Blog

Robot tự động theo chân người chơi golf

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Những người chơi golf giờ đây sẽ không phải lo lắng về đống hành lý lỉnh kỉnh của mình – một robot chở đồ tự động sẽ luôn theo từng bước chân của họ. Chiếc xe tự động này sẽ không cười vào mỗi cú đánh trượt của bạn, nó chỉ lặng lẽ mang theo túi hành lý dạo khắp sân chơi. Cỗ xe hoạt động bằng một máy phát đơn giản mà người chơi gắn vào thắt lưng, khi đó robot sẽ tự động lăn theo họ cách sau vài mét. Hệ thống hồng ngoại cũng đồng nghĩa với việc chiếc xe sẽ không va phải những người chơi hay robot khác. Nó cũng biết tránh những chướng ngại vật như lùm cây, vũng nước.

(Ảnh: Daily Mail)

Hãng sản xuất robot cho biết sản phẩm sẽ giúp người chơi thoải mái và tập trung vào chuyên môn, thay vì cứ loay hoay với đống hành lý lỉnh kỉnh. Chiếc xe có tốc độ tối đa là 8 km/h và có bộ pin đủ khỏe để hoạt động trong hết trận đấu 18 lỗ. Robot nặng 19 kg cũng được trang bị bộ lốp đặc biệt để không làm hại cỏ. Sản phẩm có giá 3.000 bảng Anh.

]]>