Blog

Plugin thanh toán bằng thẻ cào của năm nhà mạng cho WooCommerce

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Bởi việc thanh toán bằng thẻ cào điện thoại hiện nay có nhiều ưu điểm hơn so với các hình thức thanh toán thông thường khác (an toàn, tiện lợi, không giới hạn độ tuổi…) nên mình đã tìm plugin Thẻ Cào WooCommerce nhằm tích hợp với WordPress. Nó tương thích sâu với WooCommerce, một plugin mở rộng về thương mại điện tử mạnh nhất của WordPress hiện nay.

screenshot-1

Plugin đã được phát triển với gói ngôn ngữ Tiếng Việt đầy đủ, rất dễ dàng để sử dụng và tích hợp đối với mọi người, chỉ cần chưa đến 30′ là bạn đã có thể sở hữu ngay một website thương mại điện tử mạnh triển khai các ý tưởng của mình.

screenshot-2

Tiền từ thẻ cào sẽ được chuyển vào tài khoản baokim.vn với chiết khấu hiện tại là:

  1. Thẻ cào Viettel: 24% giá trị thẻ nạp
  2. Thẻ cào Mobifone, Vinaphone: 24% giá trị thẻ nạp
  3. Thẻ Gate: 18% giá trị thẻ nạp

Chi tiết Biểu phí nạp tiền vào Bảo Kim bằng thẻ cào

Theo cá nhân mình thấy đây là hình thức thanh toán khá tốt, đơn giản và phù hợp với mọi đối tượng mua hàng, tuy nhiên mức phí chiết khấu khi thanh toán bằng thẻ khá cao, các bạn cần cân nhắc trước khi sử dụng kẻo kinh doanh ko có lãi, lại còn lỗ 😀

Download Plugin Thẻ Cào WooCommerce

Chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả!