Phân tích ICO: Signals

Bitcoin và các loại cryptocurrency khác đã chứng kiến sự tăng trưởng chưa từng thấy về khối lượng trong một năm qua. Mặc dù các cryptocurrency được tạo ra với mục đích thuần túy về giao dịch hay tiện ích, nhưng sự tăng giá nhanh chóng, khối lượng ngày càng tăng và sự biến động cao đã làm cho chúng trở thành tài sản giao dịch đầu cơ.

Các cơ chế thương mại giống như các thuật toán tìm thấy trong các chương trình kinh doanh hiện đang được sử dụng rộng rãi để thương mại hóa cryptocurrency. Các chương trình giao dịch là các chương trình máy tính sử dụng các chỉ số khác nhau để nhận dạng xu hướng và tự động thực hiện giao dịch. Trong khi phần mềm thương mại thuật toán đã được sử dụng bởi các quỹ đầu tư thanh khoản trong thị trường chứng khoán, hàng hóa và tiền tệ, họ nhanh chóng đi vào thị trường tài sản crypto.

Nền tảng Signals là nơi mọi người có thể tạo ra các robot kinh doanh tùy biến hoàn toàn mà không cần kiến thức kỹ thuật tiên tiến. Signals giúp người dùng tạo ra các chương trình giao dịch bằng cách cung cấp cho họ dữ liệu (nền tảng phân tích), các chỉ số (ống kính để xem dữ liệu) và chiến lược (phương pháp và thời điểm áp dụng các chỉ số cho bộ dữ liệu).

Nền tảng Signals cung cấp các chức năng sau:

1. Thị trường dữ liệu: Đối với khối cơ bản của một chiến lược bất kỳ, dữ liệu là một phần thiết yếu của việc tạo ra các công cụ phân tích mạnh. Với Signals, người dùng và nhà cung cấp bên ngoài có thể kiếm tiền từ bộ dữ liệu duy nhất trong Thị trường dữ liệu. Dữ liệu giao dịch trực tiếp từ các giao dịch trung gian được cung cấp bằng API. Dữ liệu từ các trang mạng xã hội như Facebook và Twitter cũng có thể được chia sẻ trên nền tảng này.

2. Chỉ số thị trường: Người dùng có quyền truy cập vào các chỉ số đơn giản dựa trên phân tích kỹ thuật, các chỉ số khoa học dữ liệu tiên tiến hoặc thậm chí các chỉ số dựa trên thị trường dự đoán và trí tuệ đám đông. Nhà đầu tư cũng có thể tạo các chỉ số tùy chỉnh và bán chúng trên thị trường.

3. Nhà xây dựng chiến lược và thị trường Signals: Người dùng có thể trực tiếp sao chép các chiến lược của những nhà đầu tư thành công hoặc xây dựng các chương trình giao dịch của mình bằng cách chọn dữ liệu và các chỉ số cụ thể. Ngay cả các chương trình của bên trung gian cũng có thể tích hợp chúng vào nền tảng. Các chiến lược tối ưu có thể được kiểm tra lại trước khi triển khai.

Khi chiến lược được tạo ra, người dùng có thể kết nối mô hình của họ với các sàn giao dịch crypto và bắt đầu kinh doanh bằng giải pháp dựa trên đám mây của Signals Network.

Lộ trình Signals được chia thành 6 mốc quan trọng, kéo dài đến Q4 2019. Tất cả ba thành phần chính được thảo luận ở trên sẽ được thử nghiệm rộng rãi với cả phiên bản beta riêng tư/công khai và phiên bản cuối cùng của nền tảng sẽ được khởi động trong Q3-Q4 2019.

Token

Token Signal (SGN) sẽ là một nền tảng Blockchain Ethereum tương thích với ERC 20. Tất cả các tính năng trả phí có sẵn trên nền tảng Signals sẽ chỉ có thể truy cập bằng cách sử dụng thẻ SGN.

Mỗi lần mua hàng trên một trong các thị trường Singal (ví dụ như mua luồng dữ liệu hoặc sao chép chiến lược của người dùng, vv) sẽ bị tính phí và thanh toán bằng cách sử dụng thẻ SGN. Nền tảng Signals sẽ tính phí cho mỗi lần mua hàng trên thị trường.

Nhóm

Đội ngũ của Signal bao gồm các nhà khoa học dữ liệu, các chuyên gia về kinh doanh thuật toán, và một chuyên gia về machine learning (học máy). CEO và đồng sáng lập Pavel Němec là một nhà kinh doanh crypto có kinh nghiệm về thuật toán và nhà truyền bá machine learning. Nhà đồng sáng lập khác là Pavel Volek, một kiến trúc sư phần mềm, nhà thiết kế UX, và nhà phát triển front-end, người đóng vai trò là CTO của dự án. Đội ngũ có tổng cộng 9 thành viên.

