Phân tích kỹ thuật ngày 29/04/2018 cho NEO, Stellar Lumens, IOTA, Litecoin, EOS

Trong khi chúng ta kỳ vọng một bước chuyển tiếp, thì các nhà đầu cơ giá đã khiến cho áp lực mua giảm trong tuần trước. Tuy nhiên, dự đoán mức mua của chúng tôi vẫn hợp lệ vì hầu hết các đồng coin đều nằm trong vùng xanh, một tuần sau đó. Ngay cả khi EOS đánh dấu vị trí của nó trên top 5, tôi vẫn thấy tiềm năng trong đồng Litecoin và IOTA vốn vẫn tiếp tục dẫn đầu.

Hãy xem các biểu đồ sau:

EOSUSD (EOS)

Sự nhất quản của nó đã thu hút giá trị trong dài hạn và đó là những gì chúng ta sẽ thấy nếu xem xét EOS và giá trị của nó nói chung. Để bắt đầu, giá đã tăng hơn 2,5 lần kể từ khi Dawn 3.0 khởi động và tại sao lại không khi mà bản cập nhật đã đến sớn hơn dự kiến.

Hiện tại, các “vị chỉ huy” trên thị trường tiền mã hóa đang chiến đấu để trở thành các nhà sản xuất khối, trong khi các startup khác đang chuẩn bị ra mắt sản phẩm tại mạng chính của EOSIO. Về mặt giao dịch, một vài sàn giao dịch như ZebPay đang trong quá trình niêm yết EOS, gia tăng khối lượng giao dịch và tính thanh khoản của nó.

Trên biểu đồ, EOS đã tăng 17% trong vòng 24 giờ trước với tổng vốn hóa thị trường là 14.26 tỷ USD, củng cố vị trí trong top năm loại dẫn đầu. Theo quan điểm của tôi, EOS nên thêm nhiều hơn vì nó mong đợi kết thúc năm với mức cao $18.6. Trong tuần tới, tôi hy vọng EOS sẽ được đánh giá cao hơn và vì thế tôi khuyên bạn nên mua từng khoảng một. Như vậy, ngưỡng hỗ trợ của chúng tôi nằm ở $14 hay 23.6% của mức thoái lui Fibonnacci.

LTCUSD (Litecoin)

VPE, một OTC của Đức hiện đang cung cấp cơ hội cho các voi đầu tư vào các tài sản kỹ thuật số đầy hứa hẹn như Bitcoin và Litecoin. Vì nó là trường hợp chung trên toàn thế giới, bản chất không kiểm soát của tiền kỹ thuật số là điểm yếu của  cát tài sản này vì chúng đóng bằng khỏi các khoảng đầu tư tổ chức. Với điều đó, các nhà đầu tư giờ đã có thể giao dịch trên một môi trường an toàn vì nó đã đáp ứng tất cả các yêu cầu luật định từ AML và KYC.

Từ mức giá, chúng ta vẫn giữ nguyên dự báo tăng trưởng và trong vòng 24 giờ trước hoặc dài hơn, Litecoin tăng 3% với mức vốn hóa thị trường là 8.51 tỷ USD. Mặc dù việc mở rộng chỉ ở mức vừa phải và dưới kỳ vọng của chúng ta, vẫn có thể mong đợi giá tăng cao hơn trong phiên hôm này. Như trước đây, những người mua Litecoin nên mua nhỏ lẻ với mỗi tín hiệu bán ngẫu nhiên và nhắm đến mục tiêu $180 và $240 phù hợp với khuyến nghị trước đây của chúng tôi.

XLMUSD (Stellar Lumens)

Quả cầu tiền mã hoá không vững chắc như tuần trước nhưng bất chấp tuần lễ biến động này, Stellar Lumens vẫn có những mức tăng ấn tượng. Trong vòng 7 ngày qua, Stellar đã tăng 10% nhưng vẫn chỉ là cái bóng của thời điểm này trong tuần trước khi nó đã vượt qua mức 25%.

Theo quan điểm của tôi, việc Lumens sẽ thử mức $1 vẫn là một chủ đề gây tranh cãi và để cho việc đó xảy ra chúng ta cần thấy các quan hệ đối tác lớn. Nếu thị trường tiếp tục phát triển như hiện nay thì chúng ta vẫn giữ nguyên chiến lược của mình.

Hiện nay, chúng ta có mức tăng trong biểu đồ 4HR nhưng vẫn không có gì ghi nhận cụ thể trên biểu đồ hàng ngày. Tôi khuyên bạn nên kiên nhẫn với các thương nhân đầu cơ cho tới khi giá vượt qua mức 50 xu. Mặt khác, các thương nhân thu mua có thể mua vào lúc này và dừng ở mức thấp 33 xu. Không có gì thay đổi vì chúng ta vẫn giữ được lợi nhuận ở mức 70 xu hoặc khoảng đó.

IOTUSD (IOTA)

Phần ứng dụng là thứ thu hút sự chú ý chứ không phải những tuyên bố. Sau khi một nhóm các tay chơi công nghệ lớn tham gia, Fujitsu và Intel giờ đây hợp tác để tạo ra “AI, máy IOT chạy trên bộ vi xử lí Xeon.” Tất nhiên, điều này có ý nghĩa rất lớn đối với IOTA. Thậm  chí nó còn tốt hơn thế.

Nếu bạn đăng ký với Coinfalcon, có một cặp IOTEUR cho bạn lựa chọn.

Trong biểu đồ hàng ngày, rõ ràng là giá vẫn đang trong chế độ hợp nhất và dao động trong ngày 25/04 cao và thấp. Chúng ta sẽ giữ mức trung lập với xu hướng tăng giá theo phân tích kỹ thuật IOTA trước đây. Tôi khuyên bạn nên kiên nhẫn cho đến khi có một tín hiệu mua vào mức khoảng $1.60 theo khung thời gian thấp hay những người mua đẩy giá vượt mức $2.20, mức kháng cự tức thời của chúng tôi. Bởi vì kế hoạch giao dịch này, nên lợi nhuận trước mắt của chúng tôi nằm ở mức $3 và $4.5 trong ngắn hạn.

NEOUSD (NEO)

Giá NEO không những trì trệ mà còn không có bất kỳ tin tức về biến động giá trong vài ngày qua. Đúng là, dù NEO tăng 5% trong 24 giờ qua nhưng cũng không có sự kiện biến động giá trên thị trường. Những gì có sẵn bây giờ là ví Aphelion đã được cập nhật và có sẵn để tải về trong khi NEX cho phép những người ủng hộ của nó biết rõ tiến trình ICO.

Trong những tuần qua, NEO đã giảm một phần trăm. Nếu NEO vẫn đang giao dịch trong mức tăng trưởng của ngày 25/04, chúng ta sẽ giữ trung lập. Tôi muốn thấy sự hỗ trợ ở mức trung bình BB vào khoảng $65 đến $70, nếu không những người mua khác có thể tham gia giao dịch này khi giá tăng lên $90. Như trước đây, các bò tích NEO nên nhắm tới mục tiêu $110.

Nguồn: onet.vn/altcointoday.com

Xem thêm: