Sàn Binance khóa chiếc ví của tài khoản nắm giữ 1200 BTC

Sàn Binance khóa chiếc ví của tài khoản nắm giữ 1200 BTC

Binance, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới dựa trên khối lượng giao dịch, đã chặn một người dùng khỏi việc truy cập vào ví của họ với hơn 1200 Bitcoin. Chủ sở hữu của chiếc ví này có tên người dùng trên Reddit là skilledguyfx, và tuyên bố rằng quyết định đó mang tính đột ngột và đội ngũ Binance đã trốn tránh việc cung cấp các lý do cụ thể cho việc này.

Người dùng đã vào Subreddit của Binance và bình luận rằng họ đã tuân thủ tất cả các yêu cầu bảo mật của công ty. Theo bài đăng trên Reddit, tài khoản của anh ta là tài khoản 3D Level Verified và anh ta đã sử dụng 1200 BTC đó cho các hoạt động mua bán.

Skilledguyfx nói rằng anh đã đáp ứng tất cả các yêu cầu và thậm chí còn đưa ra nhiều bằng chứng hơn mức cần thiết; thế nhưng sàn Binance đã nhiều lần thay đổi lý do chặn mà không cung cấp bất kỳ giải pháp nào.

Những động cơ đáng ngờ

Theo skillsguyfx, Binance chỉ nói rằng Bitcoin của họ đang bị nắm giữ vì lý do “an ninh” và do yêu cầu của một cơ quan thực thi pháp luật không được xác định.

“Tôi đã có một cuộc trò chuyện dài với đại diện của họ, nơi tôi cung cấp tất cả các tài liệu của mình (thậm chí nhiều hơn là cần thiết), cũng đã vượt qua xác minh video và xác minh quỹ.

Trong cuộc trò chuyện của chúng tôi, họ đã mấy lần thay đổi lý do cho việc chặn tài khoản của tôi và kết luận là nó vẫn bị chặn.

Lý do đầu tiên là “bảo mật”, lý do cuối cùng là do “cơ quan thực thi pháp luật” mà họ không muốn liên hệ trực tiếp với tôi. Và bạn biết không, tôi không tin họ chút nào.”

Trường hợp của Binance và Lý do tại sao các sàn DEX là tương lai

Người dùng này đã cố gắng liên lạc nhiều lần qua email và tình hình đã không diễn ra tốt đẹp. Rõ ràng, Binance thậm chí còn có thể chặn anh ta từ subreddit.

Đối mặt với tình huống này, Binance chỉ đơn giản nói rằng họ đang điều tra chiếc ví cụ thể đó. Tuy nhiên, đội ngũ Binance từ chối tiết lộ lý do điều tra, tổ chức thực hiện việc điều tra, trạng thái của việc điều tra hoặc bất kỳ thông tin nào về nó.

Ngoài ra, các nhân vật quan trọng đã chỉ trích mạnh mẽ loại quyền lực này để quản lý các quỹ của bên thứ ba trong thế giới tiền mã hóa. Đối với nhiều người, các giao dịch phi tập trung đại diện cho một giải pháp rõ ràng cho vấn đề này và có thể trở thành tiêu chuẩn sử dụng trong tương lai.

Xem thêm: Binance đầu tư vào startup du lịch TravelbyBit

Theo onet.vn/ethereumworldnews