Samsung xin đăng ký nhãn hiệu cho Ví tiền điện tử tại Anh Quốc

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Samsung dường như đang tìm kiếm một nhãn hiệu cho ví tiền điện tử tại Vương quốc Anh , theo hồ sơ ngày 27 tháng 12 của Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hoa Kỳ.

Trong phần giới thiệu và các điều khoản của ứng dụng, Samsung đã mô tả nó là ” phần mềm trên máy tính được sử dụng như một ví tiền điện tử (cryptocurrency waller); phần mềm máy tính để chuyển tiền và thanh toán bằng tiền điện tử sử dụng công nghệ blockchain; Phần mềm ứng dụng máy tính cho smart phone… cụ thể nó là phần mềm cho phép người dùng chuyển tiền điện tử dựa trên công nghệ blockchain và thanh toán qua phần mềm ứng dụng của bên thứ 3.

Ứng dụng này theo sau những tin đồn – sau đó được Samsung bác bỏ – rằng công ty có kế hoạch đưa một ví lạnh tiền điện tử vào điện thoại thông minh Galaxy S10 của mình. Samsung đã nộp ba thương hiệu của các ứng dụng tại Liên minh Châu Âu cho phần mềm liên quan đến blockchain và tiền điện tử vào ngày 10 tháng 12.

Đầu tháng 12, CoinVx đã báo cáo rằng nhà sản xuất điện thoại thông minh HTC của Đài Loan đã tích hợp trình duyệt phi tập trung Brave trên điện thoại HTC Exodus 1, điện thoại blockchain đầu tiên với sự hỗ trợ cho nhiều blockchain, bao gồm mạng Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Tháng trước, nhà cung cấp thiết bị điện tử tập trung vào blockchain SIRIN Labs đã ra mắt điện thoại thông minh dựa trên blockchain đầu tiên của mình có tên FINNEY. Dựa trên cả hệ điều hành nguồn mở Android và SIRIN OS, điện thoại FINNEY cung cấp ví tiền điện tử lưu trữ lạnh và cung cấp dịch vụ liên lạc được mã hóa.

Vào tháng 10,một công ty con của Samsung, Samsung Foundry đã khởi động một quy trình sản xuất mới của nút xử lý Low Power Plus (7LPP) 7 nanomet (7LPP), có thể giảm mức tiêu thụ năng lượng tới 50%. Con chip này có ý nghĩa tích cực đối với các công ty khai thác tiền điện tử sử dụng phần cứng Samsung, vì chi phí năng lượng là một yếu tố quan trọng trong lợi nhuận của ngành công nghiệp đào coin.

Theo onet.vn/Cointelegraph