Blog

Robot leo cầu thang & Máy nhuộm jet cao áp

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Robot Hubo cao 1,25m, nặng 55kg, tương tự Asimo – Ảnh: The Korea Times
Hàn Quốc sẽ sản xuất robot leo cầu thang Hàn Quốc đang tràn đầy hi vọng trở thành quốc gia thứ hai trên thế giới sau Nhật sản xuất thành công loại robot leo cầu thang (sản phẩm của Hãng Honda). Cuối tuần qua, Học viện Cấp cao khoa học công nghệ Hàn Quốc tuyên bố sẽ nâng cấp robot Hubo hình người có khả năng bước đi để có thể leo được các bậc cầu thang. Giáo sư Oh Jun Ho, trưởng nhóm nghiên cứu robot, cho biết Hàn Quốc chỉ mất năm năm với chi phí tối thiểu để sản xuất Hubo, trong khi Honda đã chi đến hơn 300 triệu USD và mất hai thập kỷ mới đạt được thành công cùng Asimo. Đồng thời Hubo có thể chuyển động được 10 ngón tay một cách độc lập, chi tiết mà phiên bản mới được nâng cấp của Asimo không có. HIẾU TRUNG (Theo The Korea Times)

Máy nhuộm jet cao áp

Công ty TNHH cơ khí Đại Phước vừa giới thiệu ra thị trường loại máy nhuộm jet cao áp. Theo công ty này, đây là loại máy thích hợp cho các loại vải dệt từ sợi tổng hợp và sợi pha, từ trọng lượng nhẹ (50g/m) đến nặng hơn (500g/m), như các loại vải mật độ cao, độ se cao… Cũng theo Công ty Đại Phước, loại máy nhuộm này có lưu lượng vận chuyển lớn giúp nhuộm đều màu. Thông số về tốc độ vải đạt đến 500m/phút; nhiệt độ tối đa 140OC; áp suất tối đa 5kg/cm2… GIÁNG HƯƠNG ]]>