Sàn giao dịch tiền mã hóa Ấn Độ tại 45 quốc gia có nhu cầu mạnh mẽ ở Venezuela

Có mặt ở 45 quốc gia

Sàn giao dịch tiền mã hóa Ấn Độ InstaShift hiện đang có mặt ở 45 quốc gia. Sau khi ra mắt tại Ấn Độ và Canada vào tháng 2, sàn giao dịch bắt đầu triển khai dịch vụ tại một loạt các quốc gia vào tháng 11, cung cấp hỗ trợ cho 45 loại tiền tệ fiat. Người phát ngôn của sàn giao dịch nói với news.Bitcoin.com vào thứ năm:

Hiện tại, tại 45 quốc gia mà chúng tôi đã ra mắt, chúng tôi đang chứng kiến ​​sự nhiệt tình và hoạt động mạnh mẽ của người mua ở Venezuela, người dùng Venezuela Venezuela đang có xu hướng mua vào.

“Chúng tôi đã hợp tác với một vài thương gia giỏi tại địa phương,” người phát ngôn cho biết, xác nhận rằng kế hoạch của sàn giao dịch sẽ bổ sung thêm 45 quốc gia khác vào tháng 4 năm 2019. Cameroon, Argentina, Colombia, Mexico và Ukraine.

45 quốc gia mà Instashift đang hoạt động là Argentina, Úc, Brazil, Cameroon, Canada, Cộng hòa Trung Phi, Chile, Trung Quốc, Colombia, Cộng hòa Dominican, Ai Cập, Ghana, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Kazakhstan, Kenya, Kuwait , Malaysia, Mexico, Morocco, New Zealand, Nigeria, Panama, Peru, Cộng hòa Congo, Romania, Nga, Ả Rập Saudi, Singapore, Nam Phi, Hàn Quốc, Sri Lanka, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Tanzania, Thái Lan, UAE, Uganda, Ukraine, Anh, Mỹ, Venezuela và Việt Nam.

Trích dẫn sự tương đồng với Localbitcoin, người phát ngôn tuyên bố, “vì chúng tôi là [một] sàn giao dịch peer-to-peer thuần túy với tính năng chuyển đổi tiền tệ ngay lập tức, hiện tại không có giấy phép cụ thể nào cho nó.”

Nhu cầu mạnh mẽ ở Venezuela

Người phát ngôn đã chia sẻ với news.Bitcoin.com rằng, so với các quốc gia khác, người Venezuela đang tìm kiếm nhiều hơn về năng suất dài hạn của bitcoin. để giữ cho của cải giá trị của họ thay vì giữ nó bằng đồng tiền riêng của họ, nơi lạm phát đang lên đến đỉnh điểm. Hơn nữa, ông mô tả rằng nhận thức về “cộng đồng tiền mã hóa” tại nhiều quốc gia còn khá thấp khi so với Venezuela.

Người Venezuela có thể mua và bán hơn 120 đồng tiền trên nền tảng Instashift. Ngoài việc mua tiền mã hóa bằng đồng bolivar có chủ quyền, người phát ngôn đã chỉ ra rằng, rất thú vị khi lưu ý rằng họ cũng đang sử dụng USD, cho biết thêm:

Họ chỉ mua BTC vào thời điểm hiện tại và [chúng tôi] chưa tìm thấy bất kỳ người dùng nào đang tìm kiếm altcoin… khối lượng của [chúng tôi] ở Venezuela đã tăng khoảng 5 – 7% mỗi ngày.

“Chúng tôi có hơn 500 người dùng tại đó điều khiển khối lượng này,” anh ấy nói thêm, lưu ý rằng Instashift sử dụng thanh khoản từ các sàn giao dịch lớn như Binance để thực hiện các đơn đặt hàng của họ. “Flip là dịch vụ chuyển đổi xu gần như ngay lập tức. Bạn có thể giao dịch trong vòng hai giây,” anh ấy tuyên bố.

Trên Localbitcoin, khối lượng giao dịch BTC cho Venezuela cũng đã tăng đáng kể.