PTKT: Bitcoin đã hồi phục nhưng đà tăng chưa vững chắc

Khi các thị trường truyền thống trở lại hoạt động sau kỳ nghỉ Giáng sinh, việc sửa đổi tài sản crypto bắt đầu vào tuần trước dường như bắt đầu trở lại. Bitcoin đạt mức cao trong ngày gần mức 16,500 USD trước khi quay đầu giảm mạnh trong nửa cuối của phiên giao dịch, hiện đang giao dịch khoảng 10% so với mức cao. Các loại Altcoin khác cũng thấp hơn, mặc dù sự tương quan giữa các đồng tiền lớn ít rõ ràng hơn vào cuối tuần trước, và tất cả các loại tiền tệ lớn vẫn còn cao hơn mức sụt giảm nhỏ của nó.

Bitcoin

BTC đã được thể hiện rõ hướng đi cho thị trường trong tuần vừa qua, đã kiểm soát được tình hình hôm nay và loại coin này vẫn nằm trong một chu kỳ giảm dài hạn, sau đợt tăng điểm gần đây. Chúng tôi vẫn kỳ vọng đồng tiền này sẽ vượt qua ngưỡng 10.000 USD trước khi kết thúc chu kỳ, với mức hỗ trợ chính là 13.000 USD, 11.300 USD, 10.000 USD và 9000 USD, với mức giá mạnh hơn ở mức 8200 USD và 7700 USD.

BTC / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Litecoin

Litecoin giảm nhẹ cùng với Bitcoin hôm nay sau khi tụt lại phía sau trong phiên tăng điểm ngày hôm qua. Loại coin này cũng đã xóa các ghi chép oversold do sự bật lên và tiếp tục của sự điều chỉnh có thể sẽ xảy ra trong những ngày tới. Mức hỗ trợ quan trọng vẫn còn thấp hơn mức giá hiện tại giữa 250 USD và 260 USD, ở mức 125 USD và 100 USD, với một vùng yếu hơn ở gần mức 170 USD.

LTC / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Ethereum


ETH / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Ethereum đã tăng lên trong phiên giao dịch sớm hôm nay, giữ được sức mạnh tương đối giữa các altcoin khác, nhưng loại coin này đã giảm trở lại dưới mức 750 USD sau đó do áp lực bán lớn ảnh hưởng đến nó. Các thiết lập kỹ thuật vẫn còn tốt hơn nhiều so với BTC đối với digital currency lớn thứ hai, và do viễn cảnh dài hạn không kéo dài, chúng tôi mong đợi một sự điều chỉnh nhẹ hơn trong ETH. Vùng hỗ trợ ban đầu vẫn ở quanh mức giá hiện tại, trong khi các mức then chốt hiện tại nằm ở mức 575 USD, từ 480 USD đến 500 USD và gần mức cao nhất trước đây là 400 USD.

Dash

DASH / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Dash vẫn còn tương đối yếu về bức tranh ngắn hạn, và như chúng tôi kỳ vọng sự điều chỉnh rộng rãi sẽ tiếp tục trong phân khúc, loại coin này sẽ có khả năng đạt mức giảm mới trong tuần tới. Điều đó nói lên rằng, bức tranh dài hạn sẽ có tính xây dựng hơn, các nhà đầu tư có thể sớm thêm vào vị thế của mình. Mức hỗ trợ chính được tìm thấy vẫn còn ở mức 1000 USD, 800 USD, 650 USD và 600 USD.

Ripple

XRP / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Ripple vẫn là loại coin lớn nhất từ góc độ ngắn hạn vì nó đang giao dịch ngay dưới mức cao nhất mọi thời đại gần 1.25 USD. Mặc dù các thương nhân vẫn chơi theo xu hướng ngắn hạn, nhưng các nhà đầu tư nên kiên nhẫn và chờ đợi sự điều chỉnh tiếp theo trước khi thêm vào cổ phiếu của mình sau khi tăng gần 500% gần đây. Các mức hỗ trợ được tìm thấy ở mức 1 USD, 0.85 USD, 0.68 USD, 0.4250 USD và trong phạm vi 0.30 USD – 0.32 USD.

Ethereum Classic

ETC / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Ethereum Classic đang giao dịch dưới mức 30 USD sau khi bán tháo trong nửa cuối của phiên giao dịch, và loại coin này vẫn nằm trong một chu kỳ giảm dài hạn. Đà tăng ngắn hạn hiện đang ở trong vùng trung lập, và chúng tôi kỳ vọng sự điều chỉnh tiếp theo, với mức hỗ trợ chính vẫn ở mức 25 USD, 23 USD và 18 USD, trong khi mức kháng cự trên 30 USD, ở mức 32 USD và 40 USD.

Monero

XMR / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Monero đã có một phiên giảm điểm ngắn hạn trong phiên giao dịch ngày hôm nay, như chúng tôi kỳ vọng, bất chấp sự hồi phục của nó trong thời gian gần đây và loại coin này đang gần đến phá vỡ đường xu hướng tăng chủ đạo. Với đà tăng dài hạn vẫn đang vượt mua quá mức, có thể có một sự điều chỉnh sâu hơn, và các nhà đầu tư vẫn nên chờ đợi trước khi bổ sung vào vị thế của mình. Mức hỗ trợ sơ cấp là 300 USD với các mức quan trọng khác là 240 USD, 200 USD, 180 USD và 150 USD.

NEO

NEO / USDT, Phân tích biểu đồ 4 giờ

NEO vẫn tiếp tục là một trong những loại hoạt động tích cực nhất, mặc dù khối lượng giao dịch vẫn ở mức thấp trong thị trường coin. Loại Currency này đã chuyển sang chế độ điều chỉnh ngắn trên mô hình điều chỉnh đang chiếm ưu thế trong thời gian gần đây, tuy nhiên sự sụt giảm rộng đã khiến loại coin này giảm theo và sự hợp nhất sẽ tiếp tục, mặc dù thiết lập dài hạn là đáng khích lệ. Các vùng hỗ trợ chính vẫn nằm ở mức 56 USD, 50 USD và 40 USD, trong khi mức kháng cự đang ở mức 64 USD và 80 USD.

IOTA

IOTA / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

IOTA đã rung mạnh với đường xu hướng tăng trước đó đã phá vỡ, nhưng loại coin này đã giảm xuống cùng với phần còn lại của thị trường sau khi tăng lên trên mức 4 USD vào đầu phiên giao dịch. Currency vẫn còn nghi ngờ về hành động giá cả điều chỉnh hơn nữa, mặc dù mức bán tháo sâu trước đây, và chúng tôi kỳ vọng một sự sụt giảm dưới mức 3 USD trong thời gian tới. Mức hỗ trợ mạnh được tìm thấy là 3 USD và 1.5 USD, với mức hỗ trợ Fibonacci giữa các mức ở mức giá 2.35 USD.

Dịch giả: Ngọc Anh Đặng (Annie)
Nguồn: hacked.com
Xuất bản: onet.vn.vn