Quản lý quỹ đầu tư Hedge (Mỹ): Tôi rất tin tưởng vào Bitcoin, Tôi đã đầu tư hầu hết gia sản vào chúng.

 • “Gần 90%”, Brian Kelly ước tính khoản đầu tư vào tiền kĩ thuật số của ông. “Tôi đang điều hành một quỹ. Tôi đầu tư tiền vào đó. Tôi cũng có một vài khoản đầu tư ở nơi khác”.
• “Nhưng điều này không dành cho tất cả mọi người” Người sáng lập BK Capital Management cho biết “Tôi đang đánh cuộc rất lớn”.
• Trong năm 2018, Bitcoin đã phải chịu áp lực lớn, rơi xuống mức thấp nhất vào ngày thứ ba vừa qua, và hồi phục gần 50% sau đó.
Brian Kelly, chia sẻ với CNBC vào thứ hai rằng ông đã đầu tư hầu như tất cả tiền vào tiền kĩ thuật số.
Đó quả thật là một canh bạc, Bitcoin và những đồng tiền kĩ thuật số khác lên và xuống gần đây cho thấy việc này giống như trò chơi của con trẻ.
Bitcoin, đồng tiền kĩ thuật số lớn nhất thế giới, đạt mức cao kỉ lục hơn 19.000 đô la vào giữa tháng 12 sau khi tăng 1.300% năm 2017.
Nhưng bước sang năm 2018, Bitcoin đã phải chịu áp lực từ các quy định pháp luật, hậu quả là đồng tiền này rơi xuống còn 6000 đô la vào hôm thứ ba. Từ đó, Bitcoin đã có sự hồi phục hơn 40%.
Khi được hỏi liệu ông có sẵn lòng để tiền của mình trong một thị trường biến động từ 10 đến 20% trong một tuần không, ông cho biết “Tôi thấy sẵn lòng với việc đó”.
Kelly còn cho biết trường hợp tăng giá đằng sau Bitcoin là các đồng tiền khác có ý nghĩa rộng hơn việc chúng ta cho rẳng chúng là một hệ thống thanh toán – cái mà không được chấp nhận trong thế giới thực và có lịch sử liên hệ với những mua bán online bất hợp pháp.
“Điều này rộng hơn là tiền. Tôi đang đánh cược vào một loại tài sản mới. Một số đồng tiền tập trung vào tính riêng tư và được sử dụng trên “dark web”, ông cũng cho biết thêm “Bạn sẽ không chia sẻ nhiều như bạn đã từng”.
Kelly cho biết ông nhìn thấy một “đồng tiền kĩ thuật số toàn cầu” khả thi nổi lên trong số hàng ngàn lời chào bán. “Tôi không chắc đó là Bitcoin. Đó có thể là một đồng tiền khác. Lịch sử công nghệ thường cho chúng ta những bất ngờ.”

Theo CNBC