Chưa phân loại

Sàn giao dịch Bitcoin ngang hàng Hodl Hodl triển khai các hợp đồng đa chữ ký

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Một trong những câu thần chú lâu đời nhất trong giao dịch Bitcoin là: “Không bao giờ để coin của bạn trên sàn giao dịch”. Sự khôn ngoan này được sinh ra từ kinh nghiệm sau vụ việc Mt. Gox, nơi các trader đã mất hàng triệu đô la tiền Bitcoin hơn 4 năm trước.

Tuy nhiên, tốt hơn việc không bao giờ để lại coin của bạn trên một sàn giao dịch là trước tiên không bao giờ đặt chúng trong lưu ký của sàn giao dịch. Hầu hết thì các sàn giao dịch đã cho phép thương nhân để làm điều này. Hodl Hodl là một trường hợp hiếm có trong khía cạnh này và hơn nữa còn cho phép các ‘hợp đồng đa chữ ký 2-of-3’ trong các giao dịch thông qua nền tảng của mình. Sàn giao dịch trước đó đã cung cấp và tiếp tục cung cấp các ‘hợp đồng đa chữ ký 2-of-2’.

Người mua có thể tự tin giao dịch hơn

Các hợp đồng đa chữ ký 2-of-2 được cung cấp bởi Hodl Hodl chỉ yêu cầu chữ ký của người bán và sàn giao dịch. Loại hợp đồng mới cung cấp cho người mua nhiều đòn bẩy hơn trong giao dịch và các tranh chấp. Một tranh chấp điển hình có thể là khi một tỷ lệ nhất định đã được thỏa thuận nhưng người bán đang cố gắng để rút lui.

Điều này có nghĩa là mỗi bên phải đồng ý với sự chuyển dịch của các đồng coin. Theo lời của chính sàn giao dịch thì:

“Trong một hợp đồng 2 trong 3, khi tất cả mọi thứ diễn ra tốt đẹp, chìa khóa của người mua là không cần thiết. Nó chỉ cần thiết nếu hợp đồng bị tranh chấp và quản trị viên Hodl Hodl giải quyết theo yêu cầu của người mua. Trong trường hợp này, người mua có thể ký giao dịch phát hành bằng chìa khóa của mình và nhận tiền mà không có sự tham gia của người bán. Đây là cách mà loại hợp đồng 2 trong 3 này hoạt động”.

Hợp đồng thông minh không chỉ là một cụm từ thông dụng

Được đưa ra lần đầu tiên bởi Nick Szabo vào đầu năm 1994, hợp đồng thông minh là một công nghệ thời đại mới được mang lại bởi cuộc cách mạng Blockchain. Nó cho phép mọi thứ từ việc quyên góp an toàn đến những chuyển giao bất động sản. Các hợp đồng thông minh có thể lập trình là trung tâm của hệ sinh thái ứng dụng phân cấp Ethereum và nhiều hệ sinh thái khác. Chúng cho phép tinh chỉnh các thỏa thuận và có khả năng là trung tâm của pháp luật và thuế trong tương lai. Trong khi các hợp đồng truyền thống đòi hỏi một hành động pháp lý để thu hồi hoặc thậm chí thi hành thì các hợp đồng thông minh có thể áp đặt các hình phạt hoặc thu hồi tự động.

Không chỉ là tiền bạc, các hợp đồng thông minh mang đến những cơ hội thú vị trong điện toán, quản trị, kinh doanh và hơn thế nữa. Kết hợp với tính minh bạch của một blockchain, các hợp đồng như vậy đang đi đúng hướng để cách mạng hóa cách con người làm việc.

Xem thêm: Nữ siêu trộm người Úc đánh cắp $ 450,000 giá trị Ripple [XRP]

Xem thêm: Trung Quốc không cấm Bitcoin: Tòa án Thâm Quyến cho phép giao dịch tiền mã hóa

Theo: onet.vn/ccn