Phân tích ICO: Solve.Care

Sứ mệnh của Solve.Care là “Thực hiện các chương trình chăm sóc sức khoẻ và phúc lợi tốt hơn cho tất cả mọi người”. Solve.Care nhằm mục đích cải thiện an ninh và sự riêng tư đồng thời cũng cải thiện khả năng tiếp cận và trách nhiệm theo cách mà các hệ thống tập trung hiện tại chưa thể thực hiện được.

Nền tảng của Solve.Care dự định sẽ cải thiện đáng kể việc quản lý các lợi ích và sự phối hợp chăm sóc. Bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain, công ty tìm cách giảm chi phí trong hệ thống chăm sóc sức khoẻ hiện tại bằng cách thay thế các hệ thống được nhân đôi trong khi tự động hóa nhiều quá trình hiện đang được thực hiện bằng tay. Ngược lại, điều này sẽ làm giảm đáng kể gian lận, lạm dụng và lãng phí bằng cách đảm bảo trách nhiệm giải trình và sự minh bạch.

Theo Whitepaper, nền tảng sẽ phối hợp và đơn giản hóa các tương tác giữa các nhà cung cấp/cơ sở y tế, các hiệu thuốc, các cơ quan chính phủ và các công ty bảo hiểm trên phạm vi toàn cầu. Mỗi giao dịch xảy ra trong Solve.Care là bất biến, ngay lập tức xác minh được bởi tất cả các bên được ủy quyền. Nền tảng này cũng sẽ cho phép mọi người có quyền truy cập và kiểm soát tất cả thông tin và hoạt động một cách đơn giản và dễ hiểu. Họ có thể thực hiện cuộc hẹn với một lần liên lạc, chia sẻ hồ sơ với một lần quẹt, so sánh giá cả, sử dụng tất cả các chiết khấu sẵn có, quản lý đơn thuốc và tương tác, xem thông tin chăm sóc cá nhân, phối hợp chăm sóc giữa các nhà cung cấp, thực hiện thanh toán chính xác và quản lý lợi ích của họ.

Xây dựng một cộng đồng các nhà phát triển, các đối tác, và các đại lý để liên tục mở rộng nền tảng và áp dụng trí tuệ tập thể, Solve.Care tin rằng nó có thể cách mạng hóa ngành công nghiệp chăm sóc sức khoẻ. Với những tiến bộ mới nhất trong công nghệ Blockchain và kinh nghiệm của chúng tôi trong việc điều phối chăm sóc sức khoẻ, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ con người và chăm sóc sức khoẻ, Solve.Care tin rằng nó đã thiết kế một nền tảng để đánh giá lại việc chăm sóc sức khoẻ cho các cá nhân, nhà tuyển dụng, nhà cung cấp, quản trị viên, các công ty bảo hiểm và các cơ quan chính phủ trên toàn thế giới.

Các thành phần không thể thiếu của Solve.Care:

• Care.Wallet: được thiết kế như một ứng dụng Blockchain để giúp bệnh nhân và nhà cung cấp liên lạc và quản lý chăm sóc. Care.Wallet chứa Care.Card and Care.Coin mang lại cho người tiêu dùng toàn quyền kiểm soát thông tin và hành động.

• Care.Card: Được xây dựng trong các ứng dụng bên trong Care.Wallet. Care.Cards tương đương với ứng dụng trong cửa hàng ứng dụng có thể được tải xuống từ Care.Marketplace. xây dựng trí thông minh vào nền tảng để tự động quản lý chăm sóc sức khoẻ, phối hợp hiệu quả việc chăm sóc giữa các bên liên quan, xử lý các giao dịch thanh toán phức tạp và cung cấp thông tin cá nhân cho người giữ ví.

• Care.Coin: Token thanh toán được sử dụng trong Solve.Care. Care.Coin có thể loại bỏ rất nhiều nguy cơ và giảm chi phí từ mô hình thanh toán của bên trung gian bằng cách cung cấp tính minh bạch, phát lại không thể thay đổi và trách nhiệm giải trình sẽ loại bỏ phần lớn gian lận, lạm dụng và lãng phí.

• Care.Vault: được thiết kế để tổ chức và quản lý dữ liệu trong nền Solve.Care và từ các nguồn bên ngoài cũng như quản lý truy cập.

