Phân tích kỹ thuật ngày 25/10: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, TRON

Các thị trường tiền mã hóa đã được củng cố trong một phạm vi nhỏ trong vài tuần qua. Các nhà đầu tư hiện đang chờ đợi, tránh bước vào một thị trường bị giới hạn phạm vi và khối lượng giao dịch đã giảm xuống.Chúng tôi kỳ vọng việc mua vào sẽ bắt đầu sau khi giá phá vỡ khỏi phạm vi và xu hướng tăng mới bắt đầu.

Sự kiện lớn tiếp theo có thể khiến thị trường biến động là kết quả của các đề xuất Bitcoin ETF đang chờ xử lý được đệ trình lên Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Bất kể quyết định có thế nào thì thị trường cũng có khả năng sẽ phản ứng dữ dội.

Việc tung ra nền tảng Bakkt của ICE vào ngày 12/12 có thể không gây ra sự phấn khích tương tự như sự ra mắt của hợp đồng tương lai Bitcoin năm ngoái bởi CBOE và CME.Tuy nhiên, đó là một bước chào đón. Nó có thể thu hút các nhà đầu tư tổ chức vì nó sẽ cung cấp các hợp đồng được giao thực tế.

Vertex Ventures, một công ty con của công ty đầu tư thuộc sở hữu nhà nước có trụ sở tại Singapore, Temasek Holdings, đã đầu tư vào một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất – Binance. Đây là một diễn biến tích cực bởi vì các quỹ như Vertex Ventures có xu hướng đầu tư lâu dài và việc gia nhập dần dần vào thị trường sẽ khuyến khích nhiều nhà đầu tư tổ chức hơn tham gia.

BTC/USD

Phạm vi trên Bitcoin đã bị thu hẹp trong 3 ngày qua. Nếu phạm vi mở rộng trên đà tăng thì có khả năng tăng lên $6,831.99. Một động thái bền vững trên ngưỡng kháng cự trên sẽ làm mất hiệu lực tam giác giảm dần và phá vỡ chuỗi các mức cao thấp hơn. Trên $6,831.99 thì giá có thể tăng đến $7,400.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi trong ngắn hạn sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm dưới $6,500. Cặp BTC / USD sẽ chuyển sang tiêu cực nếu nó phá vỡ dưới vùng hỗ trợ quan trọng là $5,900–$6,075.04. Do đó, các trader có thể giữ lỗ dừng ở mức $5,900 cho các vị thế mua dài hạn.

Chúng tôi dự đoán giá sẽ tăng trong vài ngày tới. Nếu giá phá vỡ theo hướng tăng, chúng ta sẽ đặt các mức dừng lỗ lên cao hơn.

ETH/USD

Ethereum đã giao dịch giữa EMA 20 ngày và $188.35 trong vài ngày qua. Một sự phá vỡ của sự hỗ trợ ngay lập tức có thể đẩy giá xuống mức thấp nhất trong ngày 12 tháng 9 ở mức $167.32.

Nếu giá thành công trong việc bứt phá khỏi các đường trung bình động thì một sự phục hồi lên đỉnh của phạm vi là có thể xảy ra. Chúng ta sẽ chuyển biến tích cực trên cặp ETH/USD nếu nó duy trì trên $250.

Một sự phá vỡ khỏi phạm vi có thể mang giá đến $322. Đây có thể hoạt động như một kháng cự mạnh. Các nhà đầu tư nên chờ đợi một bứt phá được xác nhận ở mức trên $250 trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua nào.

XRP/USD

Biến động của Ripple đã giảm xuống. Cả hai đường trung bình động và RSI đều đi ngang, cho thấy sự cân bằng giữa bên mua và bên bán.

Ngưỡng kháng cự ở mức tăng là 0,5 đô la, 0,55 đô la và 0,625 đô la, trong khi hai mức hỗ trợ là 0,38 đô la và 0,37 đô la.

Chúng tôi khuyến nghị các nhà giao dịch đợi cho đến khi cặp XRP / USD thu hút thêm sự quan tâm mua.Chúng tôi có thể đề xuất các vị thế mua khi chúng tôi tìm thấy thiết lập mua đáng tin cậy trên 0,5 đô la.

BCH / USD

Mặc dù Bitcoin Cash đang giao dịch bên trong một tam giác đối xứng nhưng giá đã bám lấy đường hỗ trợ trong vài ngày qua, đó là một dấu hiệu tiêu cực.

Đường trung bình động đang dần dốc xuống và RSI đang nằm trong vùng tiêu cực. Điều này cho thấy gấu đã chiếm ưu thế.

Một breakdown của tam giác sẽ tiếp tục xu hướng giảm và có thể giảm cặp BCH/USD xuống ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại $300. Do đó, các trader có thể giữ mức dừng lỗ $400, ngay dưới mức thấp nhất trong ngày 11/9. Coin này sẽ chuyển sang tăng nếu giá phá vỡ khỏi tam giác và duy trì trên mức đó.

