Sàn giao dịch lớn thứ 4 thế giới Huobi Pro gặp gỡ và trao đổi với ICO Midas Protocol

Midas Protocol, một công ty giải pháp blockchain mới nổi có trụ sở tại Singapore, đã gặp gỡ và thảo luận với Huobi Pro tại văn phòng của Midas tại Hà Nội, Việt Nam. Huobi Pro, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn thứ 4 thế giới, đã tích cực tìm hiểu các khoản đầu tư và quan hệ đối tác ở châu Á trong nhiều tháng qua.

Trong chuyến thăm thứ bảy tuần trước, đại diện của Huobi Pro, dẫn đầu là Bà Wu Xing – Giám đốc cấp cao, đã được giới thiệu toàn diện về Midas Protocol và nghe trình bày tầm nhìn dài hạn của nền tảng Midas Protocol.

Midas Protocol hướng đến mục tiêu trở thành công ty đứng đầu trong khu vực, sự hợp tác với các tổ chức hàng đầu thế giới như Huobi là một phần thiết yếu trong sự phát triển quan hệ đối tác của Midas. Huobi và Midas Protocol đều nhận ra các sự bất ổn trong tiền mã hóa và có mục tiêu chung hướng tới việc sử dụng công nghệ blockchain để tác động tích cực đến xã hội nói chung.

Midas Protocol là một dự án ICO mới, được hỗ trợ bởi Regulus Investment và Capital Holdings (RICH) từ Singapore. Mục tiêu của họ là tạo ra “ví phổ thông thông minh nhất cho tất cả các nhu cầu về tiền mã hóa cần thiết từ an toàn, giao dịch thông minh, quản lý danh mục đầu tư, chuyển đổi dễ dàng và chi tiêu tiền mã hóa.” Đối với các nhà đầu tư tiền mật mã mới, những điều đó có thể hơi quá so với họ và họ phải dựa vào các sàn giao dịch tập trung hóa quyền hạn để nắm giữ quỹ tiền hoặc tìm ra cách để thiết lập một số ví của riêng mình. Tùy chọn đầu tiên từ bỏ quyền kiểm soát tiền mã hóa của họ và đặt niềm tin hoàn toàn vào những nơi vốn đã được chứng minh là có khả năng bị thâm nhập, trong khi cách tiếp cận thứ hai đòi hỏi một số kiến ​​thức kỹ thuật cơ bản và chuyển giao thông qua nhiều ứng dụng ví. Midas Protocol đang khởi chạy một nền tảng cho phép các nhà đầu tư mua, bán, trao đổi và chi tiêu toàn bộ mảng tài sản mã hóa dưới cùng một nơi. Nó cung cấp một công cụ phổ quát giúp người dùng bình thường không có nhiều kiến ​​thức kỹ thuật vẫn có thể tham gia vào cuộc cách mạng blockchain này.

Phạm vi của các tính năng được cung cấp bởi Midas là rộng rãi, nhưng một số điểm nổi bật bao gồm:

  • Ví tiền lưu trữ nhiều loại tiền mã hóa khác nhau
  • Một nền tảng thông minh để phân tích và giao dịch trực tiếp từ ví Midas, với tiêu chuẩn bảo mật cao nhất
  • Cung cấp bảng thành tích của các trader để theo dõi / sao chép giao dịch
  • Chi tiêu tiền điện tử trên bất kỳ nền tảng thương mại điện tử nào hay cửa hàng / ki-ốt địa phương chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa trực tiếp từ Ví Midast
  • Cung cấp tin tức và thông báo thị trường thông qua sự hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI)

Với nhiều năm kinh nghiệm trong các giải pháp blockchain, bảo mật, giao dịch tiền mã hóa , các thành viên và đội ngũ cố vấn của Midas Protocol là những người có vai trò hàng đầu trong các dự án tiền mã hóa bao gồm TomoChain, Kyber Network, ZCoin, Bigbom, Kambria và NEM.

Tiến sĩ David Nguyễn Vũ, Chủ tịch và Giám đốc Tài chính của Midas, đồng thời là Chủ tịch của Regulus Investment và Capital Holdings. Tiến sĩ David cũng là Chủ tịch của Blockchain Intelligence Group (TokenViet.io), và Chủ tịch Phòng Thương mại Việt Nam tại Singapore. Ông cũng là cố vấn cho một số ICO như Kambria, SuchApp và Bigbom.

Michael Chu, Giám đốc điều hành Midas, là Kiến ​​trúc sư trưởng về công nghệ lưu trữ đám mây tại VCCloud (VCCorp) – một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây lớn nhất Đông Nam Á, cũng là đồng sáng lập ra TomoChain – dự án Blockchain rất thành công vừa hoàn thành ICO đầu năm 2018. Khi được hỏi tại sao anh quyết định theo đuổi dự án Midas Protocol, Michael nói:

    “Midas Protocol là đứa con tinh thần của tôi mà tôi trân trong một thời gian dài. Tôi muốn tạo ra một nền tảng hàng đầu cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư, từ đó sẽ giúp [mang] những lý tưởng của phi tập trung vào thực tế và phổ biến hơn. Người dùng sẽ giữ tiền mã hóa trong ví của họ, không phải trên sàn tập trung (CEX). Để làm được điều đó, họ phải có một hệ thống tốt hơn cho phép họ giao dịch / quản lý tiền mật mã theo một cách hiệu quả và ít rắc rối hơn nhiều.”

Ngọc Nguyễn, CTO của Midas Protocol, có nhiều kinh nghiệm với tư cách là lập trình viên, và là nhà phát triển cốt lõi của Zcoin – đồng tiền mã hóa đứng trong top 100 trên CoinMarketCap vào tháng 5 năm 2018. Ông cũng dẫn đầu đội ngũ phát triển trình duyệt web phổ biến thứ 2 tại Việt Nam, Cốc Cốc.

Các thành viên nhóm cốt lõi còn lại, Phillip Phùng (CMO) cựu chuyên gia tư vấn chiến lược cho Google tại khu vực Đông Nam Á và Long Phan (COO) với 20 năm quản trị và tư vấn chiến lược IT cho các tập đoàn lớn tai Singapore.

Nhóm cố vấn của Midas Protocol cũng bao gồm những cá nhân tài năng và thành công, có thể mang lại sự giàu có về kinh nghiệm lẫn chuyên môn cho dự án. Victor Trần là kỹ sư trưởng và là người đồng sáng lập của Kyber Network – Top 30 under 30 Asia của Forbes, Tiến sĩ Long Vương là đồng sáng lập kiêm CEO dự án TomoChain và cũng là đồng sáng lập dự án NEM (XEM). Tiến sĩ Thức Vũ, chuyên gia về trí tuệ nhân tao, CEO của Kambria, một nền tảng AI và robot phi tập trung. Giang Trinh, MBA (Thạc sĩ quản trị kinh doanh) và Nguyễn Phạm, MBA đều giữ vị trí điều hành trong các công ty đầu tư hàng đầu.

Website: https://midasprotocol.io/

Dịch : onet.vn.vn

Xem thêm: