Phân tích kỹ thuật 20/2: Bitcoin, Ethereum, Monero, Dash, NEO, IOTA, Ripple, NEO, Ethereum Classic, Litecoin

Các mã Cryptocurrency chính đã bước vào giai đoạn điều chỉnh nông trong những ngày cuối tuần, và phần lớn các đồng tiền vẫn đang giao dịch dưới mức đỉnh trước đây, riêng Ethereum Classic mới đạt mức cao mới. BTC cũng rất gần với mức cao nhất của ngày thứ bảy, vẫn là leader dẫn dắt thị trường.

Sự điều chỉnh trong ngắn hạn của Bitcoin vẫn có thể tiếp diễn trong những ngày tới, với các vùng hỗ trợ chính gần 10.000 đô la, 9.000 đô la và 9.200 đô la. Về dài hạn chúng tôi vẫn đặt quan điểm tăng với trên mức 11.300 USD, mức kháng cự tiếp theo là 13.000 USD và 14.250 USD.

BTC / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Monero

Monero cũng đang giao dịch gần mức cao nhất trong tuần, khi đang tìm đường vượt qua mức mua đà trong ngắn hạn. Đồng tiền này cao hơn đường xu hướng chiếm ưu thế trước đó, trong xu hướng tăng ngắn hạn rõ ràng. Các nhà đầu tư có thể tìm kiếm các điểm vào trong quá trình điều chỉnh, với sự hỗ trợ mạnh mẽ ở mức $ 300, $ 280 và $ 240.

XMR / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Ethereum

ETH / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Ethereum tiếp tục giảm nhẹ so với Bitcoin, vì nó đang giao dịch trong một chu kì trì hoãn (sập sình). Đồng tiền này đang đối mặt với mức kháng cự mạnh ngay trên mức giá hiện tại $1000 và xu hướng giảm đang đi lên. Chúng tôi vẫn kỳ vọng đồng tiền sẽ củng cố nhiều hơn trước khi bị phá vỡ, với các mức hỗ trợ chính ở mức 845 USD, 740 USD, 625 USD và 575 USD, và kháng cự trên $ 1000 tiếp theo ở mức 1175 USD.

Litecoin

LTC / USD, Phân tích biểu đồ hàng ngày

Litecoin bị mắc kẹt trong sự tranh cãi hard fork LCC ồn ào thời gian qua. Sự củng cố khối lượng thấp là dấu hiệu tích cực cho một trong những leader của thị trường và mặc dù mức test có thể xuống đến 200 USD hoặc thậm chí là mức 180 USD, chúng tôi kỳ vọng xu hướng này sẽ tiếp diễn sau đợt điều chỉnh. Kháng cự được tìm thấy gần với mức giá hiện tại ở mức 225 USD và gần 250 USD, trong khi mức hỗ trợ tiếp theo là 170 USD.

Dash

DASH / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Dash đã kiểm tra lại đường xu hướng giảm trong thời gian điều chỉnh nông vào Chủ nhật, vượt qua mức hỗ trợ $650. Mặc dù xu hướng củng cố có thể sẽ tiếp tục, đồng tiền vẫn ở trong trạng thái lạc quan, và trong những tuần tới, xu hướng tăng sẽ là $825, với mục tiêu tiếp theo là 950 USD và 1000 USD và hỗ trợ dưới 650 USD ở 600 USD, 500 USD và 410 USD.

Ripple

XRP / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Ripple tiếp tục giao dịch trong một phạm vi dưới mức $ 1.25. Chúng tôi kỳ vọng một đợt tăng giá sớm hơn nữa, mặc dù mức phá vỡ dưới $ 1 sẽ là dấu hiệu cho sự củng cố. các mức hỗ trợ chính ở mức $ 1 và $ 0.85, trong khi mức kháng cự trên $ 1.25 là $ 1.5.

Ethereum Classic

ETC / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

ETC giữ vai trò leader với động thái ngày hôm nay để đạt được mức tăng điểm mới, vì đồng tiền vẫn tiếp tục vượt xa các ngành khác trong chu kỳ. ETC đang giao dịch gần mức $ 40 vào thời điểm hiện tại, với mức kháng cự tiếp theo là 43 $ và gần mức cao nhất mọi thời đại gần $ 47, đang ở vị trí kỹ thuật mạnh nhất trong số các crypto. Cơ hội mua dài hạn tốt nhất hiện đang ở phía sau các nhà đầu tư nhưng chúng tôi vẫn khuyên họ nên giữ lại đồng tiền của mình, với hỗ trợ chính từ $ 32 đến $ 34 và gần $ 30.

NEO

NEO / USDT, Phân tích biểu đồ 4 giờ

NEO đang kiểm tra mức tăng cao nhất trước đó là 135 đô la Mỹ ngày hôm nay, và đồng xu vẫn còn rất mạnh khi đối mặt với áp lực chu kỳ. Mặc dù chúng tôi vẫn kỳ vọng sự điều chỉnh tiếp tục trong đồng coin, các nhà đầu tư vẫn nên tích lũy NEO, với hỗ trợ chính là $ 125, $ 100, $ 80, và mức kháng cự $ 140 và gần mức cao nhất mọi lúc $ 190.

IOTA

IOTA / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

IOTA vẫn đang nằm dưới vùng kháng cự chính giữa 2,2 và 2,35 USD, với đường biên thấp hơn cũng đánh dấu sự tăng điểm. Đường xu hướng giảm dần cũng đang hội tụ với vùng kháng cự, đồng nghĩa với việc đồng tiền sẽ tiếp tục củng cố trước khi phá vỡ. Điều này cho thấy, các nhà đầu tư vẫn có thể tiếp tục nắm giữ ở vùng hỗ trợ trong ngắn hạn, với mức hỗ trợ chính là $ 1,9, mức khác ở mức $ 1,5 và mức kháng cự tiếp theo ở mức $ 2.6 và $ 3.

Theo hacked.com