Ripple cấp học bổng nghiên cứu công nghệ Blockchain cho sinh viên Đại học Thanh Hoa, Trung Quốc

Ripple đã làm việc không ngừng nghỉ trong việc mở rộng phạm vi ảnh hưởng của mình, công ty gần đây đã đánh dấu một mốc quan trọng bằng cách có hơn 200 quan hệ đối tác trên 40 quốc gia khác nhau. Theo Crowd Fund Insider, Ripple đã hợp tác với Đại học Thanh Hoa, để triển khai chương trình học bổng.

Viện nghiên cứu Fintech, Đại học Thanh Hoa [THUIFR] có kế hoạch khởi động Chương trình học bổng nghiên cứu công nghệ Blockchain [BRSP] cho sinh viên tốt nghiệp tại Trung Quốc và Ripple sẽ hỗ trợ cho sự nghiệp của trường đại học với sự hợp tác này. THUIFR là một viện nghiên cứu hàng đầu tại Trung Quốc và dựa trên các tài nguyên và thành tựu nghiên cứu của mình, nó sẽ tập trung vào các chính sách điều tiết quốc tế và phát triển công nghệ blockchain.

Ivy Gao, Giám đốc Hợp tác và Phát triển Quốc tế, THUIFR, cho biết:

Quan trọng nhất, tôi tin rằng, chương trình này sẽ giúp ích rất nhiều cho nghiên cứu hoặc sự nghiệp trong tương lai của họ trong lĩnh vực công nghệ blockchain.

Eric van Miltenburg, SVP của Ripple, cho biết:

Mục tiêu của chương trình là để cung cấp cho sinh viên cơ hội nghiên cứu về blockchain – phù hợp chặt chẽ với chương trình Sáng kiến ​​nghiên cứu Blockchain của Đại học Ripple. Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ THUIFR trong nỗ lực này và mong chờ sự ra mắt của nó.

Ripple nổi tiếng với sự hợp tác sâu rộng của các công ty liên quan đến ngành tài chính và thậm chí các công ty và trường đại học dựa trên nghiên cứu. Công ty có kế hoạch hỗ trợ và cải thiện nghiên cứu học thuật và phát triển blockchain và tiền điện tử.

Hơn nữa, Ripple gần đây đã thông báo rằng họ có một vài ngân hàng sẽ ra mắt với giải pháp blockchain xRapid của họ, điều này tiếp tục tạo ra nhiều tiếng vang trong cộng đồng. Vài ngày sau thông báo này, hơn năm tổ chức tài chính đã công bố kế hoạch phát hành trực tiếp với xRapid.

Với sự hợp tác với Đại học Thanh Hoa, Ripple đang dần tiến vào các quốc gia có các quy tắc và quy định nghiêm ngặt khi nói đến tiền điện tử và đây được coi là một bước đột phá của một số người trong cộng đồng.

Đại học Thanh Hoa tọa lạc tại Bắc Kinh, được coi là một trong những trường đại học danh tiếng nhất tại Trung Quốc và thế giới, nơi chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, Hồ Cẩm Đào, cựu Thủ tướng Chu Dung Cơ và nhiều lãnh đạo cấp cao từng theo học.

Xem thêm: XRapid là gì? Tất cả những gì bạn cần biết về xRapid của Ripple

xCurrent, xRapid, xVia có nhiệm vụ gì trong Ripple và vai trò của XRP coin ở trong đó

Theo: onet.vn/Ripple.com