Phân tích ICO: Decentralized Machine Learning (DML)

DML là một giao thức học máy phân quyền dựa trên Blockchain, đã phát hành mẫu thủe nghiệm giao thức DML Gen 0 (DML Algo Marketplace) vào tháng 02/2018. Cơ sở hạ tầng DML liên quan đến việc sử dụng dữ liệu cá nhân từ các thiết bị trong khi vẫn bảo vệ dữ liệu cá nhân.

DML đang thúc đẩy sự đổi mới trong không gian học máy bằng cách xây dựng một cộng đồng mà các nhà phát triển có thể cạnh tranh trên các thuật toán trong một thị trường chung. Bằng cách xây dựng cộng đồng nhà phát triển học máy này, DML tìm cách cho phép đào tạo học máy tập thể thông qua nỗ lực tổng hợp của nhiều thuật toán, sẽ thúc đẩy các thiết bị kết nối và sức mạnh xử lý của chúng để chạy các thuật toán học máy. Nếu thành công, quyền xử lý tập thể sẽ trao quyền cho cộng đồng để viết các thuật toán học máy hiệu quả và nhanh hơn.

Phân quyền học máy sẽ cho phép doanh nghiệp tiếp cận với các thuật toán mà họ có thể không có quyền truy cập trước đây và cho phép truyền thông giữa các Blockchain để đạt được một giao thức Blockchain đa chuỗi thực sự. Việc crowdsourcing các thuật toán thông qua một thị trường phân cấp sẽ dẫn đến sự đổi mới nhanh hơn và hiệu quả hơn cho các công ty để tận dụng trong một hệ sinh thái mã nguồn mở.

Token

Các Token DML được coi là các Token tiện ích ERC20, được sử dụng để trả cho những người đóng góp cung cấp dữ liệu và quyền xử lý cho các thuật toán học máy.

Các Token DML cũng được cung cấp cho những người tham gia trong cộng đồng phát triển tạo ra các thuật toán học máy. Các doanh nghiệp muốn sử dụng các thuật toán của thị trường sẽ thực hiện bằng cách mua các thuật toán ML thông qua các Token DML.

Hardcap của ICO DML được thiết lập ở mức 18.5 triệu USD, là động lực tuyệt vời cho các nhà đầu tư ICO vì mức vốn đầu tư thấp hơn thì ROI tiềm năng càng lớn.

Nhóm

Đội ngũ nòng cốt của DML có nhiều năm kinh nghiệm phát triển Blockchain và kỹ năng kỹ thuật chuyên sâu. Victor Cheung là một nhà phát triển Blockchain thành lập hai công ty công nghệ trước đó và có bằng Thạc sĩ Khoa học Máy tính từ HKU. Jacky Chan, Nhà phát triển Blockchain và phần mềm, là một kỹ sư sáng lập tại Kyokan Labs cũng như là người đóng góp quan trọng cho Metamask và DFINITY.

Các chuyên gia tư vấn DML có kinh nghiệm tuyệt vời về Blockchain và học máy. Họ bao gồm Michael Edesess, Tiến sĩ về Toán học thuần túy và bình luận viên của MarketWatch (WSJ). Tiến sĩ Kyle Wong là một trong những nhà tư vấn về máy học,  có bằng tiến sĩ của Đại học Cornell về Vật lý ứng dụng cũng như bằng Fintech của MIT. Steven Cody Reynolds, cố vấn Blockchain, giúp phát triển Binance lên tới 7,000% cũng như tư vấn cho HybridBlock.

Quyết định

DML đã vượt xa nhiều đối thủ cạnh tranh với việc phát hành một nguyên mẫu làm việc. Tổng công ty dữ liệu quốc tế dự đoán doanh thu của ngành công nghiệp học máy sẽ đạt trên 210 tỷ USD vào năm 2020. Nhiều nhà lãnh đạo công nghệ như Google, Facebook, Amazon và Microsoft đã có những tiến bộ to lớn trong ngành công nghiệp này. Việc phân cấp các quá trình học máy và viết thuật toán sẽ tăng lên theo cấp số nhân phát triển thị trường và cho phép các công ty có quyền tiếp cận các thuật toán một cách mạnh mẽ mà chính bản thân họ đã bỏ ra hàng triệu năm để tự phát triển. DML có tiềm năng để mở ra thế giới học máy trong một hệ sinh thái mã nguồn mở và giúp các công ty và cá nhân đổi mới với một tốc độ nhanh hơn nhiều. Nếu làm được như thế sẽ có thể tạo ra những tiến bộ lớn trong công nghệ, có nhiều startup công nghệ cao hơn cũng như sự đổi mới của các công ty nhiên liệu hiện tại.

