Phân tích giá Bitcoin : Từ quá nóng tới quá lạnh, trader hãy cân nhắc kĩ trước khi vào lệnh

Trong 5 ngày liên tiếp đỏ lửa, Bitcoin đã bị giảm 11% trong tuần , thậm chí một đợt tăng giá cuối tuần không có khả năng đảo ngược các khoản lỗ trong tuần.

Liên quan đến các động thái gần đây, đó là một ngày bị ràng buộc đặc biệt đối với Bitcoin, mặc dù có các mức cao và thấp mới trong ngày, Bitcoin vẫn tiếp tục bị bán tháo , trong khi một số altcoin khác tiếp tục đấu tranh khiến các nhà đầu tư tổn thất nặng hơn và nhanh chóng hoảng loạn.

Tăng từ mức thấp buổi sáng $ 3,691, Bitcoin đã xoay sở để đạt được mức cao vào cuối buổi sáng ở mức $ 3,777 trước khi giảm trở lại, mức hỗ trợ và kháng cự chính trong ngày chưa được kiểm chứng vào đầu ngày, với việc Bitcoin cần phải vượt qua mức $ 3.800 để hỗ trợ cho việc lên 4.000 đô la sau đó.

Phạm vi bị ràng buộc vào giữa ngày, các nhà đầu tư có một chút thoải mái, việc không có sự phục hồi sau khi bán tháo khiến các nhà đầu tư lao ra vào cuối ngày, với Bitcoin rơi vào cuối ngày trong ngày thấp nhất là 3.666 đô la trước đó , mức hỗ trợ chính đầu tiên trong ngày ở mức $ 3,552 chưa được kiểm chứng.

Di chuyển trong phần lớn thời gian trong ngày đã chứng kiến ​​các loại tiền điện tử chính ổn định từ sự đảo chiều thứ Năm, nhưng sự thoái lui vào cuối ngày là dựa trên cơ sở rộng lớn và nặng nề nhất đối với Litecoin, Bitcoin Cash ABC và Tron.

Đó là tất cả sự cam chịu và u ám, với một vài chuyên gia quản lý để phục hồi một số tổn thất thứ năm, NEM lên 3,86% và Monero, XMR, IOTA và Binance Coin cũng có chút hiệu ứng tích cực.

Cập nhật nhanh tin tức tại Channel Telegram: 
Group đàm đạo Bitcoin: https://t.me/chemzobitcoin

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đã trở lại màu đỏ vào đầu giờ, giảm 0,2% xuống còn 3,661 đô la, với những động thái ban đầu chứng kiến ​​Bitcoin giảm từ đầu một ngày sáng cao 3.730 đô la xuống mức thấp buổi sáng 3,692 đô la trước khi ổn định, hỗ trợ chính trong ngày và mức kháng cự còn lại chưa được kiểm tra sớm.

Trong ngày tới, việc di chuyển qua mức 3.730 đô la sẽ hỗ trợ cho mức tăng ở mức kháng cự lớn đầu tiên ở mức 3.772 đô la để đưa mức 3.800 đô la vào trước khi có bất kỳ sự thoái lui nào, Bitcoin có thể sẽ vượt qua ngưỡng kháng cự lớn thứ hai ở mức $ 3,830 trong ngày, ngăn chặn một cuộc biểu tình trên diện rộng của tất cả altcoin.

Thất bại trong việc tăng trở lại vào buổi sáng ở 3.730 đô la có thể thấy Bitcoin giảm giá qua mức thấp buổi sáng $ 3,692 để kêu gọi hỗ trợ ở mức hỗ trợ chính đầu tiên ở mức $ 3,661 với bất kỳ tâm lý tiêu cực nào trên thị trường rộng lớn hơn có thể đưa về mức hỗ trợ chính thứ hai ở mức $ 3,608 trước khi phục hồi.

Các nhà đầu tư vẫn nhạy cảm với việc bán tháo vào thứ Năm và tất cả đều quá ý thức về việc thị trường có thể đảo ngược nhanh chóng, đặc biệt sau một số phạm vi di chuyển ràng buộc. CoinVx khuyến nghị nhà đầu tư hãy cân nhắc tất cả mọi hành động xấu nhất có thể xảy ra trước khi đặt lệnh vào thời điểm nhạy cảm này.

Xem thêm: Bitmain bị từ chối IPO, đang nợ hơn 700 triệu đô la, sa thải CEO…điều gì sảy ra cho thị trường nếu họ phải bán Bitcoin trả nợ ?

Khối lượng giao dịch giảm, Bitcoin có khả năng rơi về mốc $3.000 không?