Phân tích ICO: AdHive

Quảng cáo kỹ thuật số là phân khúc phát triển nhanh nhất của ngành quảng cáo và giờ đây đã có thị phần cao nhất về chi tiêu quảng cáo đánh bại TV vào năm 2017. Mặc dù hàng tỷ USD doanh thu đã phải đối mặt với những thách thức như quảng cáo bị chặn hoặc quảng cáo biểu ngữ vô nghĩa, nhưng ngành quảng cáo kỹ thuật số vẫn đang gia tăng do con đường tăng trưởng mới. Quảng cáo nội địa là một trong những phân đoạn đã giúp ngành này duy trì tăng trưởng cao. Nội dung quảng cáo gốc là ‘trong nguồn cấp dữ liệu’ (tức là bỏ các video trên các kênh công nghệ của YouTube), miễn nhiễm với những kẻ phá hoại như các trình chặn quảng cáo và mang hai tiềm năng thu hồi thương hiệu.

AdHive là một nền tảng cho quảng cáo video gốc trên các kênh của những người có tầm ảnh hưởng. Những người này có thể là ngôi sao Instagram, những người dùng YouTube nổi tiếng và những người sáng tạo nội dung có ảnh hưởng trên các nền tảng phương tiện truyền thông xã hội khác.

Để hiểu được AdHive đang cố gắng được áp dụng, hãy xem xét những điều sau:

• Nền tảng của AdHive sẽ tạo ra một mạng lưới phân phối những người có ảnh hưởng với các quy tắc và chất lượng rõ ràng cùng với hoạt động và thanh toán tự động.

• AdHive sẽ tập trung các nhà quảng cáo và người có ảnh hưởng trên cùng một nền tảng. Như vậy, nó sẽ làm việc với hàng ngàn người có ảnh hưởng nhỏ trên toàn cầu như một kênh. Ngay cả những người có ảnh hưởng nhỏ hơn sẽ có cơ hội quảng bá sản phẩm trên kênh của họ.

• Nhà quảng cáo không cần phải chọn một người có ảnh hưởng cụ thể và kiểm soát vị trí – nền tảng sẽ tự động thực hiện, tiết kiệm thời gian cho cả người có ảnh hưởng và nhà quảng cáo.

• Một AI sẵn có xác nhận liệu những người có ảnh hưởng đã hoàn thành nhiệm vụ được chỉ định hay chưa. Hợp đồng thông minh phát hành thanh toán ngay khi xác nhận công việc đã hoàn thành.

Những người có ảnh hưởng có thể làm việc với bất kỳ nhà quảng cáo nào bất kể lý do là gì.

• AdHive cũng khuyến khích nhân viên kiểm tra để xác nhận tác động của người có ảnh hưởng.

AdHive tạo nền tảng minh bạch và không tin cậy cho quảng cáo người có ảnh hưởng sử dụng AI và Blockchain. Nền tảng này có những lợi thế tiềm ẩn cho cả nhà quảng cáo và những người có ảnh hưởng so với mô hình làm việc truyền thống.

Phiên bản Alpha của nền tảng được phát hành và có sẵn để thử nghiệm. Phiên bản Beta và việc mua lại khách hàng ban đầu sẽ được thực hiện trong quý I năm 2018. Chức năng đánh giá cộng đồng sẽ được đưa ra vào quý III năm 2018. Một bài đăng Blog gần đây đã thông báo rằng nền tảng đã có 3000 người có ảnh hưởng đăng ký.

Token Adhive (ADH) là Token ERC-20, cho phép người tham gia có quyền truy cập vào nhiều hoạt động và dịch vụ của mạng AdHive. Những người có ảnh hưởng phải trả một khoản tiền gửi an toàn của các Token ADH để đăng ký vị trí quảng cáo. Trong khi đó, những người có ảnh hưởng được thanh toán trong ADH, có thể ngay lập tức được chuyển thành tiền mặt. Cùng với việc chi trả cho những người có ảnh hưởng, các nhà quảng cáo cũng có thể chi tiêu Token ADH để phân tích tất cả các kênh video để phát hiện việc sử dụng các từ khóa và thương hiệu mà họ quan tâm. Các nhà quảng cáo có thể cấp tiền cho tài khoản của họ bằng tiền nội địa hoặc tiền giấy. Khi thanh toán được gửi đi, tiền tệ được tự động chuyển đổi sang ADH dựa trên tỷ giá thị trường hiện tại.

Nhà đồng sáng lập Dmitry Malyanov và Vadim Budaev trước đây đã cùng sáng lập và làm việc trên Scorch.ai và Webvane. Scorch.ai là nhà cung cấp giải pháp Trí tuệ Nhân tạo cho các doanh nghiệp. Trong khi đó, việc tạo ra siêu dữ liệu định dạng văn bản để phân tích hoặc tìm kiếm video là một trong những giải pháp được cung cấp bởi Scorch.ai. Công việc được thực hiện trên Scorch.ai sẽ hữu ích cho việc tạo ra các module AI của AdHive. Đây chắc chắn là một sự kết hợp thú vị cần được làm nổi bật.

Malyanov có một người có thành tích ấn tượng trong kinh doanh. Trước khi gia nhập Scorch vào năm 2015, ông đã đứng đầu đội ngũ bán hàng của Groupon.

Người đồng sáng lập thứ ba, Alexandr Kuzmin, là một doanh nhân nối tiếp và có kinh nghiệm trong công nghệ Blockchain.

Có mười ba thành viên cùng với bảy cố vấn trong nhóm được liệt kê trên trang web.

