Chưa phân loại

Phân tích ICO: CryptoCurve

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Trong năm 2015, Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) dự đoán đến năm 2025, khoảng 10% tổng sản phẩm quốc nội (GDP) sẽ được lưu trữ trên blockchain thông qua tiền mã hóa.

Đã một vài năm kể từ lời tiên tri đó và tiến trình đã chững lại. Thật công bằng khi nói rằng tiền mã hóa vẫn còn rất thích hợp ở hầu hết các nơi trên thế giới.

Điều này có thể do tiền mã hóa vẫn còn rất khó sử dụng và có nhiều rủi ro cho người dùng bình thường, không am hiểu kỹ thuật của bạn.

Thiết lập một chiếc ví, mua tiền mã hóa từ một sàn giao dịch và những thứ của bản chất đó đang gây khó khăn cho người dùng bình thường. Không phải đề cập đến những thứ như hack, sử dụng bất hợp pháp tiền mã hóa và mất tất cả số tiền của mình bởi vì bạn “quên khóa riêng” hoặc có sự cố máy tính.

Những rào cản lớn để xâm nhập và rủi ro cản trở tỷ lệ tiền mã hóa được chấp nhận.

CryptoCurve là một dự án với mục tiêu thay đổi thực trạng này.

Curve Wallet, sản phẩm dựa trên blockchain của CryptoCurve, muốn đơn giản hóa thế giới tiền mã hóa cho tất cả mọi người với rất nhiều tính năng tuyệt vời, chẳng hạn như:

• Nền tảng multi-blockchain cho phép các giao dịch xuyên chuỗi trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động;

• Nút “Nuke” cho phép bạn chuyển đổi danh mục đầu tư của mình bằng một cú nhấp chuột thành ETH, BTC hoặc stablecoin như Tether. Điều này sẽ hữu ích, ví dụ, khi thị trường trải qua một đợt điều chỉnh đáng kể và bạn cần phải tiết kiệm thời gian để hạn chế thiệt hại của mình. Bạn có thể chuyển đổi tất cả hoặc tỷ lệ phần trăm nhất định trong danh mục đầu tư của mình như 25%, 50% và 75%;

• Snapshot cho phép bạn chụp nhanh danh mục đầu tư trước khi bạn xóa toàn bộ dữ liệu để có thể dễ dàng chuyển đổi trở lại vào thời điểm thích hợp;

• Các tính năng bảo mật mạnh mẽ như tính linh hoạt của lưu trữ khóa, người thụ hưởng, OTP di động, dữ liệu sinh trắc học và khả năng đa chữ ký (xem whitepaper CryptoCurve để biết thêm chi tiết);

• ICO đầu tư trực tiếp từ ví điện tử. Việc tuân thủ cũng được đảm bảo vì bạn chỉ phải đăng ký KYC/AML một lần trước khi có thể sử dụng thông tin đó cho tất cả các ICO được liệt kê trên nền tảng này. Việc đầu tư cũng có thể được thực hiện bằng bất kỳ loại tiền mã hóa nào có trong ví của bạn thay vì phải chuyển đổi thành (ví dụ) ETH hoặc BTC;

• Kết hợp ICO dễ dàng cho các dịch vụ presale và công khai. Quản trị viên pool có thể thiết lập những thứ như số tiền đóng góp cá nhân cho pool và các hợp đồng thông minh được tích hợp nhằm đảm bảo rằng mọi người nhận được tiền kịp thời;

• Sàn giao dịch phân cấp và ngang hàng cho phép đầu tư và giao dịch trực tiếp trong Curve Wallet thay vì qua các trung gian như các sàn giao dịch mã hóa lớn, có thể dễ gặp các vấn đề, chẳng hạn như hack;

• Tích hợp trao đổi vẫn cho phép tích hợp các sàn giao dịch khác vào ví và giao dịch trên các sàn giao dịch đó qua ví;

• Các đợt airdrop ICO – đặt cược token CURV để nhận các airdrop miễn phí từ các token ICO;

• Tính năng theo dõi danh mục đầu tư cho phép bạn theo dõi, giám sát và phân tích hiệu suất danh mục đầu tư theo thời gian;

• Cổng Fiat tạo sự dễ dàng cho các tài khoản cấp vốn với các tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng;

• Lịch sử giao dịch đầy đủ (bao gồm thông tin về giá mua và bán) và khả năng tạo biểu mẫu giao dịch mã hóa cho mục đích báo cáo thuế;

• Chuyển coin và token trong Curve Wallet ngay lập tức và miễn phí.

