Chưa phân loại

Phân tích ICO: Endor

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Endor.coin, thường được gọi là Endor, là một giao thức phân tích hành vi cho các doanh nghiệp cũng như người dùng cá nhân. Nhóm nghiên cứu đã gọi dự án với tên “Google phân tích tiên đoán”.

Cho đến bây giờ, chi phí cao đã hạn chế mọi người tiếp cận trí tuệ nhân tạo và phân tích tiên đoán, trừ các tổ chức lớn. Hầu hết các câu hỏi tiên đoán đều yêu cầu các nhà khoa học dữ liệu, tuần lễ lặp lại và cập nhật liên tục các mô hình dữ liệu để tạo ra các kết quả chính xác. Sử dụng công nghệ Blockchain và tự động hóa, Endor dân chủ hóa tạo ra nguồn dữ liệu sẵn có cho bất cứ ai có nhu cầu sử dụng – không có phép lạ Ph.D. cần thiết.

Social Physics

Endor mở rộng trên một lĩnh vực khoa học mới dựa trên MIT, đó là Social Physics (vật lý xã hội). Lĩnh vực khoa học này tuyên bố rằng mỗi bộ dữ liệu sự kiện, như mua hàng bằng thẻ tín dụng, có chứa các mô hình hoạt động của con người trong dữ liệu. Nếu có thể phát hiện các mẫu này, bạn có thể tạo ra các phân tích tiên đoán chính xác hơn so với học máy thông thường.

Động cơ dự đoán tự động cho doanh nghiệp

Trọng tâm đầu tiên của Endor là nền tảng “Dữ liệu như dịch vụ” tự động cho các khách hàng là doanh nghiệp. Với công cụ này, doanh nghiệp có thể tải lên một bộ dữ liệu về hành vi và sau một thời gian tích hợp ngắn (ít nhất vài giờ), họ có thể đặt câu hỏi về hành vi tương lai của các đối tượng trong bộ dữ liệu.

Nhóm đã sử dụng nền tảng này trong các nghiên cứu để đo lường sự trung thành của thương hiệu, việc áp dụng sản phẩm mới, và hiệu quả chiến dịch thị trường tại Coca-Cola cũng như phát hiện các nhà hoạt động của ISIS trên Twitter. Tất cả những điều này được thực hiện chỉ với một phần nhỏ chi phí của các hệ thống hiện tại.

Khoa học dữ liệu cho quần chúng

Sau khi Endor thành công trong việc triển khai đối với các doanh nghiệp, nhóm nghiên cứu dự định sử dụng giao thức này để dân chủ hóa hoàn toàn các dự đoán hành vi. Thông qua tính chất phi tập trung của công nghệ Blockchain, Endor kết nối người dùng đến các nhà cung cấp dữ liệu một cách hiệu quả và không cần đặt niềm tin vào bất cứ bên trung gian nào nhằm đảm bảo rằng các dự đoán mà họ nhận được là chính xác và giá cả hợp lý nhất có thể.

Thoạt nhìn, đối với các cá nhân điều này có thể không có nhiều lợi ích như đối với các tổ chức. Mặc dù vậy, hãy tưởng tượng về điều này. Là một nhà đầu tư cryptocurrency, bạn muốn biết “Token nào sẽ tăng giá thêm 20% trong tháng tới?” Với Endor, bây giờ bạn có quyền truy cập vào các công cụ dự đoán giao dịch mạnh mẽ mà trước đây chỉ có sẵn cho các nhà đầu tư tổ chức và người giàu có. Mặc dù câu trả lời bạn nhận được có thể không hoàn hảo, nhưng nó vẫn mang lại cho bạn một lợi thế quan trọng đối với những người không nhận được nó.

Token

Nhóm Endor đang thiết kế giao thức bằng cách kết nối với một Blockchain sẵn có cũng như các bộ dữ liệu không trực tiếp trên Blockchain. Là người dùng, bạn phải trả Token EDR để tạo một yêu cầu dự đoán. Yêu cầu càng lớn và phức tạp hơn, bạn càng phải trả nhiều EDR hơn. Hai thực thể có tiềm năng riêng biệt nhận được thanh toán này. Đầu tiên là các nhà cung cấp dữ liệu phân tích là những người cung cấp bộ dữ liệu mạnh mẽ được sử dụng trong phân tích. Còn lại là những người thực hiện tính toán chuyên sâu trên những tập dữ liệu đó.

Cuối cùng, nhóm sẽ mở lớp dữ liệu để các nhà cung cấp có thể bán thêm dữ liệu của họ ra bên ngoài.

Nhóm

Tiến sĩ, các nhà khoa học dữ liệu và các chuyên gia về sản phẩm bao gồm phần lớn đội ngũ Endor với một lượng lớn thành viên gắn liền với MIT.

