Phép lạ mà Coinbase đang sử dụng để kích hoạt bull-run Bitcoin (BTC) và tiền mã hóa trong quý 4/2018

Bất kỳ người đam mê và/hoặc trader mã hóa tinh tế nào, đều có thể nhận ra rằng sàn giao dịch tiền mã hóa Coinbase gần đây đã là căn nguyên của rất nhiều sự phấn khích trong các thị trường mã hóa. Bất cứ khi nào sàn giao dịch thông báo niêm yết một coin hay một token, chúng tôi đều thấy tình trạng phấn khích mạnh mẽ khi các trader đổ xô giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Ox (ZRX) gây ấn tượng với cộng đồng giao dịch tiền mã hóa như thế nào?

ZRX được niêm yết trên Coinbase Pro vào khoảng ngày 11/10 và đến ngày 16, nó đã có sẵn trên nền tảng Coinbase thông thường và tất cả các ứng dụng di động tương ứng. Trước khi được niêm yết trên Coinbase Pro, ZRX đang giao dịch ở mức $ 0.66. Thời điểm ZRX hoàn toàn có sẵn trên tất cả các nền tảng liên quan đến Coinbase, nó đã đạt đỉnh điểm là $ 1.07: nhảy vọt 62% trong vòng chưa đầy một tuần.

Hiện tượng tương tự khi token BAT được niêm yết trên Coinbase Pro

Một mô hình tương tự đã được quan sát thấy khi BAT được niêm yết trên Coinbase Pro vào ngày 02/11. Các tài sản kỹ thuật số đã đạt được mức lợi nhuận tuyệt vời 33% chỉ trong vòng vài phút khi Coinbase Pro thông báo lúc 1:00 (giờ chuẩn Thái Bình Dương).

Các trader mã hóa có kinh nghiệm hiện đang chờ làn sóng thứ hai cho BAT khi nó được niêm yết trên nền tảng Coinbase thông thường và tất cả các ứng dụng dành cho thiết bị di động. Điều này tương tự như những gì ZRX đã đạt được vài tuần trước đó.

Bitcoin Cash nhảy vọt sau khi Coinbase thông báo hỗ trợ cho fork sắp tới

Coinbase một lần nữa là thế lực đằng sau Bitcoin Cash khi nó đạt tăng ấn tượng vào chủ nhật ngày 04/11. Nền tảng giao dịch của Mỹ đã thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ cho hardfork Bitcoin Cash sắp tới được lên kế hoạch vào ngày 15/11.

Liệu Coinbase có tự động kích hoạt một bull-run BTC và tiền mã hóa không?

Bây giờ, chúng tôi đã ghép nối các gợi ý với nhau để lý giải nguyên nhân thuật ngữ ‘hiệu ứng Coinbase’ trở nên cực kỳ phổ biến. Thuật ngữ thứ hai đã được sử dụng nhiều lần để mô tả các hiệu ứng mà nền tảng giao dịch có trên bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào. Chúng tôi đã thấy nó với BAT, ZRX và BCH. Chúng tôi cũng dần dần nhìn thấy điều tương tự với Stellar (XLM), Cardano (ADA) và ZCash (ZEC) trong các thị trường mã hóa.

Ba tài sản kỹ thuật số cuối cùng được lên kế hoạch niêm yết trên nền tảng này trong tương lai gần. Chúng tôi cũng có tin tức rằng sàn giao dịch lên kế hoạch niêm yết hàng trăm tài sản kỹ thuật số. Danh sách “hàng trăm tiền mã hóa” đã được suy đoán cũng bao gồm XRP và TRX.

Do đó, chúng ta có thể hình thành các giả thuyết sau về sàn giao dịch:

Coinbase kích thích các trader cá nhân nhiều hơn ETF và Bakkt. Các trader cá nhân thực sự là những người giao dịch và ảnh hưởng trực tiếp đến giá của các tài sản kỹ thuật số theo báo cáo của các sàn giao dịch và Coinmarketcap.com. Bakkt và các nhà đầu tư tổ chức khác có thể mua thông qua Over The Counter (OTC) và tránh xa các sàn giao dịch, do đó ảnh hưởng của họ lên giá gần như không có;

• Coinbase có kế hoạch xem xét niêm yết 3 tài sản kỹ thuật số khi kỳ nghỉ lễ đến. XLM, ADA và ZEC có thể trở thành MVP trong quý 4/2018 khi họ khơi dậy sự quan tâm đến giao dịch mã hóa khi các gia đình gặp nhau trong dịp Lễ Tạ Ơn và/hoặc Giáng sinh. Một sự kiện tương tự đã được chứng kiến trong quý 4/2017;

Các trader mã hóa nắm giữ chìa khóa để xác định giá của các tài sản kỹ thuật số nhiều hơn những gì họ biết. Họ có thể ‘đơn phương độc mã’ làm cho ngành công nghiệp này trở nên tuyệt vời như những gì được tưởng tượng bởi Satoshi Nakamoto. Nhà đầu tư tổ chức không phải là tất cả. Họ chỉ đơn giản là đóng gói lại các tài sản kỹ thuật số và tôn trọng một lối suy nghĩ truyền thống.

Xem thêm:

Bull-run tiền mã hóa đã bắt đầu, Santiment khẳng định

Tháng 11 đã đến – Liệu Bitcoin có lặp lại hành vi năm 2015?

Dash nhảy vọt 13% khi ra mắt dịch vụ thanh toán tại Venezuela

Theo onet.vn/Ethereumworldnews