Token

Token CURV có vô số trường hợp sử dụng:

1. Chủ sở hữu CURV có quyền biểu quyết các ICO được liệt kê trên ví;
2. Giảm phí giao dịch nếu bạn sử dụng CURV;
3. Tạo pool ICO nếu bạn sở hữu 10,000+ CURV;
4. Nuke và các tính năng snapshot danh mục đầu tư
5. Như đã đề cập, đặt cược CURV sẽ nhận được airdrop từ token ICO

Tổng cung token là 415.000.000 CURV.

50% sẽ được bán trong token sale, 35% sẽ được nắm giữ bởi Quỹ CryptoCurve, 15% sẽ được chuyển đến nhóm và cố vấn.

Ngoài ra, CryptoCurve mua lại 1% token CURV mỗi quý và đốt cháy.

Việc bán token có mục tiêu gây quỹ là 32 triệu đô la (26 triệu đô la trong giao dịch presale và 6 triệu đô la trong giao dịch bán công khai).

Đối với presale, khoản đóng góp tối thiểu là 100 ETH và có 25% tiền thưởng. Tuy nhiên, cũng có một số lượng bị khóa – 25% token sẽ được giải phóng khi phát hành token CURV. Sau đó, mỗi tháng sẽ có 20% số token được giải phóng, diễn ra trong 5 tháng.

Nhóm

Giám đốc điều hành Joshua Halferty là giám đốc dự án tại Hewlett Packard Enterprise trong vòng chưa đầy 2 năm và đã lãnh đạo nhiều dự án phát triển phần mềm trị giá hàng triệu đô la cho Hải quân và Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ.

Giám đốc bảo mật Sean McGurk có kinh nghiệm chuyên sâu về bảo mật IT:

• Là giám đốc bảo mật hệ thống kiểm soát và trung tâm tích hợp bảo mật và truyền thông quốc gia (NCCIC) cho Bộ An ninh nội địa Hoa Kỳ;
• Là thành viên của hệ thống kiểm soát công nghiệp bảo mật mạng cho Verizon;
• Bảo vệ cơ sở hạ tầng quan trọng/Bảo mật hệ thống kiểm soát công nghiệp cho hệ thống bảo mật Intel;
• Giám đốc an ninh của các hoạt động trung tâm dữ liệu cho các dịch vụ web của Amazon;
• Cố vấn chính sách cấp cao cho trung tâm phân tích và chia sẻ thông tin hệ thống điều khiển công nghiệp (ICS-ISAC) – trung tâm tư nhân/công cộng để chia sẻ kiến thức về các phương pháp hay nhất cho bảo mật mạng công nghiệp (ICS).

McGurk chắc chắn là một cá nhân tuyệt vời tham gia một dự án quy mô dựa trên ví điện tử như thế này (tính bảo mật là tối quan trọng).

Benn Godenzi quản lý marketing và quan hệ đối tác – Godenzi đã có kinh nghiệm về marketing và tư vấn hoặc vai trò chiến lược cho các dự án blockchain cao cấp, chẳng hạn như AION, ICON, Stack, Wanchain, Quarkchain, và nhiều hơn nữa. Ông cũng là đồng sáng lập của Interoperability Alliance, tìm cách đạt được khả năng tương tác giữa các mạng blockchain khác nhau như AION, ICON và Wanchain. Nền tảng này sẽ hữu ích trong các nỗ lực giao dịch chéo của CryptoCurve.