AdHive đã hợp tác với các tổ chức như Wings (hỗ trợ kỹ thuật cho chiến dịch bán hàng của AdHive), Bancor (thanh khoản cho Token) và AdEX (một số chiến dịch quảng cáo video của AdEx sẽ được triển khai trên nền tảng AdHive).

AdHive đang nhắm mục tiêu trở thành một phân đoạn trong phân khúc thị trường quảng cáo kỹ thuật số. Sự tập trung của công ty vào quảng cáo video thông qua những người có ảnh hưởng đến phương tiện truyền thông xã hội phù hợp với kinh nghiệm của nhóm từ các hoạt động trước đó.

AdHive sẽ có lợi cho “những người có ảnh hưởng vi mô”, tức là những người có ảnh hưởng với một số lượng lớn nhưng không đủ lớn để có được các hợp đồng tiếp thị. Những người có ảnh hưởng vi mô này có sự tương tác tốt hơn với những người theo dõi họ và bây giờ cũng bắt đầu thu hút sự chú ý của các nhà quảng cáo. Những nhà truyền thông xã hội có ảnh hưởng này sẽ hăng hái trở thành một phần của một nền tảng như AdHive nơi mà cung cấp cho họ khả năng hiển thị và thương mại một cách khó tin.

Nhìn chung, AdHive đang làm việc trong một tình huống hữu dụng với một đội ngũ tốt với tiềm năng nhân rộng.

AdHive phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các đại lý quảng cáo và chợ. Các đại lý quảng cáo làm việc độc quyền với những người có ảnh hưởng nhiều nhất trong khi các chợ không phải là nơi lý tưởng cho các nhà hoạt động vi mô khi họ phải làm việc thông qua các cuộc đàm phán.

• Người có ảnh hưởng đến phương tiện truyền thông xã hội cấp cao nhất có thể nhận được thỏa thuận tốt hơn bằng cách tương tác trực tiếp với các nhà quảng cáo hơn là với một nền tảng như AdHive. -1

• Chiến dịch tự động không thể nắm bắt các khía cạnh định tính của những người có ảnh hưởng khác nhau. Ví dụ: một người dùng YouTube sở hữu Crypto có 100.000 người đăng ký theo dõi có ảnh hưởng nhiều hơn một Vlogger có cùng số người đăng ký nhưng số lần xem video nhiều hơn. -1

• Làm việc trên một phân đoạn đại diện, đặc biệt là trong một lĩnh vực như quảng cáo kỹ thuật số, có rủi ro bị phá vỡ bởi một đối thủ đáng gờm cung cấp các dịch vụ đa dạng. -1

• Kết nối với các nhà truyền thông xã hội có ảnh hưởng không khó khăn như trước đây. Các đại lý quảng cáo và các nhà quảng cáo có thể kết nối với những người có ảnh hưởng nhỏ hơn thông qua các thị trường như thế này. -2

• AdHive có một đội ngũ vững chắc làm việc cho dự án. Kinh nghiệm làm việc trước đây của họ tại Scorch.ai rất phù hợp với các module AI của AdHive. Hai trong số những nhà đồng sáng lập là cựu quản lý cấp cao tại Groupon có mô hình B2B2C giống với mô hình kinh doanh của AdHive. +4

• Các tác động tiêu cực của việc chặn phần mềm quảng cáo và thu hẹp thu nhập từ quảng cáo biểu ngữ đã làm tăng sự thay đổi của nhà quảng cáo lên các phân đoạn không bị ảnh hưởng. Quảng cáo tự nhiên đã nhanh chóng trở thành chân trời mới cho ngành quảng cáo. +3

• AdHive đã nhắm mục tiêu đến đúng khu vực trong không gian quảng cáo vì các quảng cáo sử dụng người có ảnh hưởng nội địa có chỉ số phản hồi tốt hơn trên hầu hết các phân đoạn. Quảng cáo thông qua người có ảnh hưởng mang lại tỷ lệ lợi nhuận cao hơn 11 lần so với các hình thức truyền thống của quảng cáo kỹ thuật số. +3

• AdHive có lợi thế ban đầu vì nó là nền tảng quảng cáo được kiểm soát bởi AI đầu tiên với các giải pháp công nghệ Blockchain. Việc sử dụng công nghệ tự động, AI và Blockchain trong quảng cáo thông qua người có ảnh hưởng có một tiềm năng lớn về quy mô. AdHive đã có 3.000 người có ảnh hưởng đăng ký trên nền tảng này. +2

AdHive đạt được điểm số 7/10. Chúng tôi đã đánh giá nó ở điểm kết thúc cao hơn chủ yếu là do sự ra mắt bản Beta sắp tới vào quý I năm 2018, đã có 3.000 người có ảnh hưởng đăng ký, đội ngũ và đối tác tốt và sự hiện diện của một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất.

• Loại Token: Tiện ích

• Nền tảng: Ethereum

• Ký hiệu: ADH

• Giá trị ban đầu: 1 BEE = 0,14 USD

• Presale: 31/01/2018

• Tiền thưởng trong đợt Presale: 1-3 ngày (31/01 – 02/02): 20% tiền thưởng; 4-7 ngày (03/02 – 06/02): 15% tiền thưởng.

• Bán Token (Giai đoạn 1): 21/02/2018.

• Nguồn cung Token: 450 000 000 ADH và 30% được chào bán trong đợt bán Token giai đoạn 1. Giai đoạn 2 sẽ được tiến hành vào năm 2019 với 30% nguồn cung Token khác.

• Hardcap: 12 triệu USD cho giai đoạn 1.

• Các nước trong hạn mức: Chỉ có công dân Hoa Kỳ được chính phủ công nhận mới được phép tham gia. Công dân Trung Quốc bị cấm.

• Trang web: https://adhive.tv/