Phân tích kỹ thuật ngày 22/3: Các đồng tiền chính có sự tăng nhẹ trở lại

Các phân khúc crypto vừa trải qua một ngày xả bán, vì thị trường truyền thống đã tập trung vào quyết định về tỷ lệ của Fed, nhưng đồng tiền lớn nhất vẫn đang được nắm giữ trên hầu hết các thị trường, bất chấp sự kéo giá lại.

Mặc dù có những tín hiệu lẫn lộn, tuy nhiên chúng tôi vẫn giữ quan điểm lạc quan về phân khúc nà từ góc nhìn của nhà đầu tư, và hiện tại, triển vọng ngắn hạn cũng tăng.

Bản thân Bitcoin đã lùi xuống dưới vùng kháng cự quan trọng trong phiên giao dịch cuối tuần, tuy nhiên xu hướng ngắn hạn vẫn tích cực và một đợt kiểm định khác của đường xu hướng giảm sâu trong vài tuần tới. Vùng kháng cự tiếp theo là $10.000, với đường xu hướng chiếm ưu thế ngay trên mức này. Mức hỗ trợ trung hạn giữ ở mức $8.400 và mức hỗ trợ tiếp theo nằm ở $7.650.

Ethereum


Mặc dù Ethereum có thể hồi phục trở lại đường xu hướng giảm ngắn hạn nhưng nó không thể thoát ra khỏi mô hình, do đó đồng tiền chỉ còn trung tính từ góc độ ngắn hạn, trong khi vẫn đang có tin hiệu mua vào trong thời gian dài đối với các holder. Đồng tiền này đang giao dịch trong vùng hỗ trợ, và mức kháng cự $575 tương ứng với mức thấp trong tháng 2, trong khi đó mức kháng cự tiếp theo là $625, $640, $740 và $780, mức hỗ trợ dưới là $500.

Litecoin


Litecoin đang giao dịch gần ranh giới của vùng hỗ trợ/kháng cự $170-180, với đường biên trên của kênh xu hướng giảm đang tiếng gần hơn. Đồng tiền này vẫn tương đối mạnh từ góc độ kỹ thuật và xu hướng giảm vẫn tiếp tục, khiến tín hiẹu mua còn nguyên vẹn. Mức kháng cự tiếp theo là $200 trong khi mức hỗ trợ là $150 và $140.

Dash


Dash đang giao dịch ngay tại mức giá ngắn hạn chính ở $435, rõ ràng vẫn đang trong xu hướng giảm. Trong khi đồng tiền vẫn đang ở trên tín hiẹu mua vào trong cả 2 khung thời gian, nó vẫn còn tụt lại so với các “lãnh đạo của cuộc biểu tình”, và các nhà đầu tư ngắn hạn nên kỳ vọng nhiều giao dịch bất ổn trước khi có một sự bùng nổ rõ ràng. Vùng kháng cự mạnh tại $500, với mức hỗ trợ $400 và $375.

Ripple


Ripple tiếp tục di chuyển xung quanh mức chính $0,68, cho thấy điểm yếu tương đối so với tất cả các đồng khác, trong khi vẫn đang ở trên một tín hiệu ngắn hạn. Các trader vẫn không nên mua thêm tại đây, còn các holder có thể thêm vào. Hỗ trợ ngắn hạn ở mức $0,63, hỗ trợ mạnh là $0,58, còn mức kháng cự tiếp theo là $0,85 và $1.

Ethereum Classic


Các chỉ số cho thấy xu hướng giảm của đồng xu đã giảm 50% so với mức thấp cuối tuần, với mức $20 đang là trọng tâm của ngày hôm nay. ETC vẫn đang quá bán từ góc độ dài hạn, và các nhà đầu tư có thể mua thêm vào trong ngắn hạn, với mức kháng cự mạnh tại $23 và $25, và hỗ trợ ở mức $18, $16.

Monero


Monero đã tiến sát ngưỡng $240 vì đồng tiền này đã tăng mạnh trong thời gian cuối tuần, và nó vẫn đang trong giai đoạn thiết lập mạnh mẽ bất chấp gần đây. Đồng tiền này đang đối mặt với kháng cự tại $280 và $300, với hỗ trợ ngắn hạn ở mức $200 và gần $175, $150.

NEO


NEO gần như đạt đến ngưỡng kháng cự $80 trong đợt phục hồi đầu tiên của ngày hôm nay trước khi quay trở lại với thị trường rộng lớn hơn và giảm gần 10% so với mức cao trong ngày. Điều đó cho thấy các tín hiệu mua ngắn hạn và dài hạn vẫn còn nguyên vẹn, vì đồng tiền đang giao dịch tốt trên đường xu hướng giảm trước đó. Mức hỗ trợ mạnh là $64, $50, trong khi mức kháng cự trên là $80, $100, $120 đến $130.

IOTA


IOTA đã phá vỡ ngưỡng kháng cự $1,50, nằm trong số những đồng tiền chính mạnh nhất trong đợt phục hồi hiện tại, và đồng tiền này đang giao dịch tương tự như ETC, trong một đợt tăng ngắn hạn, do cả triển vọng đều tăng lên. Đồng tiền này đang ở dưới đường xu hướng giảm và có khả năng xảy ra sự phá vỡ trong những tuần tới, với mức kháng cự tiếp theo ở $1,9, trong khi mức hỗ trợ $1,2, $1,1 và $1.

Nguồn: onet.vn.vn/hacked.com