Phân tích thị trường tối 26/01: Kỳ điều chỉnh đang dần kết thúc, nghe ngóng tin tức từ Hội nghị Davos

Sau vài ngày giao dịch chậm chạp trong phân khúc cryptocurrency, hôm nay các đồng tiền chính đang có xu hướng giảm trở lại, nằm dưới xu hướng giảm ngắn hạn vẫn còn nguyên vẹn. Như chúng tôi đã nhấn mạnh trong suốt tuần , sự điều chỉnh này vẫn chưa kết thúc, bất chấp hiệu suất đáng ngưỡng mộ của một số altcoins, và thực tế là hầu hết các coin đang nắm giữ cao hơn mức sụp đổ thấp nhất của họ.
Điều đó nói rằng, động thái theo sau sự hồi phục lịch sử vào cuối năm 2017 đang trong giai đoạn chín muồi, với tâm lý nhà đầu tư đang ở mức gần với mức đáy bền vững, và các chỉ số kỹ thuật cũng cho thấy dấu hiệu đầy hứa hẹn. Do đó, trong khi các nhà đầu tư nên kỳ vọng vào sự biến động nhiều hơn và xu hướng giảm có thể xuất hiện sau một thời gian dài , thì cơ hội mua vào sẽ xuất hiện trong những tuần tới.


BTC / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

BTC, Litecoin, IOTA, và Ripple lại dẫn đầu về mức mất gia thấp hơn, với việc Bitcoin giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ 11.300 USD và trông chờ mức giá 10.000 USD. Ít nhất một lần nữa kiểm tra lại mức sụt giảm gần $ 9000 vẫn còn khả năng, với các vùng hỗ trợ tiếp theo dưới đây có khoảng 8200 và 7650 đô la.
Các mối quan tâm về luật lệ vẫn đang tiếp tục thúc đẩy, bởi vì “tầng lớp thượng lưu” tài chính ở Davos đã có một vài điều để nói về hiện tượng cryptocurrency trong khi vẫn vỗ vai nhau trong việc bơm tiền cho các bong bóng tài sản trên toàn cầu.

Altcoins


Ripple / USDT, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Altcoins cũng toàn màu đỏ trên bảng. Những đồng tiền gần đây như Stellar, Cardano, Ethereum, và NEO cũng đang bị áp lực, mặc dù những thiệt hại không có gì đáng kể so với tuần trước.


ETH / USDT, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Khi chúng tôi kỳ vọng phân kỳ dương sẽ xuất hiện trong chu kỳ hiện tại của chu kỳ, các nhà đầu tư nên tập trung vào các đồng tiền đang gần mức bán quá mức tạo thành một quan điểm dài hạn. Chúng tôi sẽ trình bày chi tiết về các chi tiết kỹ thuật trong phần phân tích kỹ thuật của chúng tôi vào ngày hôm nay, trong khi triển vọng lâu dài của chúng tôi sẽ được công bố vào ngày mai.