăng trong suốt hai quý đầu năm 2019.

Các nhà phân tích thường kỳ vọng tiền mã hóa sẽ trải qua giai đoạn cuối cùng của thị trường gấu dài cả năm trước khi kết thúc quý đầu tiên của năm nay vì lớp tài sản sẽ hồi phục dần trong quý hai.

Tiền mã hóa vẫn còn trong giai đoạn đầu

Chris Burniske, một đối tác tại Placeholder VC, nói rằng lĩnh vực tiền điện tử đang trong giai đoạn khởi động, trong đó các nhà phát triển đang thống trị lớp tài sản và dòng chính không liên quan nhiều.

Cho đến khi lớp tài sản trở nên linh hoạt và mạnh mẽ hơn, nó sẽ tiếp tục thấy mức độ biến động cao và chu kỳ tăng giá .

Anh nói:

Nhưng chủ đạo? Đối với hầu hết, tiền điện tử vẫn không liên quan đến cuộc sống của họ. Nếu họ không đầu tư vào năm 2017, họ đã quên mất. Nếu họ đã làm, rất có thể họ đã nếm trái đắng và muốn quên đi. Tôi không nói điều này với chúng ta. Hoàn toàn ngược lại. Chúng ta vẫn đang trong giai đoạn cài đặt tiền điện tử nơi người dùng chính là nhà phát triển & nhà đầu tư. Có quá nhiều thứ còn lại để xây dựng và các lời hứa hẹn sẽ được hiện thực hóa, điều này rất thú vị.

Với sự xuất hiện của các giải pháp lưu ký và các nhà cung cấp thanh khoản được quản lý chặt chẽ, thị trường tiền mã hóa có thể chứng kiến ​​một dòng các nhà đầu tư tổ chức và cao cấp vào năm 2019.

Theo: onet.vn/CCN