Phân tích ICO: Kepler Technologies

Thế kỷ 21 đã mang lại hai sự phân chia lớn đối với xã hội hiện đại: Internet và Blockchain.

Sự tiến bộ về công nghệ hiện nay không chỉ không thể tránh khỏi, mà còn là khả năng duy nhất được xây dựng trong tương lai. Do đó, các lĩnh vực sáng tạo trong các lĩnh vực công nghệ cao sẽ tăng vọt trong những thập kỷ tới.

Một số lĩnh vực này chính xác bao gồm dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo và học máy, Robotics và IoT.

Ngày nay, chúng ta đang theo sau startup dựa trên kiến trúc Georgia, đang cố kết hợp hầu hết các điều trên vào một dự án duy nhất.

Kepler Technologies là một module tập trung sẽ cung cấp cho Robotics và trí tuệ nhân tạo các giải pháp, cũng như một hệ thống phân phối tài sản phân cấp được sử dụng bởi các sản phẩm cuối cùng của họ.

Georgia là một khu vực địa lý quan trọng gắn liền với nguồn nhân lực có tay nghề của phương Đông với những lợi thế về kỹ thuật đi kèm với phương Tây. Do đó, công ty đã thuê một đội ngũ chuyên gia quốc tế có kiến thức về IT, Robotics, Học vấn chuyên sâu, Chính phủ và Pháp lý, và Blockchain.

Dự án đầu tiên của Kepler, hiện đang ở trạng thái alpha, được gọi là MIA. Nó là một robot hình người được thiết kế để làm cho cuộc sống dễ dàng và dễ chịu hơn như là một trợ lý hàng ngày với một ngôn ngữ in sẵn để giúp người sử dụng với các công việc hàng ngày bao gồm mua sắm, thông qua hệ thống ví của nó tích hợp cho phép nó thực hiện các giao dịch dựa trên các lệnh bằng lời nói.

Là một dự án có quy mô vật chất, Kepler có nhiều dự án khác bao gồm máy hút bụi thông minh, giỏ hàng, máy bay không người lái và các thiết bị thông minh khác cùng với các ứng dụng tự trị mà không yêu cầu giám sát từ người dùng của chúng.

Token

Kepler tung ra một Token gọi là KEP sẽ là đơn vị tiền tệ chủ đạo được sử dụng bên trong nền tảng và giữa các sản phẩm của Kepler. Token ERC-20 này sẽ cung cấp cho người dùng quyền lấy các robot, giấy phép, đăng ký dịch vụ AI và các sản phẩm khác sẽ được triển khai cùng với các đối tác của Kepler như mạng lưới Robotic Hotel & Restaurant, nơi sẽ thanh toán tất cả các dịch vụ với KEP.

Các chủ sở hữu KEP cũng sẽ là một phần của hệ thống bỏ phiếu nội bộ, nơi người dùng có thể quyết định những dự án nào sẽ làm việc tiếp theo, cũng như đăng những ý tưởng sáng tạo có thể được thực hiện bởi mạng Kepler.

Tổng cung Token của KEP được thiết lập là 257,000,000 đơn vị. 1,500,000 Token được phân phối để xây dựng cộng đồng, trong khi 5,000,000 Token được phân phối cho người tham gia presale với tiền thưởng 30%.

ICO được tổ chức trong ba giai đoạn với tiền thưởng từ 15% đến 5% ở giai đoạn cuối cùng. Tổng cộng 21,000,000 Token KEP sẽ được phân phối cho các thành viên của ICO trong khi 201,000,000 Token sẽ được bán ngay sau khi bán công khai mà không có thêm tiền thưởng.

Nhóm

Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập Giorgi Topuria là một doanh nhân người Georgia và là một doanh nhân nối tiếp, là người sáng lập ra nhiều startup thành công trong các lĩnh vực công nghệ khác nhau. Ông là một nhà đầu tư Bitcoin ban đầu và đã không mất nhiều thời gian để tìm ra phương thức mà Blockchain có thể mang lại lợi ích cho ông ta và mục tiêu của mình.

Đồng sáng lập Givi Dolidze có bằng MBA của Instituto de Empresa (IE) tại Madrid, một trong những chương trình MBA hàng đầu thế giới. Givi có nhiều năm kinh nghiệm dẫn đầu đội ngũ kế toán tốt nhất với công ty PwC có uy tín.

Mari Shubalidze (Trưởng phòng Nhân sự) thông thạo bốn thứ tiếng khác nhau. Bà tốt nghiệp Đại học Essex với bằng kép về Marketing và Quản lý Kinh doanh làm Giám đốc Marketing với công ty sản xuất trứng cá, Eco-Fish.

Levan Gabisonia (Cố vấn Kỹ thuật) thành lập Học viện robot điện tử đầu tiên ở Georgia. Ông quản lý các phòng thí nghiệm đổi mới công nghiệp tại Technology Park Georgia. Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Các giải pháp hệ thống SMART và của Công ty xuất bản LIMES LLC. Ông cũng là tác giả của một trong những cuốn sách Vật lý bán chạy nhất ở quê hương mình.