Chúng tôi có ba lời bình quan trọng về nhóm Signals Network cần được xem xét:

• Các đồng sáng lập không có nhiều kinh nghiệm kinh doanh. Tuy nhiên, yếu tố này có thể không có nhiều liên quan trong loại dự án này vì đây là một nền tảng công nghệ đơn giản.

• Không có cố vấn nào được liệt kê.

• Sau khi xem xét hồ sơ trên LinkedIn của mỗi thành viên trong nhóm, tôi nhận thấy hầu như tất cả những người này ngoài là đồng sáng lập, cũng tích cực tham gia các dự án khác.

Quyết định

Các bot kinh doanh Cryptocurrency ngày nay có thể được phân loại như những người mới bắt đầu (nhưng có các tính năng hạn chế) hoặc tạo ra những người dùng có trình độ hơn, những người thường đòi hỏi trải nghiệm mã hóa. Nền tảng Signals nhằm mục đích cung cấp các chức năng phức tạp nhưng có thể được sử dụng bởi các thương nhân mới bắt đầu không có kỹ năng mã hóa.

Nền tảng Signals phải đối mặt với sự cạnh tranh từ nền tảng bot kinh doanh đã hoạt động, nhiều trong số đó được sử dụng miễn phí. Nền tảng như Gunbot, Haasbot, CryptoTrader, Zenbot có hàng ngàn người dùng và đã được tích hợp tốt với các sàn giao dịch. Ưu điểm của Signals là dễ sử dụng và có tính năng thị trường, giúp nó trở nên linh hoạt. Tuy nhiên, cho đến khi nền tảng Signals được phát triển đầy đủ, các nền tảng khác có thể dễ dàng sử dụng. Đồng thời, thật khó để nhận thấy tính năng thị trường của nó thành công trừ khi nó thu hút được một cơ sở người dùng đáng kể.

Tiềm năng tăng trưởng

• Bot kinh doanh trong cryptocurrencies đã không nhận được sự chấp nhận hàng loạt vì sự phức tạp liên quan đến hoạt động và tích hợp chúng với sàn giao dịch. Khi hàng triệu thương nhân được giới thiệu về cryptocurrency trong tương lai, phương pháp để sử dụng dễ dàng một nền tảng như Signals có thể trở thành điểm đến ưa thích đối với kinh doanh thuật toán. +4

• Tính năng tra cứu bản sao và thị trường cung cấp nhiều sự linh hoạt cho người dùng về lựa chọn chiến lược đầu tư ưa thích của họ. Các nền tảng hiện tại không có các tính năng này. +3

• Bot kinh doanh có thể dễ dàng trở thành lừa đảo. Một bot kinh doanh Bitcoin được gọi là Hexabot đã tạm dừng việc rút khỏi nền tảng của nó và sau đó đóng cửa trang web của mình giống như là một Exit Scam bởi các chủ sở hữu của nền tảng này. Nhà đầu tư có thể mua chiến lược kinh doanh của nhà đầu tư nhỏ thành công trên Signals mà không phải lo lắng về niềm tin. +4.5

Rủi ro

• Signals Network phải đối mặt với sự cạnh tranh từ nhiều nền tảng bot kinh doanh hiện có, trong đó có hàng nghìn người dùng và hội nhập tích cực với nhiều sàn giao dịch. -2,5

• Lộ trình kéo dài quá đà. Một sản phẩm làm việc cuối cùng sẽ chỉ có sẵn trong Q4 2019 và tính đến thời điểm Signals có được đầy đủ chức năng, sẽ có hàng trăm phần mềm bot kinh doanh tồn tại. -2

• Như đã đề cập, gần như tất cả các thành viên trong nhóm ngoài là đồng sáng lập cũng đang tích cực tham gia các dự án khác. Không có cố vấn được liệt kê trong nền tảng. -2

• Signals Network đang phải đối mặt với những rủi ro về quy định vì nhiều quốc gia đang đánh giá các lựa chọn về cấm kinh doanh cryptocurrency hoặc ít nhất là hạn chế nó. -1

Sắp xếp

vSignals Network đạt được điểm số +4/10. Mối quan tâm xoay quanh vấn đề về đội ngũ, lộ trình mở rộng, một khu vực có tính cạnh tranh cao và mạng vi phân giới hạn khác làm giảm điểm số.

Chi tiết đầu tư

• Loại Token: Tiện ích

• Nền tảng: Ethereum

• Ký hiệu: SGN

• Giá trị ban đầu: 1 SGN = 0,30 USD

• Presale: đã bán hết

• Thời gian ICO: ngày 26/02/2018

• Quốc gia: Cộng hòa Séc

• Hard cap: 18,5 triệu USD đối với nguồn cung 50%

• Các nước trong hạn mức: Hoa Kỳ, Trung Quốc

• Trang web: https://signals.network/token-sale

•Whitepaper:https://cdn.signals.network/docs/signals-whitepaper-en.pdf