Phân tích ICO: EOS LYNX/ WorkCoin

Lần đầu tiên trong lịch sử tiền mã hóa, chúng ta có đợt bán token kép. Hai loại token chỉ với một mức giá. Và cả hai dự án đều thực sự có tiềm năng.

Dựa trên Blockchain EOS, nhóm nghiên cứu tài năng tại WorkCoin kết hợp EOS LYNX, một ví tiền/sàn giao dịch được cải tiến, WorkCoin đưa internet trở thành một giải pháp hoàn toàn ngang hàng cho nền kinh tế tự do.

WorkCoin là giao thức dựa trên EOS đầu tiên dành cho việc tìm kiếm, quản lý và trả tiền cho những người làm việc tự do. Một thị trường mở, minh bạch, hoàn toàn ngang hàng đối với công việc trực tuyến cho phép người dùng giao dịch trực tiếp bằng các hợp đồng thông minh và tiền mã hóa.

“Với kiến trúc lai bao gồm các ứng dụng iPhone và Android nguyên bản, dịch vụ đám mây nhanh và lớp hợp đồng thông minh được xây dựng trên EOS, đây là một trong những thị trường dựa trên chuỗi cung ứng tiêu dùng đầu tiên. Hiện nay nó có đầy đủ chức năng. Giao thức của chúng tôi được thiết kế cho các doanh nghiệp và nhà phát triển để xây dựng trên nền kiến trúc WorkCoin và tạo ra các thị trường theo chiều dọc cho công việc tự do. Chúng có thể bao gồm các dịch vụ nội địa, thị trường đặc biệt cho các nhà thiết kế, luật sư hoặc nhà phát triển và các thị trường tích hợp vào các ứng dụng của bên thứ ba như công nghệ tương tác thực tế, thiết kế hỗ trợ máy tính và các công cụ quản lý dự án”. (WP)

Tất cả các ứng dụng được xây dựng trên giao thức WorkCoin sẽ sử dụng token WorkCoin như là một token staking, là một trong nhiều cách để thực hiện thanh toán trong hệ thống, như một phương tiện phân bổ tài nguyên hệ thống và như các phương tiện thay đổi biểu quyết cho giao thức WorkCoin.

(Ví EOS LYNX được chụp bên dưới)

EOS LYNX: Ví EOS tập trung vào người tiêu dùng với một sàn giao dịch token phân cấp được tích hợp sẵn. Đã được phát hành trên iOS, Android và máy tính để bàn, ví LYNX đặc biệt hướng tới hệ sinh thái token EOS. Nó sẽ cho phép người dùng cuối dễ dàng di chuyển token để tương tác với các dapp dựa trên EOS. Một khoản phí nhỏ sẽ được tính cho các tính năng cao cấp và sàn giao dịch token. Token LYNX sẽ được sử dụng để đặt cọc và giảm các khoản phí này.

Các tính năng chính bao gồm:

• Mang bất kỳ tài khoản EOS nào vào Lynx bằng Private Key của EOS. Khóa này được mã hóa bằng công nghệ theo tiêu chuẩn quân sự trên điện thoại của bạn và chỉ có thể được mở khóa bằng mã pin cá nhân của bạn. Đó là phương pháp tiếp cận an toàn, không bị quản lý được Liên minh ứng dụng sản xuất khối EOS hỗ trợ.
• Hầu hết các giao dịch đều tức thời.
• Sàn giao dịch phân cấp được nhúng ngay bên trong ví, chỉ cần nháy đúp chuột là có thể thực hiện bất kỳ giao dịch hoặc hoạt động chuyển tiền nào.

Token

Giá của 1 LYNX và 1 WRK là $ 0.10 chưa bonus.

Token LYNX: Được phát hành vì lợi ích của việc phát triển không ngừng giao thức WorkCoin và cộng đồng việc làm tự do. Tiện ích của token này là giảm bớt phí giao dịch và bỏ phiếu theo hướng của dự án.

Token WRK: Token tiện ích chính trong nền tảng và giao thức WorkCoin.

• Staking coin để loại bỏ phí hoa hồng cho người mua và người bán.
• Cho phép người dùng phát triển mạng.
• Cách duy nhất để thanh toán cho các vị trí tìm kiếm được tài trợ
• Cho phép người dùng giao thức tài trợ quyền truy cập vào API và quyền biểu quyết.

Vì người mua không muốn mạo hiểm tài trợ cho các tài khoản của họ với một loại coin cực kỳ dễ biến động, WorkCoin quyết định tạo một loại coin ổn định dựa trên EOS và định giá 1 coin tương đương với $ 1. Người dùng sẽ có thể mua hoặc bán đồng xu tại các sàn giao dịch tham gia.

Cả hai token LYNX và WRK có cấu trúc phân phối giống nhau.

Nhóm nghiên cứu được trao quyền trong vòng bốn năm, 20%/năm, 20% còn lại được trao khi kết thúc ICO.

Nhóm

Đây là đội ngũ chất lượng cao.

Fred Krueger – Nhà sáng lập. Một huyền thoại đã tham gia trò chơi hơn 30 năm. Là nhà sáng lập Adconion Media Group (một công ty có quy mô 700 người hoạt động trên toàn thế giới). Ông đã bán 8 công ty khác nhau bao gồm MMX và iWin.