Nhóm nghiên cứu tiếp tục với các thành viên của Georgia và quốc tế chuyên phát triển kinh doanh, công nghệ tiên tiến và Blockchain.

Quyết định

Tất cả các thành viên ban đầu của Kepler có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tương ứng và những cái tên hàng đầu đã làm việc và/hoặc cũng làm việc với các cơ quan chính phủ ở Georgia và ở nước ngoài.

Chính bản thân dự án này được chính phủ Georgia hỗ trợ như một phần của Chính sách Cải cách Quốc gia. Mạng lưới quốc tế của Kepler bao gồm ‘Mega Factory’, R & DlLab, Campus Education và DLT trực tuyến dựa trên nền tảng.

Tất nhiên, không phải là một nhiệm vụ nhỏ nếu muốn cạnh tranh với các dự án dựa trên Blockchain đã được xây dựng tuyệt vời trước đó, tương tự hoặc thậm chí giống nhau khi nói về tầm nhìn của Kepler, nhưng hiện tại công ty tỏ ra chuyên nghiệp và khát vọng phân chia.

Rủi ro

Theo quan điểm của nhà đầu tư, những sự kiện sau đây rất quan trọng để cân nhắc khi đánh giá trọng lượng của Kepler Technologies:

• Kepler là công ty có tài sản đứng đầu về mặt vật chất; do đó một phần rất lớn của quỹ sẽ được sử dụng để phát triển tầm nhìn và sản phẩm của họ. Cổ phiếu truyền thống được tìm thấy trong hệ thống tiền tệ dựa trên Blockchain có thể không áp dụng ở đây. -2

• 257,000,000 Token KEP là một số lượng đáng kể được phân phối giữa nhu cầu của công ty và các nhà đầu tư cá nhân. Các Token khác với sự trao đổi cung cấp tương tự ở mức giá từ vài cent đến vài đô la ngay cả sau nhiều tháng và nhiều năm kể từ khi chúng được tạo ra. Giá ban đầu của Kepler sẽ được thiết lập khoảng 1 USD. Dựa trên số liệu thống kê, giá sẽ giảm hoặc giữ nguyên sau khi ra mắt. -1

• Bản thân công ty sẽ phải thực sự cố gắng nếu muốn vượt trội hơn các công nghệ đã được dẫn dắt bởi các chuyên gia robot Nhật Bản và Hoa Kỳ. Họ sẽ cần một kế hoạch ace thực sự để thuyết phục các nhà đầu tư chuyên nghiệp vào con đường của họ kể từ khi Kepler tập trung vào các sản phẩm vật lý. -2

Tiềm năng tăng trưởng

• Ở một khía cạnh khác, tập trung vào Robotics và AI như là kế hoạch chính của họ, Kepler Technologies, không giống các đối thủ cạnh tranh, những người nghiên cứu lĩnh vực tương tự như một “dự án phụ”, có thể có một lợi thế đáng kể so với dự án Robotics trung bình. +3

• Chính phủ Georgia ủng hộ startup sáng tạo để nâng cao trình độ xã hội của khu vực. Kepler là một trong những công ty công nghệ đầu tiên ở Georgia với sự hiện diện quốc tế. +2

• Bên cạnh việc là trọng tâm chiến lược giữa Tây và Đông, Georgia cũng là một phần của chương trình WTO, cho phép thương mại tự do với chi phí thấp. Điều này có thể có lợi khi ngành công nghiệp robot và ngành công nghiệp gia cầm bắt đầu và Georgia dẫn đầu về đổi mới và phát triển sản phẩm. +2

• Georgia rất phong phú về nguồn vật liệu được sử dụng trong Robotics và các sản phẩm công nghệ, cung cấp thêm một lợi thế cạnh tranh cho sự phát triển trong tương lai. +2,5

Sắp xếp

Robotics có thể là lĩnh vực thiếu nguồn tài trợ quá mức, nhưng chúng ta nên biết rằng có hàng tá công ty đã đi trước một bước trong trò chơi bao gồm Honda, Toyota, Boston Dynamics và General Electric và các công ty khác nữa.

Kepler Technologies có thể có một tầm nhìn sáng tạo về tương lai, nhưng họ cũng là một Token dựa trên ERC-20 Ethereum Network có thể sẽ phải thực sự cố gắng để mở ra cơ hội tăng trưởng trong một thị trường cạnh tranh cao.

Điểm số 4,5/10 được dành cho Kepler Technologies, dựa trên các sự kiện hiện tại.

Chi tiết đầu tư

• Loại: Crowdsale

• Ký hiệu: KEP

• Nền tảng: Ethereum

• Presale: 10/03/2018

• ICO: 20/03/2018

• Thanh toán được chấp nhận: ETH, BTC (Yêu cầu KYC)

Theo onet.vn/ Hacked