Phân tích kỹ thuật 9/2: Hodl, Hodl, Hodl,… Hãy nắm thật chặt những gì bạn đang có

Khi nhiều biến động và không chắc chắn tiếp tục làm mưa làm gió trên các thị trường tài chính, thì phân khúc thị trường tiền mật mã lại trở thành một hòn đảo tương đối yên bình, một sự thay đổi mạnh mẽ so với nhiều tuần và tháng trước, khi tiền mật mã thuộc nhóm những tài sản dễ biến động nhất trong các loại.

Bitcoin và những đồng tiền chính khác đang giao dịch trong một phạm vi khá hẹp, củng cố lợi nhuận của đợt phục hồi trước. Các mức tương quan thấp hơn nhiều trước đây, cho thấy những xu hướng tích cực trên thị trường bên cạnh sự giảm xuống rõ ràng đối với tính biến động. Mặc dù có dấu hiệu tăng, nhưng xu hướng giảm 1/10 giá trị đồng Coin này vẫn có khả năng xảy ra, trong bối cảnh các mức kháng cự trên tăng lên, thì một quá trình chạm đáy kéo dài và dễ thay đổi cũng không có gì bất ngờ.
BTC tiếp tục giao dịch dưới mức cao của ngày hôm qua là 8.650 đô sau đợt giảm qua đêm đáng sợ khiến giá đồng Coin có giá nhất này phải giao dịch dưới mức chính là 7.650 đô và mức của sự phục hồi sau đó. Cài đặt kỹ thuật không thay đổi với những phân tích về đà đầu tư dài hạn quá bán và một thiết lập thuận lợi cho các nhà đầu tư dài hạn để tích trữ Coin. Mức kháng cự cơ bản trên nằm khoảng giữa 9.000 và 9.200 đô, mức cao hơn là 10.000 và 11.300 đô, trong khi mức hỗ trợ dưới 7.650 đô nằm khoảng giữa 6.750 đô và 7.000 đô là 6.150 và 5.750 đô.

BTC/USD, phân tích biểu đồ 4 giờ

Khi chu trình chúng tôi nói đến vào sáng nay tiếp tục, một lô Coin mới đang đẩy thị trường lên cao hơn, chỉ có Dash vẫn giữ được phong độ từ top dẫn đầu trước đó, trong khi Monero, Bitcoin Cash và Ethereum Classic đều tăng giá vào hôm nay. Monero tăng lên hơn 240 đô, và hiện đang gần mức cao vượt trội so với tuần trước và đường xu hướng giảm chính. Mức chống cự trên là 280 và 300 đô, trong khi mức hỗ trợ dưới 240 đô là 200, 175 và 150 đô.

XMR/USTD, phân tích biểu đồ 4 giờ

Ethereum

ETH/USD, phân tích biểu đồ 4 giờ

Ethereum đang củng cố giá chỉ dưới mức hỗ trợ 850 đô, và bỏ xa mức hỗ trợ 740 đô đã ngăn lại sự xuống dốc qua đêm. Mặc dù đã trở lại trung tính với đà ngắn hạn, nhưng việc đồng Coin này được quá bán vẫn hình thành nên một tầm nhìn dài hạn đối với nhiều người. Các nhà đầu tư dài hạn có thể bổ sung vào cổ phần của mình với các đợt xả hàng ngắn hạn, trong khi đó các nhà giao dịch nên chờ cho sự thay đổi xu hướng được xác nhận rồi hãy tiến đến vị trí mới. Các mức hỗ trợ dưới 740 đô là 625 và 575 đô, trong khi mức chống cự trên là gần 850 và 1.000 đô.
Litecoin

LTC/USD, phân tích biểu đồ hằng ngày

Litcoin lơ lửng gần mức 150 đô, do sức mạnh của đồng tiền này giảm đi sau cuộc hồi phục. Như vậy, đồng Coin này sẽ duy trì ở một vị trí dài hạn đáng khích lệ và được dự kiến là sẽ đi vào chu trình tăng trưởng sớm, mặc dù một chu trình thấp gần như đã được đặt sẵn. Với suy nghĩ này, các nhà đầu tư nên bổ sung thêm vào cổ phần của mình với các mức ngắn hạn trong khi các nhà giao dịch chớp nhoáng nên chuyển sang vị trí mới gần các mức hỗ trợ chính. Mức chống cự cơ bản trên là 170 và 180 đô, trong khi mức hỗ trợ là 125 và 100 đô.
DASH

