Phân tích kỹ thuật Mồng 1 tết: Bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic, Moreno, Litecoin, Dash, Ripple, IOTA, NEO

Thị trường cryptocurrency tiếp tục hồi phục đáng kể , vì các đồng tiền chính tiếp tục thành công trong việc giải quyết các mức kháng cự sau khi bán tháo đã cướp đi hơn 60% giá trị thị trường của phân khúc.

Khu vực này đã trở lại gần mốc 500 tỷ USD trong vốn hóa thị trường, nhưng các nhà đầu tư không nên quá tự tin ở đây bởi sự điều chỉnh sẽ diễn ra cùng với xu hướng đi xuống chiếm ưu thế trong hầu hết các trường hợp, với BTC không phải là ngoại lệ.

Với ý nghĩ đó, hôm nay có lẽ không phải là thời điểm tốt nhất để mở các vị trí mới, ngay cả khi BTC vẫn có thể đạt tới mức kháng cự tiếp theo ở mức $ 11,300 trước khi quay trở lại. Các mức mạnh hơn nữa đang ở mức 13.000 USD, và 14.250 USD, trong khi hỗ trợ line-in-the-sand vẫn được tìm thấy trong khoảng 9000 đến 9200 USD.


BTC / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Monero là một trong những Crypto mạnh nhất từ ​​góc độ kỹ thuật, vì nó đã phá vỡ xu hướng giảm của nó, đẩy lên mức cao hơn và đang trong quá trình thiết lập một xu hướng tăng mới. Điều này cho thấy, vùng kháng cự mạnh được tìm thấy ngay tại mức hiện tại và gần $300, và đà tăng ngắn hạn đang hướng về vùng vượt mua. Các nhà đầu tư  vẫn có thể tìm kiếm các điểm vào đối với việc điều chỉnh ngắn hạn, với mức hỗ trợ ở mức $ 240 và $ 215.

XMR / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Ethereum

ETH / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Ethereum tiếp tục tụt hậu so với thị trường rộng lớn hơn, như mong đợi, đang nỗ lực vượt qua sự điều chỉnh chậm một chút. Đồng tiền có thể sẽ củng cố nhiều hơn trước khi có một động thái rõ ràng trong xu thế giảm điểm, nhưng các nhà đầu tư vẫn có thể sử dụng đà tăng để nắm giữ cổ phiếu. Mức hỗ trợ chính là $ 850 với các mức giá tiếp theo là $ 740, $ 625 và $ 575, trong khi mức kháng cự là $ 1000 và $ 1175.

Litecoin

LTC / USD, Phân tích biểu đồ hàng ngày

Litecoin đã tăng lên mức kháng cự tiếp theo tại $ 225 sau khi đóng cửa $ 200, nhưng bây giờ nó đang chậm lại trên thị trường, như là một sự điều chỉnh ngắn hạn có thể bắt đầu. Điều đó nói rằng, đồng xu vẫn tăng và khi số liệu mua vượt mua đã được dọn sạch, các nhà đầu tư vẫn có thể tìm kiếm các điểm vào trong đồng xu. Mức kháng cự tiếp theo nằm ở trên ngưỡng $ 225 là gần $ 250 trong khi mức hỗ trợ là $ 200, $ 180 và $ 170.

Dash

DASH / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Dash đang chiến đấu với mức giá 700 đô la, hiện tại trùng với xu hướng giảm dần. Củng cố hơn nữa vẫn còn khả năng trước khi phá vỡ, nhưng chúng tôi kỳ vọng chu kỳ tăng giá mới sẽ sớm bắt đầu. Các mức hỗ trợ chính hiện tại là $ 650, $ 600, $ 500, và $ 410, với mức kháng cự tiếp theo là $ 825, $ 950 và $ 1000.

Ripple

XRP / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Ripple vẫn đang trong mô hình củng cố tích cực sau đợt tăng điểm mạnh đầu tiên của nó, và đồng tiền này vẫn đang phải đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại $ 1.25, với mức độ không nổi bật ngay tại mức giá hiện tại. Đồng tiền này dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng sau khi điều chỉnh ngắn hạn, tuy nhiên mức giảm xuống còn 1 đô la hoặc thậm chí là 0,85 đô la vẫn có thể đạt được trước khi phá vỡ bền vững, với mức kháng cự quan trọng trên $ 1,25 trước $ 1.5.

Ethereum Classic

ETC / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

ETC đang giao dịch ngay trong vùng hỗ trợ chính / kháng cự giữa $ 32 và $ 34 sau khi tăng điểm mạnh, và sự kéo dài tiếp theo, với MACD ngắn hạn vẫn đang ở chế độ chỉnh. Vì hình ảnh dài hạn vẫn tích cực, các nhà đầu tư vẫn có thể mua thêm coin trong khi các nhà đầu tư cũng có thể tìm kiếm các điểm vào. Hỗ trợ chính được tìm thấy ở mức 30 đô la, 27 đô la và 25 đô la, và mức kháng cự trên 34 đô la đang ở mức gần 40 đô la và 43 đô la.

NEO

NEO / USDT, Phân tích biểu đồ 4 giờ

NEO đang nỗ lực để vượt qua vùng kháng cự giữa $ 120 và $ 125, như mong đợi, với hình ảnh dài hạn vẫn chưa tốt chút nào so với các chuyên ngành khác. Mặc dù vậy, các nhà đầu tư có thể sử dụng những đáy ngắn hạn để bổ sung vào cổ phiếu, mặc dù các nhà giao dịch vẫn nên tránh các vị trí mới. Mức kháng cự tiếp theo là trên 150 USD, trong khi hỗ trợ ở mức 100 USD, 80 USD và 64 USD.

IOTA

IOTA / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

IOTA đang giao dịch ngay tại vùng kháng cự mạnh 2.2 $, và mặc dù hình ảnh dài hạn tích cực, cần phải có sự hợp nhất nhiều hơn trước khi phá vỡ, với đường xu hướng giảm cũng đang ở phía trước, hiện tại ở mức $ 2.50. Điều đó nói rằng, các nhà đầu tư vẫn có thể tiếp tục nắm giữ cổ phiếu của mình, các nhà giao dịch vẫn nên thận trọng với các vị trí mới. Mức kháng cự tiếp theo là 2,35 USD, trong khi ngưỡng hỗ trợ chính là gần 1,9 USD, với vùng chính tiếp theo là 1,5 USD.

Theo hacked.com