EOS/USD

Phạm vi trong ngày của EOS đã bị thu hẹp trong vài ngày qua. Các đường trung bình động và giá đều được đóng gần nhau, với chỉ báo RSI gần với vùng trung lập. Điều này cho thấy sự thiếu mua từ những người tham gia thị trường.

Biến động cực kỳ thấp này không thể tiếp tục lâu. Chẳng bao lâu nữa, giá sẽ tăng hoặc giảm từ mức hiện tại.

Nếu giá tăng lên, một sự đột phá và đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $6.8299 có thể xảy ra. Tuy nhiên, nếu cặp EOS / USD giảm từ mức hiện tại, mức giảm xuống còn $4.493 và $3.8723 có thể xảy ra. Các trader có thể giữ lệnh dừng lỗ trên các vị thế hiện tại của mình ở mức $4.9.

XLM/USD

Stellar đang giao dịch gần đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần, đây là dấu hiệu tích cực. Mặc dù nó đã thất bại trong việc phá vỡ ngưỡng kháng cự trên, nhưng chúng tôi thích cách nó duy trì trên mức trung bình động.

Nếu những con bò thành công trong việc phá vỡ hình tam giác, các nhà giao dịch có thể thiết lập các vị trí dài vào thời điểm đóng (khung thời gian UTC) trên $ 0,27. Mục tiêu mục tiêu là tăng lên 0,36 đô la, với mức kháng cự nhỏ là 0,3 đô la.

Nếu cặp XLM / USD giảm từ mức hiện tại và bứt xuống dưới đường trung bình động, thì mức giảm xuống vùng hỗ trợ $0.184– $0.2 là có thể xảy ra.

LTC/USD

Litecoin đã được giao dịch gần đáy của phạm vi $49.466– $69.279. Trong hai lần trước đó, sự bật lên khỏi mức thấp không thể chạm đến đỉnh của phạm vi giá này. Điều này cho thấy bên bán đang vội vàng thanh lý vào bất kỳ đợt tăng nào.

Cặp LTC / USD đã hình thành mô hình tam giác giảm dần và sẽ hoàn thành khi breakdown và đóng cửa dưới $49.466. Một breakdown sẽ là tiêu cực và có thể giảm giá xuống mức hỗ trợ tiếp theo là $40.

Dấu hiệu đầu tiên của sự tăng giá sẽ là một bứt phá ra khỏi ngưỡng $60. Điều này sẽ làm mất hiệu lực mô hình giảm giá. Chúng tôi sẽ đợi giá duy trì trên $70 trước khi chuyển sang tích cực.

ADA/USD

Cardano đã được giao dịch gần với điểm giữa của phạm vi $0.060105–$0.094256 trong vài ngày qua. Tuy nhiên, giá khó có thể thoát ra khỏi cả hai đường trung bình động.

Nếu gấu nhấm chìm xuống cặp ADA/USD xuống dưới $0.069 thì việc tái kiểm định ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại $0.060105 là có thể xảy ra.

Ngược lại, nếu giá tăng lên $0.083 thì coin này có thể tăng lên đầu phạm vi. Chúng tôi sẽ đợi giá phá vỡ khỏi phạm vi hoặc rơi xuống đáy phạm vi trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

XMR/USD

Monero đã chạm đến đường SMA 50 ngày. Đây có thể đóng vai trò như một ngưỡng kháng cự. Nếu giá bứt phá khỏi $112.5 thì xác suất tăng lên mức $128.65 sẽ gia tăng.

Nếu cặp XMR / USD quay đầu giảm từ SMA 50 ngày thì nó có thể trượt xuống $100. Đường trung bình động đang đi ngang và chỉ báo RSI gần với vùng trung lập. Điều này cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán.

Nếu các nhà đầu cơ giá ra khỏi phạm vi hiện tại là $100.453–$128.65 thì đợt tăng có thể kéo dài đến $150. Đây có thể đóng vai trò như một ngưỡng kháng cự mạnh. Giảm xuống $100 có thể khiến giá tiếp tục giảm chỉ còn $81. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua nào và do đó không đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

TRX/USD

TRON đã được giao dịch trong phạm vi $0.0183–$0.02815521 trong hơn hai tháng rưỡi. Hiện tại, giá đang giao dịch ở nửa trên của phạm vi.

Động thái tiếp theo của cặp TRX / USD sẽ bắt đầu sau khi phá vỡ phạm vi. Một breadout có thể khiến giá tăng lên $0.04158193 trong khi một breakdown có thể nhấn chìm giá xuống $0.00844479.

Hành động giá trong phạm vi sẽ vẫn biến động. Do đó, chúng tôi khuyến nghị trader chờ đợi một sự bứt phá trước khi thiết lập các vị thế mua.

Xem thêm: Quy định chặt chẽ về crypto sẽ thu hút các nhà đầu tư tổ chức

Xem thêm: Cập nhật thị trường: Ripple bất chợt vọt cao hơn khi các coin vẫn ổn định

Theo: onet.vn/cointelegraph