Tiến sĩ Yaniv Altshuler, đồng sáng lập và giám đốc điều hành, là một nhà nghiên cứu của MIT và gần đây đã xuất bản cuốn “Swarms and Network Intelligence in Search” – một cuốn sách phù hợp cho giao thức Endor. Một đồng sáng lập MIT, Giáo sư Alex Pentland, tạo ra Social Physics và là thành viên sáng lập của các ban cố vấn cho nhiều tổ chức đáng chú ý như Google và Tổng thư ký LHQ.

Ngoài nhóm rockstar, Endor đã làm việc với một số đối tác lớn trong ngành sản phẩm và dịch vụ. Danh sách các đối tác bao gồm Mastercard, Coca-Cola, Walmart và Travelers Insurance, danh sách vẫn còn tiếp. Về Blockchain, đội ngũ đã hình thành quan hệ đối tác chiến lược với Bancor và Enigma.

Phân phối Token

Nhóm nghiên cứu chưa phát hành bất kỳ thông tin nào về số lượng Token hoặc cách phân phối chúng.

Tuy nhiên, họ phác thảo trong whitepaper của họ rằng sẽ sử dụng phần lớn các đóng góp ICO cho nghiên cứu và phát triển. Nhóm cũng sẽ sử dụng tới 10% số tiền thu được để hình thành mối quan hệ đối tác chung với một viện nghiên cứu hàng đầu thế giới. Ngoài ra, tối đa 30% quỹ sẽ được sử dụng để mua các công nghệ độc quyền như các công cụ dự đoán.

Quyết định

Endor đang sử dụng Social Physics để cung cấp phân tích tiên đoán tốt hơn cho các doanh nghiệp cũng như cá nhân. Giao thức doanh nghiệp đã được thử nghiệm và sử dụng thành công bởi nhiều công ty Fortune 500 trong khi sản phẩm dành cho cá nhân sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm 2018.

Mặc dù các chi tiết phân phối Token chưa được công bố, nhưng nhóm nghiên cứu và các đối tác là những chỉ số mạnh mẽ cho thấy đây có thể là một cơ hội tiềm năng.

Rủi ro

• Không chi tiết về Token. Nhóm nghiên cứu vẫn chưa đưa ra bất kỳ chi tiết nào về việc phân phối Token. Ngay cả với một dự án lớn, việc phân phối không tốt có thể gây bất lợi cho lợi nhuận của nhà đầu tư. (-3)

• Phụ thuộc vào một sản phẩm tiêu dùng. Giao thức doanh nghiệp chỉ là một nửa của dự án. Một nửa còn lại của dự án là dành cho cá nhân chưa được xây dựng và có rất nhiều để chứng thực. (-3)

Tiềm năng tăng trưởng

• Nhiều trường hợp sử dụng. Không có tình trạng thiếu các kịch bản được hưởng lợi từ phân tích tiên đoán. AI, học máy, và khoa học hành vi đang ngày càng có giá trị hơn mỗi năm. (+4)

• Đội ngũ bao gồm những người nổi tiếng. Đây chính xác là kiểu đội ngũ mà bạn muốn làm việc đối với một dự án như thế này. Từ các nhà khoa học dữ liệu MIT đến các chuyên gia Blockchain, họ đã có tất cả. (+4)

• Thử nghiệm thành công sản phẩm. Có một sản phẩm đang hoạt động làm cho Endor dẫn trước phần lớn các ICO khác. Thực tế được thử nghiệm với các công ty nổi tiếng là một tình huống thậm chí còn tốt hơn. (+5)

Sắp xếp

Endor đạt điểm số ấn tượng 7/10. Dự án đánh dấu các ô bạn muốn xem trong ICO. Đội ngũ mạnh? Kiểm tra. Thị trường lớn? Kiểm tra. Làm việc với khách hàng? Kiểm tra và kiểm tra.

Điều duy nhất mà chúng ta chưa biết bây giờ là làm thế nào họ sẽ phân phối Token sau ICO. Nếu nhóm Endor ủng hộ nhiệm vụ phân quyền và dân chủ hóa với sự phân phối công bằng, đây có thể là một trong những ICO xuất sắc nhất trong năm.

Chi tiết đầu tư

Endor vẫn chưa công bố thời điểm crowdsale. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra trang web của họ để được cập nhật mọi thông tin mới nhất.

• Loại Token: Tiện ích

• Ký hiệu: EDR

• Nền tảng: Ethereum

• Crowdsale: Đang chờ xử lý

• Soft/Hard Cap: Đang chờ xử lý

• Giá Token: Đang chờ xử lý

• Các nước trong hạn mức: Không quy định

Theo Hacked

Xem thêm: