Phân tích kỹ thuật ngày 24 tháng 3: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, Cardano, NEO, EOS

Việc các crypto hồi lại không thể duy trì được vì những lo ngại về chính sách thắt chặt khiến một lần nữa sự điều chỉnh thất bại. Các tin tức mới nhất đến từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản FSA, đưa ra cảnh báo cho Binance, sàn giao dịch crypto lớn nhất, hoạt động tại Nhật Bản mà không có giấy phép.

Binance, được thành lập tại Hồng Kông, nói rằng đang đàm phán với FSA để xin giấy phép. Ngoài ra, nó cũng xem xét khả năng chuyển đến Malta, theo người sáng lập Zhao Changpeng.

Những trở ngại như vậy có thể xảy ra trong bất kỳ loại tài sản mới nào, vì nó được những người trốn thuế, rửa tiền hưởng ứng. Tuy nhiên, cứ mỗi khi có một cánh cửa đóng lại thì sẽ có một cánh cửa khác mở ra.

Vì vậy, hãy xem liệu chúng ta có thể tìm thấy bất cứ cơ hội nào hay không.

BTC/USD
Chúng tôi đã đề nghị các trader mua 50% khoản phân bổ mong muốn nếu Bitcoin giảm xuống $8.800. Các mức đã đạt được ngày hôm nay, 24 tháng 3, đã từ mức $8.300 vọt lên $8.900.

Trong 2 ngày qua, phe bò đã giữ được mức giá trên kênh giảm, đây là dấu hiệu tích cực.

Cặp tỷ giá BTC/USD sẽ có động lực khi nó duy trì trên mức SMA50 và $10.000. Khi 2 mức này được vượt qua, có thể có một cuộc đua tới $12.172.

Mặc khác, nếu giá rơi vào kênh giảm và phá vỡ dưới mức thấp nhất ngày 18 tháng 3 là $7.715, thì có thể thử lại mức thấp nhât vào ngày 6 tháng 2 là $6.075.

ETH/USD
Vào ngày 19 tháng 3, mặc dù mức cao trong ngày là $590, đóng cửa là $558. Các lệnh long được đề xuất của chúng tôi không đạt được vì ETH không vượt qua được mức $575.

Hiện tại, phe bò đang cố gắng đẩy giá trở lại trên kênh giảm. Nếu thành công, chúng ta có thể kỳ vọng một sự di chuyển đến đường EMA 20 ở mức $641.

Ngược lại, nếu phe gấu đẩy giá trở lại, thì việc test lại mức thấp trong ngày 18/3 là $452 có thể xảy ra lần nữa.

Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập nào có tỷ lệ rủi ro trên lợi nhuận cao, do đó, chúng tôi khuyên bạn không nên mua cặp ETH/USD tại thời điểm này.

BCH/USD
Bitcoin Cash không thể vượt qua được đường EMA 20 nhưng đang giữ được giá trên đường xu hướng giảm. Đấy là dấu hiệu tích cực.

Nếu cặp BCH/USD không giữ được mức $980, nó có thể trượt xuống $940 và sau đó là mức thấp nhất ngày 18/3 là $884.

Trên đường xu hướng tăng, đường EMA 20 và SMA 50 sẽ hoạt động như một mức kháng cự mạnh. Một khi mức giá duy trì trên $1.200, nó sẽ cho thấy sự bắt đầu một xu hướng mới.

XRP/USD
Chúng tôi đã đặt lệnh long cho Ripple ở mức $0,71 vào ngày 19/3. Mức cắt lỗ đề xuất là $0,52, thấp hơn mức ngày 18/3/ Chúng tôi dự đoán về một khoảng nhảy dài cho đồng tiền này.

Tuy nhiên, trong 4 ngày qua, cặp XRP/USD đã được điều chỉnh trở lại ngưỡng hỗ trợ quan trọng là $0,56.

Nếu phe bò không thể hồi phục được giá cả trong 1 hoặc 2 ngày, có thể có sự phá vỡ xuống mức thấp hơn và nếu phá mức $0,537, mức hỗ trợ tiếp theo chỉ ở $0,22. Còn nếu nó vượt lên đỉnh, đồng crypto sẽ chạm mức $0,75.

XLM/USD
Trong bài phân tích trước của chúng tôi, chúng tôi đề xuất lệnh Long cho Stellar nếu phe bò đạt được mức $0,23. Hiện tại, giá đang giằng co ở đường xu hướng giảm.

Nếu giá giảm xuống dưới đường xu hướng giảm, thì có thể thử lại mức $0,2. Nếu mức này bị phá vỡ, ngưỡng hỗ trợ tiếp theo sẽ thấp hơn tại đường hỗ trợ của kênh giảm.

Do đó, chúng tôi khuyến nghị nên mua cặp XLM/USD ở mức $0,25, điều này sẽ xác nhận sự thành công của xu hướng giảm. Mục tiêu là $0,32 và sau đó là $0,35.

Mức cắt lỗ là $0,19, và sau đó có thể được kéo cao lên.

LTC/USD
Chúng tôi đề nghị mua Litecoin ở mức $165. Các trader đã bắt đầu lệnh long vào hôm nay và cắt lỗ ở mức $143.

Cặp LTC/USD giảm từ đường EMA 20 vào 21/3 và đã phá xuống dưới downtrend. Trừ khi đà tăng giá nhanh chón phục hồi, đồng crypto sẽ kiểm tra lại mức thấp nhất ngày 18/3. Nếu không thành công, nó sẽ trượt về $128.

Dấu hiệu đầu tiên của sức mạnh sẽ là khi giá duy trì trên $180. Bạn chỉ nên sử dụng 50% lệnh bán. Nếu bạn đã mua ở mức giá bình thường thì hãy bán đi 1 nửa. Giữ rủi ro ở mức tối thiểu.

ADA/BTC

Cardano không kích hoạt được mức mua của chúng tôi là 2500 sts. Nó đã giảm từ 2449 sts vào ngày 21/3. Chúng tôi kỳ vọng nó sẽ tìm hỗ trợ xung quanh mốc 2000 sts.

Chúng tôi cũng tiếp tục lạc quan về cặp ADA/BTC chúng cấp cho nó bứt phá và đóng cửa trên 2500 sts. Mục tiêu tiếp theo là 3500 sts và điểm dừng có thẻ giữ được ngay dưới mức thấp gần đây.

Các ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại vùng giá giảm là 2000 và 1690 sts.

NEO/USD
Trong phân tích trước đây của chúng tôi, chúng tôi đã đề xuất lệnh long của NEO nếu nó giữ giá trị tại $65. Hiện tại chúng tôi không nhận thấy bất kỳ sự hỗ trợ mua mạnh nào ở mức này. Nếu vùng hỗ trợ không bị phá vỡ, khả năng giảm xuống mức thấp nhất ngày 18/3 là $49,04.

Do đó, các nhà đầu tư nên chờ đợi một sự bật lên và bắt đầu long sau khi cặp ngoại tệ NEO/USD bị phá vỡ $82. Mức stoploss có thể giữ dưới mức thấp gần đây, và mục tiêu hướng tới là $110.

Quan điểm lạc quan của chúng tôi sẽ bị vô hiệu hóa nếu đồng crypto tiếp tục giảm xuống dưới mức $65.

EOS/USD
EOS đã tăng gần đường kháng cự của kênh giảm, đây là một rào cản lớn để vượt qua vì giá đã giảm xuống từ đường này trong 2 lần trước đó.

Trong 2 ngày vừa qua, EOS/USD đang giao dịch gần đường kháng cự. Đồng crypto này tiếp tục giao dịch trên đường EMA 20, đó là dấu hiệu tích cực.

Một cú phá vỡ trên đường kháng cự của kênh SMA 50 cho mục tiêu $11,5. Các trader có thể bắt đầu lệnh long khoảng 8$ so với mức stoploss là $6.

Đây là một lệnh trade rủi ro bởi vì crypto có sức kháng cự ở $8,6 và $10. Do đó, các trader nên đóng lệnh nếu họ thấy rằng một trong những mức trên đã chứng minh là khó vượt qua.

Nguồn onet.vn.vn/cointelegraph.com