• Care.Protocol: kết nối và đồng bộ ví, thẻ và coin giữa các bên liên quan, để phối hợp chăm sóc và tự động hóa các giao dịch theo cách tiếp cận mới mang tính cách mạng. Care.Protocol xử lý tất cả các thông tin liên lạc và đồng bộ ví, thẻ, coin và hệ thống khách hàng. Với Care.Protocol không cần phải có một người nắm giữ hồ sơ tập trung.

Solve.Care tìm cách cung cấp cho cá nhân các lợi ích sau:

• Cung cấp cho bạn quyền kiểm soát hoàn toàn và truy cập ngay vào tất cả hồ sơ y tế của bạn và khả năng truy cập ngay lập tức vào bất cứ ai bạn chọn;

• Bảo đảm an toàn toàn bộ tiền sử bệnh án của bạn, không có ai có thể truy cập hồ sơ của bạn khi chưa có sự cho phép của bạn;

• Cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều thủ tục y tế sẽ có chi phí trước;

• Giảm thiểu tối đa sự gian lận hoặc quá tải bởi các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn;

• Tạo dựng sự tin tưởng gần như tuyệt đối để bạn không bao giờ phải gọi cho công ty bảo hiểm để xác minh.

Token

CAN là Token ERC20 với nguồn cung cố định là 1 tỷ. Hiện tại, CAN đang trong giai đoạn presale với mức giảm giá 15%, tương đương 0,085 USD. Thời gian ICO bắt đầu vào ngày 31/03 với giá 0.10 USD. Có sẵn 350 triệu Token, với mức Softcap là 3 triệu USD và Hardcap là 29,5 triệu USD. Tất cả Token không bán được sẽ bị đốt cháy. Truy cập liên kết bên dưới để biết thêm thông tin về việc bán Token.

Phân phối Token như sau:

• 35% cho Presale và ICO

• 20% cho cộng đồng

• 18% cho đội ngũ (Thời gian nắm giữ 36 tháng)

• 15% cho tăng trưởng & mua lại

• 9% cho ngân sách cơ sở dài hạn

• 3% cho chi phí bán Token

Nhóm

Nhóm Solve.Care và ban cố vấn bao gồm hơn 50 chuyên gia trong ngành cùng với kinh nghiệm phong phú trong y tế, Blockchain, và kinh doanh. Danh sách đầy đủ của nhóm và cố vấn được liệt kê trên trang web Solve.Care cùng với hồ sơ Linkedin của họ.

Nhóm này được dẫn dắt bởi Pradeep Goel, cũng là CEO của Ukrsoft (được mua lại bởi Solve.Care Foundation), CEO của EngagePoint, Inc. và CIO của Noridian BlueCross BlueShield của North Dakota. Pradeep Goel đã xây dựng bốn công ty IT chăm sóc sức khoẻ và đã nhiều lần đứng đầu danh sách INC500 các công ty phát triển nhanh nhất. Theo Prairie Goldman Sachs, Pradeep cũng có mặt trong top 100 nhà doanh nghiệp triển vọng nhất thế giới. Ông đã làm việc chặt chẽ với các công ty bảo hiểm, nhà tuyển dụng, các nhà quản lý lợi ích, và nhiều dự án của chính phủ Hoa Kỳ liên quan đến cải cách y tế như Medicaid, Bảo hiểm sức khoẻ trẻ em, Medicare, SNAP, TANF, sức khoẻ tâm thần và nhiều hơn nữa.

Những cố vấn nổi bật của dự án bao gồm:

• Donald Upson – Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành (Upson Technology Group), Chủ tịch Cybrforce, COO của UNICOM Global, Bộ trưởng công nghệ Virginia.

• Jack Friou – Phó Chủ tịch cấp cao, Giám đốc Quan hệ Chính phủ tại Aflac Inc.

• James Moran – với tư cách là Đại diện Hoa Kỳ tại Quốc hội 8 của Virginia, nguyên Thị trưởng của Alexandria, Virginia.

• Kostya Grygoryev – Nhà sáng lập và COO của Aidditive Inc, Giám đốc Điều hành tại MODEX Ukraine, Giám đốc điều hành của Ukrsoft.

• Andrii Zamovsky – Nhà sáng lập Orderbook, Nhà sáng lập Ambisafe, Nhà sáng lập và Giám đốc Công nghệ của NoveltyLab.

• Ilia Kenigshtein – Đồng sáng lập và Giám đốc Sáng tạo tại Creative Quarter, cố vấn cho thị trưởng thành phố Lviv, Giám đốc Điều hành tại Hybrid Capital.

