PlayBoy sẽ ICO phát hành VIT coin cho khách hàng có thể mua được phim khiêu khâm

Khi mà ngày càng có bằng chứng cho thấy trào lưu crypto thực sự hoạt động hiệu quả thì Tạp Chí Playboy đã công bố ủng hộ để người dùng có thể sử dụng các loại tiền tệ kỹ thuật số để trả phí cho các nội dung.

Người dùng có thể kiếm được đồng coin gọi là Vice Industry Tokens (hay viết tắt là VIT) bằng việc tham gia cung cấp nội dung hoặc có thể mua bán trực tiếp. VIT, Một ICO đang được khởi chạy cho đến tận 20/3, trong suốt khoảng thời gian này người dùng có thể tiến hành những giao dịch mua bán ban đầu với crypto này.

Ví crypto chuyên biệt của Playboy được thiết lập để ra mắt vào cuối năm nay, với việc người dùng có thể thanh toán thông qua những crypto phổ biến như Bitcoin và Ethereum.

VIT có lợi ích tương tự đối với Playboy như một loại thẻ tín dụng truyền thống sẽ được sử dụng ở các cửa hàng thông thường. Nó không chỉ khuyến khích việc trở lại mua hàng mà còn thu thập dữ liệu cực kỳ đáng giá về người tiêu dùng cho các công ty truyền thông lớn.

Cũng như các sản phẩm của Playboy, crypto này cũng sẽ được chấp nhận bởi một số công ty đối tác bao gồm Penthouse, Extras, Playmen, RedHot TV và SkineMaxHD.

Ví crypto của Playboy: ‘Linh hoạt’ để thanh toán bằng Bitcoin, Ethereum và VIT

Giám đốc thương mại của Playboy, Reena Patel, tuyên bố rằng loại cryopto mới chỉ có thể được sử dụng để mua các sản phẩm giải trí dành cho người lớn – sẽ cung cấp cho khách hàng “sự linh hoạt được tăng cường trong việc thanh toán”.

Chúng ta có thể ủng hộ ý tưởng về những crypto khi mà chúng cung cấp một phương thức thanh toán duy nhất có thể được sử dụng trên toàn thế giới. Bây giờ chúng dường như đã tách thành hàng trăm biến thể khác nhau. Tuy nhiên, dường như chúng ta chỉ có thể được phục vụ tốt bằng cách sử dụng một trong hàng trăm loại tiền tệ quốc gia do chính phủ hậu thuẫn.

Playboy không phải là công ty đầu tiên được thành lập để thử nghiệm với các loại crypto.

Kodak đã tung ra một token tương tự hồi đầu năm nay gọi là KodakCoin cho phép các nhiếp ảnh gia theo dõi việc sử dụng hình ảnh của họ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về VIT thì bạn có thể đọc whitepaper của nó, nhưng theo tôi thì chúng ta nên nghỉ ngơi và chờ đợi cơn sốt crypto này trôi qua.

Theo onet.vn/trustedreviews.com