Blog

Robot dọn vệ sinh hồ bơi

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Nếu như trước đây, người ta thường giữ cho hồ bơi lâu bẩn bằng cách dùng chất Clo – có rất nhiều tác hại đến con người – để tiêu diệt vi khuẩn trong nước thì giờ đây đã có hẳn một chú robot thông minh giúp con người không cần phải dùng đến clo. Đó là iRobot Verro – chuyên gia vệ sinh hồ bơi.

Bạn chỉ việc thả iRobot Verro xuống hồ, nó sẽ tự động nhẹ nhàng "lặn" xuống dưới đáy hồ và tiến hành dọn dẹp vệ sinh bằng cách dùng các vòi hydro để tẩy các vết bẩn và tiêu diệt vi khuẩn trong hồ. Verro còn có thể dọn dẹp các vách tường thành xung quanh thành hồ cũng như các bậc thang lên xuống.

Robot Verro gồm có hai loại khác nhau: Verro 300 tương thích tốt với các mặt bằng bê tông trong khi Verro 600 thích hợp nhất với các mặt bằng đá lát hay nhựa. Giá bán của chúng lần lượt là 800 USD và 1200 USD.

iRobot Verro
(Ảnh: Engadget.com)

ĐỨC THIỆN

]]>