Công ty cũng hợp tác với Ambisafe, Foxtail Marketing, ARPI (American Research and Policy Institute) và Hiệp hội luật sư Juscutum.

Quyết định

Solve.Care đã thực hiện một cuộc mua lại quan trọng và hợp tác với một đối tác tổ chức giải đấu chuyên nghiệp lớn nhất. Vào đầu năm 2017, Solve.Care đã mua lại Ukrsoft, một đối tác nghiên cứu và phát triển lâu đời. Ukrsoft đã thành công trong việc hợp tác với một số khách hàng lớn như Delta Airlines, Boeing, Bộ Quốc phòng và nhiều hơn nữa.

Tổ chức Solve.Care đã ký kết với một khách hàng khổng lồ – dựa trên mạng lưới phân phối chăm sóc Hoa Kỳ sẽ sử dụng sản phẩm của họ làm nhà cung cấp thanh toán hiệu suất. Đó là một hợp đồng nhiều năm với một tổ chức có uy tín cao với điều lệ hoàn toàn phù hợp với nhiệm vụ và nền tảng của Solve.Care. Tổ chức phân phối chăm sóc sức khoẻ này có trách nhiệm quản lý chăm sóc cho 250.000 gia đình, 5.000 nhà cung cấp và 200 cơ sở. Hơn nữa, coin Solve.Care dự kiến sẽ trở thành đồng tiền chăm sóc sức khoẻ thực sự đầu tiên được sử dụng để chứng minh dịch vụ và thanh toán giữa bác sĩ và bệnh nhân. Với đội ngũ và ban cố vấn được trao quyền không hoàn toàn trong 2-3 năm, Solve.Care xuất hiện để thực hiện trong thời gian dài.

Rủi ro

• Mặc dù việc sử dụng tiền thu được thể hiện rõ ràng theo tỷ lệ phần trăm trong mỗi loại (bán hàng và tiếp thị, quản lý cơ sở hạ tầng và dự án, v.v.), nhưng không có bất kỳ chi tiết nào về cách thức sử dụng quỹ trong các danh mục. -2,5

• Sự ra mắt của nền tảng này không được dự kiến phát hành cho đến khi ICO hoàn thành (quý II năm 2018). -2

• Mặc dù Giám đốc điều hành có trình độ cao nhưng vẫn chưa rõ liệu dự án này sẽ nhận được sự quan tâm đầy đủ của ông hay không. Như chúng tôi đã nêu bật trong phần Nhóm, ông hiện đang phục vụ các vị trí quản lý điều hành cho một số tổ chức khác. -0,25

Tiềm năng tăng trưởng

• Một đội ngũ hơn 50 thành viên và danh sách cố vấn ấn tượng. +5

• Dự án đã công bố hợp tác với một công ty ở Hoa Kỳ với 250.000 khách hàng. +3.5

• Chỉ riêng tại Hoa Kỳ đã chi hơn 3 nghìn tỷ USD cho y tế vào năm 2017. Với Solve.Care nhằm mục tiêu thị trường toàn cầu, chỉ cần một tỷ lệ phần trăm nhỏ sẽ có được tiềm năng thu nhập lớn. +3

Sắp xếp

Solve.Care bảo đảm điểm số 6,75/10. Với sự tăng giá mạnh mẽ trong chăm sóc sức khoẻ, Solve.Care có khả năng tỏa sáng nếu nó đạt được tầm nhìn về việc tích hợp công nghệ blockchain vào hệ thống chăm sóc sức khoẻ để giảm chi phí, giảm gian lận và tăng hiệu quả.

Chi tiết đầu tư

• Loại Token: Tiện ích

• Ký hiệu: CAN

• Crowdsale: Ngày 31/03/2018

• Giá Token: 0,10 USD

• Hardcap: 29,5 triệu USD

• Thanh toán được chấp nhận: Eth, BTC, USD

• Các nước trong hạn mức: Không có

Để biết thêm thông tin về Solve.Care ICO:

Website: solve.care (Đội, Lộ trình, Chứng chỉ hành nghề)

Github: github.com/SolveCare

Reddit: reddit.com/r/solvecare

Twitter: twitter.com/Solve_Care (2350 người theo dõi)

Telegram: t.me/SolveCare (4646 thành viên)

Medium: https://medium.com/@solve.care

Facebook: facebook.com/SolveCare-264450984069589

Theo hacked.com