Jacob Davis- Đồng sáng lập và dẫn dắt nhà phát triển iOS. Làm việc cho Microsoft, Aster, AiMatch và là đồng sáng lập Troop.work.

Joey Harward- Nhà đồng sáng lập và Trưởng ban phát triển Android. Cũng là đồng sáng lập troop.work. Bảy năm làm việc tại Skinux, bốn năm làm việc tại Mozart.
Jennet Seegers- Trưởng bộ phận phát triển web. Cũng là Senior Developer tại Troop.work. Là chuyên gia đa phương tiện 3 năm cho Chính phủ Liên bang.

Cindy Sun- Nhà phát triển Full Stack Web. Giúp phát triển các hợp đồng thông minh ETH và EOS. Cô là Giám đốc dự án tại Tesla.

Mười cố vấn mạnh mẽ, tất cả đều xứng đáng được đề cập.

Không được đề cập: Nick Soman, nhà sáng lập Decent.

Quyết định

EOS đã được đánh giá là đồng tiền mã hóa hàng đầu bởi những người thông minh ở Trung Quốc. Chúng được hỗ trợ bởi những người chơi lớn. Rất có thể họ sẽ có mặt trong nhiều năm tới, điều này làm cho ví LYNX/ DEX đặc biệt hứa hẹn.

“Có 1.3 tỷ (với một B) video trên Youtube. Tạo một coin sẽ dễ dàng và nhanh hơn việc tạo một ứng dụng. Và có tới vài triệu coin. Sẽ có coin cho tác phẩm nghệ thuật, sự kiện, chiến dịch kickstarter, các công ty nhỏ – mọi thứ. Sẽ có một tỷ loại coin”. (Fred Krueger, Nhà sáng lập)

Rủi ro

• Ví LYNX đã có một số cuộc cạnh tranh khá gay gắt với GreyMass và SimpleEOS, mặc dù LYNX là token duy nhất có sẵn phiên bản điện thoại. -0,5
• KYC/AML. “Lynx coi trọng AML và sẽ tuân thủ nghiêm ngặt đối với tất cả số tiền vượt quá ngưỡng nhỏ hàng ngày. Tất cả các dapp sử dụng Lynx DEX phải tích hợp AML/KYC vào ứng dụng của chúng và cung cấp cho Lynx danh tính của tất cả các tài khoản EOS giao dịch trên DEX trên ngưỡng tối thiểu, được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu chủ”. -0.5
• Các token chưa bán được không bị đốt cháy, chúng quay trở lại kho lưu trữ để phát hành trong tương lai. -1
• Lynx hiện không hỗ trợ bỏ phiếu cho nhà sản xuất khối. -1
• Không có nhiều tính minh bạch. Họ không phá vỡ phân bổ quỹ của họ. -1

Tiềm năng tăng trưởng

• Nhóm cố vấn, bao gồm cả Peter Diamandis vĩ đại, và Crystal Rose (nhà sáng lập Sensay và vợ của Brock Pierce) sẽ cung cấp cho dự án này mọi lý do để thành công. +3
• Họ đã xây dựng cả hai dự án này, bạn có thể tải xuống và sử dụng chúng tại đây và tại đây. +2
• Bằng cách thanh toán cho người dùng ban đầu thông qua token WRK nhắm vào các nhà cung cấp dịch vụ tiềm năng, thêm danh sách và thực hiện xác nhận, token mạng sẽ được sử dụng để cung cấp và khuyến khích tăng trưởng. +2
• Token của sàn giao dịch phổ biến Huobi có vốn hóa thị trường 100 triệu đô. Và có một số token sàn giao dịch với vốn hóa thị trường cao hơn giá trị đó. +2
• LYNX là ví EOS duy nhất hoạt động trên điện thoại di động. +2

Sắp xếp

Nếu bạn tin vào tương lai của EOS, hãy mua cả hai loại token này chỉ với $ 0.10 (trước bonus). Dự án được đánh giá 7/10.

Chi tiết đầu tư

• Ký hiệu: LYNX và WRK
• Tổng cung: LYNX 500m và WRK 500m
• Nguồn cung lưu hành: LYNX 300m và WRK 300m
• Giá: $ 0.10 = 1 LYNX và 1 WRK
• Hardcap: 20-22 triệu đô cho cả hai (chỉ là ước tính)
• Presale: Kết thúc vào tháng 2 (chưa có thông tin chi tiết)
• Crowdsale: 30% bonus cho tháng 9. Kết thúc vào ngày 31/10/2018 (mở bán cho công dân Hoa Kỳ được công nhận và không phải công dân Hoa Kỳ)
• Whitelist/KYC: https://tokensale.eoslynx.com/
• Telegram: LYNX https://t.me/eoslynx; WRK https://t.me/joinchat/GYZ-SQ-darNcXjmS-V-jow
• Website: EOSLYNX http://eoslynx.com/; WRK: https://workcoin.net/
• Whitepaper: EOSLYNX https://workcoin.net/eoslynx_whitepaper.pdf
WRK https://workcoin.net/workcoin_en_whitepaper.pdf
• Medium: https://medium.com/workcoin

Theo onet.vn/Hacked