Sàn Coinbase và Kraken sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople của Ethereum

Hai sàn giao dịch tiền mã hóa lớn của Hoa Kỳ CoinbaseKraken trở thành công ty mới nhất xác nhận hỗ trợ cho hard fork Ethereum (ETH) Constantinople, theo thông báo trên Twitter.

Hai sàn giao dịch lớn tham gia cùng Binance, HuobiOKEx để cam kết theo dõi sự kiện, sẽ kích hoạt tại khối Ethereum có chiều cao 7.080.000, dự kiến ​​trong tuần này.

Coinbase dự định hỗ trợ đầy đủ việc nâng cấp Constantinople Ethereum (ETH):

Sau khi bắt đầu nâng cấp, vì mục đích bảo mật và kỹ thuật, chúng tôi sẽ tạm dừng gửi và nhận ETH trên tất cả các nền tảng giao dịch của chúng tôi cho đến khi nâng cấp hoàn tất và chúng tôi xác nhận bảo mật của mạng.

Trong một tweet khác, Kraken cũng xác nhận rằng họ sẽ hỗ trợ Constantinople, cho biết thêm, họ kỳ vọng đây sẽ là một hard fork không gây tranh cãi và sẽ không châm ngòi cho các chuỗi ETH cạnh tranh, như đã xảy ra với hard fork của Bitcoin Cash (BCH) vào tháng 11.

Sau đó, Kraken sẽ hỗ trợ việc này, họ nói thêm:

Không có đồng coin mới nào sẽ được thêm cho những người nắm giữ ETH vì chúng tôi hy vọng chuỗi cũ sẽ nhanh chóng trở nên lỗi thời.

ETH / USD đã chứng kiến ​​sự hỗ trợ ngắn hạn trong thời gian sắp tới của hard fork. Cặp giao dịch này đã chứng kiến ​​mức tăng lớn nhất trong hai mươi loại tiền mã hóa hàng đầu theo vốn hóa thị trường trong 24 giờ qua, tăng 8,7%.

Constantinople đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với mạng Ethereum, các nhà phát triển có kế hoạch chuyển nó từ thuật toán bằng chứng công việc (PoW) sang thuật toán bằng chứng cổ phần (PoS). Hard Fork là một bước trên con đường chuyển đổi toàn bộ mạng, và bao gồm một loạt các cải tiến kỹ thuật.

Xem thêm: Ethereum: 3 Hard Fork bạn cần phải biết trong tháng 1/2019

Theo: onet.vn/Cointelegraph