Cố vấn

Dustin Byington – nhà phân tích quản lý khủng hoảng tại Goldman Sachs trước khi chuyển sự chú ý của mình sang thế giới blockchain, nơi ông thành lập Bitcoin College, Tendermint và Satoshi Talent. Ông cũng là chủ tịch của Wanchain Foundation.

Rajesh Gopi – Kỹ sư cao cấp tại IBM và nhân viên kỹ thuật tại Sun Microsystems trước khi trở thành nhà tư vấn cho Coinbase và Phó chủ tịch sản phẩm và phát triển kinh doanh cho Wanchain.

Addison Huegel – Trưởng phòng truyền thông cho Zilliqa, một ICO đã tạo tiếng vang lớn và cố vấn cho nhiều dự án dựa trên blockchain khác;

Moe Levin – Giám đốc phát triển kinh doanh Châu Âu cho BitPay, nhà sáng lập Hội nghị Bitcoin Bắc Mỹ tại Miami, Ủy ban điều hành của hội đồng Blockchain toàn cầu (hội đồng ở Dubai hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm cho sự đổi mới và tăng trưởng blockchain), CEO của Keynote, đã sản xuất hàng tấn hội thảo blockchain tên tuổi lớn, cố vấn cho nhiều công ty blockchain như AION, Wanchain, RSK Labs và nhiều công ty khác.

Quyết định

Hãy tự đưa ra quyết định của chính bạn sau khi xem xét một số phân tích về những rủi ro và tiềm năng tăng trưởng của CryptoCurve dưới đây.

Rủi ro

• Ý tưởng ví có vẻ tuyệt vời nhưng chưa có sản phẩm thực. Có vẻ như họ chỉ đang sử dụng mã nguồn mở từ mycrypto.com hiện tại làm ví của họ. (-0,5)
• Liên quan đến những điều trên, các khía cạnh kỹ thuật của chiếc ví rất tham vọng – không phải đội ngũ hay cố vấn nào có vẻ đặc biệt có kinh nghiệm trong các dự án tương tự hay dự án công nghệ nặng. (-0,5)
• Cổng fiat cũng là một thứ không dễ dàng có được. (-0,5)
• Khóa ngắn hạn đối với các nhà đầu tư tư nhân, những người có nguồn vốn eo hẹp và không có thông tin về số tiền đóng góp tối đa. (-1)

Tiềm năng tăng trưởng

• Nhóm cũng như ban cố vấn toàn diện. Các cố vấn sẽ giúp đỡ rất nhiều khi nói đến tiếp thị và cường điệu. (+4)
Telegram phát triển ổn định – xem CryptoCurve. (+3)
• Token CURV có rất nhiều trường hợp sử dụng tiềm năng có thể thúc đẩy nhu cầu cho nó (miễn là ví hoạt động). (+2)

Sắp xếp

CryptoCurve có một danh sách lớn các cố vấn và sự cường điệu dường như đang tăng trưởng đều đặn cho dự án. Những thứ như khóa ngắn cho các nhà đầu tư tư nhân (đóng góp tối đa không xác định), các mục tiêu đầy tham vọng liên quan đến công nghệ và cổng fiat có thể hạn chế tiềm năng của nó trong trung và dài hạn. CryptoCurve nhận được đánh giá 6.5/10.

Chi tiết đầu tư

• Loại token: WRC20 – Tiện ích
• Ký hiệu: CURV
• Nền tảng: Wanchain
• Crowdsale: Thông báo sau, whitelist mở
• Đầu tư tối thiểu: Không xác định
• Giá: 1 CURV = 0.20 đô la
• Hardcap: 32 triệu đô la
• Thanh toán được chấp nhận: ETH (presale), WAN (bán công khai)
• Các nước bị cấm tham gia: Hoa Kỳ, Trung Quốc, Canada hoặc “công dân, cư dân hay người sống hoặc cư trú tại bất kỳ khu vực địa lý hay quốc gia nào trong đó sự tham gia của bạn vào ICO này có thể bị cấm hoặc bị hạn chế bởi pháp luật hiện hành”.

Để biết thêm thông tin ICO, hãy xem tại đây.

Theo onet.vn/Hacked