Sàn giao dịch mới Blockchain.io đặt mục tiêu trở thành nền tảng hàng đầu ở châu Âu trong năm 2020

Một sàn giao dịch tiền mã hóa sắp thành lập đang hướng đến mục tiêu trở thành nền tảng giao dịch hàng đầu ở châu Âu trong năm 2020. Họ mong muốn niêm yết các altcoin mã hóa và giúp đỡ các công ty khởi nghiệp tiến hành thành công ICO.

Blockchain.io cho biết họ sẽ lưu giữ hồ sơ kế toán đầy đủ và kiểm toán thường xuyên, đồng thời tạo sự an tâm cho khách hàng bằng cách nỗ lực tuân thủ các quy định trong phạm vi quyền hạn của họ, cùng với luật pháp quốc tế. Về lâu dài, họ hy vọng điều này sẽ giúp ngăn chặn các tình huống xấu khi tài sản của khách hàng bị cơ quan chính phủ tịch thu hoặc đóng băng.

Sàn giao dịch này tuyên bố cung cấp “cơ sở hạ tầng đáng tin cậy” chỉ chịu khoảng thời gian chết tối thiểu nhằm di chuyển cơ sở dữ liệu, bảo trì máy chủ hoặc nâng cấp ứng dụng. Họ cũng cho biết hệ thống của họ cung cấp khả năng phục hồi ở những thời điểm khối lượng giao dịch tăng cao cũng như khi chẳng may xảy ra tấn công từ chối dịch vụ.

Không giống như các nền tảng đối thủ khác, Blockchain.io cho biết sàn giao dịch của họ sẽ không tồn tại “nợ kỹ thuật”. Đó là khi hệ thống trở nên nhạy cảm với các lỗi và điểm yếu bảo mật do thêm vào tính năng hoặc altcoin mới mà không kiểm tra tương thích đúng cách hoặc thiết kế phần mềm cẩn thận.

Các đồng tiền sẽ chỉ được niêm yết trên Blockchain.io sau khi trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt nhằm xác định tính bền vững của chúng. Một nhóm các chuyên gia sẽ thực hiện đánh giá giao thức kỹ lưỡng để đảm bảo chúng ổn định về mặt kỹ thuật.

Sàn giao dịch cho biết ít nhất 98% trữ lượng tài sản được giữ trong ví lạnh. Để tiếp cận ví lạnh, cần phải có nhiều chữ ký với khóa cá nhân được phân chia qua các vault tại nhiều địa điểm khác nhau, giúp cất giữ tiền với độ an toàn cao.

Xem thêm “Bố già” của lĩnh vực Fintech tận dụng Công nghệ Blockchain và Cryptocurrency để hợp pháp hóa hình thức Crowdfunding

“Một trải nghiệm giao dịch trực quan”

Blockchain.io có kế hoạch cung cấp nhiều loại lệnh giao dịch khác nhau để đảm bảo trader mới bắt đầu và trader chuyên nghiệp đều được phục vụ ngang nhau. Người dùng cũng sẽ được hưởng lợi từ tính năng cho vay ngang cấp, với khả năng vay mượn từ một “kho tập trung của các quỹ tiền mã hóa”, được duy trì và quản lý bởi Blockchain.io. Tất cả các giao dịch này bao gồm lãi suất và mức lãi suất dựa trên cung và cầu.

Trong whitepaper của mình, công ty khẳng định sàn giao dịch của họ sẽ cung cấp “các giao thức mã hóa tiên tiến”, chúng “kết hợp đặc tính tốt nhất của hoạt động giao dịch tập trung và thanh toán phân cấp”, loại bỏ các vấn đề về riêng tư, khả năng mở rộng và chi phí từ lâu đã ảnh hưởng đến blockchain Bitcoin nguyên thủy.

Nói đến ICO, Blockchain.io muốn cung cấp chuyên môn về pháp lý, tiếp thị và tài chính để hỗ trợ các công ty lên kế hoạch và thực hiện chiến dịch. Sau khi nhóm Blockchain.io kiểm tra, các dự án này sẽ được cộng đồng của sàn giao dịch bình chọn và phê duyệt.

Công ty cho biết họ sẽ đặt ra các tiêu chí nghiêm ngặt về dự án đủ điều kiện. Song song với điều kiện tuân thủ pháp lý, nhóm dự án đằng sau một ICO phải có kinh nghiệm, và ý tưởng của họ phải có chất lượng tốt, tính khả thi cao và nhiều triển vọng. Một khi các điều kiện này được đáp ứng, Blockchain.io sẽ xây dựng toàn bộ hoạt động thay mặt công ty tổ chức ICO và tính phí trên các khoản vốn huy động được trong quá trình token sale.

“Cánh cổng đi đến Internet Giá trị”

Blockchain.io được thành lập bởi Paymium.com, công ty tự mô tả bản thân là “một trong những sàn giao dịch Bitcoin lâu đời nhất trên thế giới”.

Paymium cho biết hơn 170.000 tài khoản hiện có sẽ tự động được cấp một tài khoản Blockchain.io khi sàn chính thức hoạt động. Người dùng sẽ được hưởng lợi từ các mục ưu đãi nếu họ quyết định dùng sàn giao dịch mới này.

Đợt sale công khai của Blockchain.io bắt đầu vào 27/9/2018. Nền tảng Blockchain.io sẽ sẵn sàng để nhà đầu tư giao dịch ngay sau khi đợt token sale kết thúc vào tháng 11.

Theo onet.vn/Cointelegraph.

Xem thêm CCO của BitPay dự đoán các Altcoin sẽ “không bao giờ tăng trở lại” trong khi Bitcoin sẽ “phục hồi” vào năm 2019