DASH/USD, phân tích biểu đồ 4 giờ

Dash tiếp tục dẫn đầu cuộc hồi phục hôm nay, một lần nữa đạt mức trên 600 đô. Đồng Coin này đã vượt mức 500 đô, nhưng vẫn ở trên đường xu hướng giảm mặc dù đã mạnh lên. Sự củng cố ngắn hạn có vẻ sẽ được sử dụng bởi các nhà đầu tư để bổ sung thêm cho cổ phần của mình. Các nhà giao dịch vẫn nên đợi một sự thay đổi trước khi tiến đến vị trí mới, mặc dù chu trình thấp cuối cùng có vẻ đã khởi động. Các mức chống cự trên là khoảng giữa 650 và gần 825 đô, trong khi mức hỗ trợ xảy ra ở khoảng 500, 410 và 360 đô.
Ripple

XRP/USD, phân tích biểu đồ 4 giờ

Ripple đang trôi nổi dưới đường xu hướng giảm khi đồng Coin này mất sức mạnh tương tự như Litcoin. Đồng Coin này nằm trên mức hỗ trợ 0,68 đô, mặc dù bị xuống giá, nhưng khi thiết lập dài hạn trở nên thuận lợi hơn thì các nhà đầu tư có thể bổ sung thêm vào cổ phần của mình. Các mức chống cự trên là 0,85, 1, 1,25 và 1,5 đô trong khi mức hỗ trợ là 0,68 và 0,56 đô.
ETHEREUM CLASSIC

ETC/USD, phân tích bảng 4 giờ

Ethereum Classic đã thể hiện sự sức mạnh ngày hôm nay, mặc dù đồng Coin này vẫn khá ngượng ngùng với mức 23 đô và đường xu hướng giảm vẫn còn đang cùng chiều với thị trường rộng hơn. Chúng tôi dự đoán một quá trình chạm đáy kéo dài với đồng Coin này, và rất có thể là một bài kiểm tra lại cho mức 18 đô trước khi sự thay đổi xu hướng được xác nhận. Các nhà đầu tư vẫn nên bổ sung thêm vào cổ phần của mình với các đợt xả hàng ngắn hạn, với mức hỗ trợ dưới 18 đô là 16 và 14,50 đô và mức chống cự trên cao hơn 25 đô.
NEO

NEO/USD, phân tích biểu đồ 4 giờ

NEO vẫn tụt sau phân khúc thị trường sau sự hồi phục mạnh mẽ của đồng Coin này sau cuộc xả hàng vào thứ Hai, với bức tranh đầu tư dài hạn vẫn mang tính trung lập và mức 100 đô có thể là sự tập chung cho các tuần tiếp theo. Mặc dù vậy, nhưng chúng tôi không mong đợi một mức thấp hơn với đồng tiền này, thậm chí khi sẽ tiếp tục có những điều chỉnh và các nhà đầu tư sẽ bổ sung thêm vào cổ phần của mình với các mức gần hỗ trợ chính, mặc dù họ nên đợi xem tình hình ra sao rồi hãy tiến đến vị trí mới. Các mức chống cự trên là 125 đô và chỉ trên 150 đô, trong khi mức hỗ trợ là 100, 80 và 64 đô.
IOTA

IOTA/USD, phân tích biểu đồ 4 giờ

IOTA mất đi một chút sức mạnh ngày hôm nay, và nó đang củng cố các lợi nhuận gần đây, đồng Coin này duy trì mức thấp hơn khu vực chống cự chính khoảng 2 đô. Khi đường xu hướng giảm vẫn tiếp tục, biến động sẽ còn xảy ra trước khi đường xu hướng giảm trở nên ổn định, mặc dù chu trình thấp gần như đã được thiết lập. Mức hỗ trợ cơ bản khoảng 1,5 đô, trong khi mức kháng cự gần 1,9, 2,2 và 2,35 đô.

Theo: onet.vn/hacked