Rủi ro

 • DML đã có một nguyên mẫu làm việc và đang trong quá trình xây dựng một cộng đồng học máy nguồn mở, nhưng trước đó đã có nhiều gã khổng lồ về công nghệ đổi mới trong cùng một không gian. Có sự cạnh tranh mạnh mẽ trong không gian này. -1,25
 • Nhìn vào phân phối Token, chỉ có 2.5% trong tổng số Token được phân bổ cho các đối tác PR và Marketing. Trong không gian cạnh tranh như vậy, điều này có thể không đủ để tạo ra tác động lâu dài, đặc biệt là xem xét lệnh cấm gần đây của Google đối với tất cả các quảng cáo crypto. -1,0
 • Sự chấp nhận của công ty và sự tham gia của cộng đồng sẽ được yêu cầu để phát triển hệ sinh thái DML. Một số đối thủ cạnh tranh công nghệ khổng lồ có thể mở công nghệ của họ như là một thị trường để cạnh tranh. Một lần nữa, điều này khiến DML gặp bất lợi. -1,0

Tiềm năng tăng trưởng

 • Ngành công nghiệp học máy đang phát triển với tốc độ khó tin và có khả năng đạt được 210 tỷ USD vào năm 2020. Sự tăng trưởng này sẽ thúc đẩy startup cũng như thúc đẩy đổi mới. DML được bồi dưỡng để khai thác. + 2,5
 • Nhóm DML được phối hợp với nhiều cá nhân đủ điều kiện có thể thực hiện công nghệ cần thiết cho công ty này. Nếu bạn đang đầu tư vào một công ty, hãy nhìn vào đội ngũ để tìm ra những gợi ý về hướng đi tương lai của nó. Trong trường hợp đó, DML có một đề xuất giá trị mạnh mẽ. +4
 • Ngoài đội ngũ nòng cốt mạnh mẽ, các cố vấn của dự án này là các nhà quản lý hàng đầu và các chuyên gia trong lĩnh vực. Sát cánh bên nhau, họ đã giúp DML phát hành một nguyên mẫu làm việc. +4

Sắp xếp

DML đã phát hành một nguyên mẫu và có ưu thế đầu tiên trong việc phân quyền học máy với một hệ sinh thái mã nguồn mở. Nhiều doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ thị trường thuật toán DML và có thể tận dụng công nghệ và những đổi mới mà họ có thể không phát triển trong công ty của họ. Sự cường điệu đằng sau học máy và AI là điều đáng kinh ngạc và điều này sẽ chỉ làm tăng sự quan tâm đến các công ty như DML. Với nhu cầu về công nghệ này, sức mạnh của đội ngũ và cố vấn, DML nhận được điểm số 7,25/10.

Chi tiết đầu tư

 • Ký hiệu: DML
 • Loại Token: ERC20
 • Giá Token trong ICO: 1 DML = 0.17 USD (0.00026 ETH)
 • Hardcap: 18.500.000.000 USD (28.000 ETH)
 • Tổng cung Token: 330.000.000
 • Token sẵn có: 36%
 • Whitelist: Có – Tham gia tại đây
 • Yêu cầu KYC: Có
 • Tiền thưởng: 10% cho người tham gia Whitelist ban đầu
 • Thanh toán được chấp nhận: ETH

Để biết thêm thông tin về DML:

Website: decentralizedml.com (whitepaper, đội ngũ lỗ trình, chỉ số Token)
Telegram: t.me/DecentralizedML (9,680 thành viên)
Twitter: twitter.com/DecentralizedML
Medium: medium.com/@decentralizedml
Reddit: www.reddit.com/r/decentralizedML/
Github: github.com/DecentralizedML

Theo onet.vn/Hacked