Chưa phân loại

Phân tích kỹ thuật: Bitcoin test mốc 13.000 USD, Ripple tỏa sáng tăng 16%

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Phân khúc cryptocurrency vẫn ở mức thấp trong giữa tuần, vì sự chuyển hướng của Ripple và Bitcoin đã lan rộng đến hầu hết các coin khác, ngay cả khi trụ cột Ethereum cũng bị ảnh hưởng ngày hôm nay.

Khi BTC tan rã dưới đường xu hướng tăng giá, một đợt bán đẩy đồng xu xuống dưới mức chính 13.000 đô la trước khi một cú nhảy mạnh bắt đầu . Mặc dù có sự bật lên, xu hướng dài hạn vẫn là tiêu cực, chúng tôi vẫn kỳ vọng một sự kiểm định về việc điều chỉnh gần mức 11.300 USD trong những tuần tới, với khả năng giảm xuống dưới 10.000 USD trước khi kết thúc chu kỳ hiện tại. Các mức hỗ trợ quan trọng khác được tìm thấy ở mức 9000 USD, 8200 USD và 7700 USD.

Bitcoin

BTC / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Ripple đã có mức hỗ trợ chính ở mức 1.50 USD hôm nay trong phiên giao dịch sớm, đồng coin đang gần đến một tín hiệu ngắn hạn trung lập trong mô hình xu hướng của chúng tôi, và một sự bật lên bền hơn có thể xảy ra ở đây. Điều đó nói rằng, xu hướng dài hạn vẫn là giảm. Mặc dù có khả năng củng cố, các nhà đầu tư dài hạn có thể tích lũy các vị thế mới trong ngắn hạn bán gần mức hỗ trợ chính ở mức 1,50 USD, 1,25 USD và 0,85 USD.

Ripple

XRP / USDT, Phân tích Biểu đồ 4 giờ

Phiên tăng điểm của Ethereum đã vượt lên mức 1350 USD cho đến bây giờ và với bức tranh dài hạn hiện đang được mua vào quá nhiều, chúng tôi kỳ vọng xu hướng này sẽ kết thúc trong ngắn hạn. Với xu hướng này, mặc dù các nhà đầu tư vẫn có thể vào các vị trí nhỏ gần đường xu hướng, nhưng rủi ro điều chỉnh là cao, và các nhà đầu tư nên chờ đợi một bước đi sâu hơn trước khi bước vào các vị trí mới. Các mức hỗ trợ chính dưới $ 1000 vẫn được tìm thấy ở mức $ 850, $ 740, $ 625, và gần $ 575.

Hiện tại XRP đã bật tăng trở lại 16% với mức giá $2.25 và là điểm sáng nhất thị trường

ETH / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Litecoin

LTC / USD, Phân tích biểu đồ hàng ngày

Litecoin vẫn ở trong mô hình tăng dài hạn và cũng là một tín hiệu bán ngắn hạn, mặc dù các tín hiệu mua vượt mua hiện đang được kích hoạt. Điều này cho thấy, chúng tôi kỳ vọng sự điều chỉnh sẽ tiếp tục cho đến thời điểm hiện tại, song với những đợt bán tháo ngắn hạn, các nhà đầu tư dài hạn có thể tìm kiếm các điểm vào gần các mức hỗ trợ chính ở mức $ 180, $ 125 và $ 100.

Dash

DASH / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Dash đang kiểm tra lại mức then chốt $ 1000 một lần nữa sau một khoảng thời gian ngắn và xu hướng vẫn là giảm trong dài hạn. Đồng tiền này dự kiến ​​sẽ đi xuống dưới mức điều chỉnh trước đó thấp trước khi kết thúc chu kỳ, và sự biến động sẽ có khả năng sẽ tăng lên trên thị trường trong những ngày tới. Các vùng hỗ trợ chính được tìm thấy quanh mức $ 850, gần $ 600, $ 500, $ 470, và gần $ 410, trong khi mức kháng cự là $ 1250.

Ethereum Classic

ETC / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Ethereum Classic cũng bị ảnh hưởng sau một thời gian sức mạnh tương đối, và đồng tiền này đã quay trở lại mức 34 USD then chốt vì sự điều chỉnh rộng vẫn tiếp tục như mong đợi. Với việc di chuyển xuống dưới 23 đô la vẫn còn khả năng trước khi kết thúc chu kỳ, các nhà đầu tư nên thận trọng ở đây, mặc dù trong thời gian, đáy chính có thể sẽ đóng cửa nếu bán tháo chạy vào giai đoạn tăng tốc. Mức hỗ trợ mạnh vẫn ở mức 30 USD, 23 USD và 28 USD, trong khi mức kháng cự đang ở mức 40 USD.

Monero

XMR / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Monero đã tham gia vào sự sụt giảm của toàn bộ thị trường sau khi tăng nhẹ trên mức 400 USD như dự đoán, và đồng xu vẫn còn giảm từ quan điểm đầu tư, đồng thời cũng chuyển sang tiêu cực từ quan điểm giao dịch. Chúng tôi vẫn kỳ vọng một đợt giảm xuống dưới 300 USD trong chu kỳ này với mức hỗ trợ chính là dưới 240 USD, 200 USD, 180 USD và 150 USD.

NEO

NEO / USDT, Phân tích biểu đồ 4 giờ

NEO đã kiểm định ngưỡng $ 100 trong thời gian tăng điểm hôm nay, nhưng xu thế tăng ngắn hạn vẫn còn nhiều, ngay cả khi đồng coin hiện đang có tín hiệu bán. Đồng tiền vẫn có thể tăng trong ngắn hạn, với mức hỗ trợ vẫn còn ở mức 100 USD, 80 USD, 64 USD và 56 USD.

IOTA

IOTA / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Trong phiên giao dịch sớm, chỉ số IOTA đã giảm xuống dưới mức 3 điểm chính trong phiên giao dịch sớm, khi sự điều chỉnh tiếp tục diễn ra như mong đợi, tuy nhiên hình ảnh dài hạn bây giờ đã trở thành trung lập, một đáy có thể giao dịch có thể sẽ sớm kết thúc. Điều đó cho biết chúng tôi vẫn kỳ vọng giai đoạn không ổn định sẽ tiếp tục và một sự suy giảm sâu trong các loại thẻ này, với mức hỗ trợ quan trọng dưới 3 USD vẫn còn ở mức 2,35 USD và 1,5 USD.

Nhà phân tích Disclaimer

Theo hacked.com