Blog

Sản phẩm tiện dụng cho người mẹ trẻ

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Máy hút sữaNuôi và chăm sóc trẻ sơ sinh đòi hỏi nhiều thời gian của người mẹ. Nhiều nhà sản xuất đưa ra những sản phẩm hỗ trợ như máy hâm sữa, máy báo bé khóc, dụng cụ tiệt trùng bình…giúp các bà mẹ nhàn hơn khi chăm sóc bé.

Máy hút sữa

Tiện ích của máy giúp các bà mẹ đỡ đau khi con không chịu bú mà nghiến. Máy hoạt động bằng việc tạo ra dòng xung áp lực để hút sữa trực tiếp từ bầu vú. Trước tiên dùng tay xoa nhẹ lên đầu vú cho rỉ sữa, ấn phễu hứng bằng silicone vào giữa núm vú, sữa sẽ trào ra chảy vào bình.

Máy báo bé khóc

Máy báo bé khócThiết bị giúp các bà mẹ an tâm làm việc nhà, đọc sách… cách nơi bé ngủ 5-10 tầng lầu. Khi bé ọ ẹ, hay giật mình khóc thét, mẹ sẽ nghe rõ ngay. Máy hoạt động theo nguyên lý như máy bộ đàm, dùng pin 1,5 V nằm trực tiếp trong máy với những vi mạch điện tử. Và pin có thể sạc qua cục biến thế (adaptor) kèm theo. Bộ máy gồm hai thiết bị, tạm gọi máy mẹ và máy con.

Bạn đặt máy con nơi phẳng, cách chỗ bé ngủ 3m. Còn máy mẹ, theo thông cáo của nhà sản xuất, có thể mang đi xa trong bán kính 100m. Nhớ bật nút khởi động và điều chỉnh volume cho cả hai máy. Bộ máy còn trang bị thêm đèn ngủ. Lưu ý, không cầm hay xách hai quai antena, vì sẽ làm máy dễ bị hỏng.

Dụng cụ hâm sữa tại nhà

Dụng cụ hâm sữa tại nhàKhông chỉ hâm nóng được sữa, nước, thiết bị còn hâm nóng được thức ăn cho bé, tuỳ cách chọn chức năng trên dụng cụ. Máy có công dụng như một cái nồi điện 230V, 80W; vỏ bằng nhựa chịu nhiệt hình trụ để nấu nước sôi ngâm bình sữa cho nóng. Nhiệt độ hâm nóng tối đa của dụng cụ này là 45oC và tự ngắt điện.

Thiết bị nghe hoạt động và nói chuyện với thai nhi

Nguyên tắc hoạt động và cấu tạo của máy này giống như ống nghe của bác sĩ khám bệnh. Thiết bị nghe hoạt động và nói chuyện với thai nhiNhưng sử dụng các vi mạch và pin 9V có thể sạc lại bằng thiết bị chuyên dụng. Khi thiết bị vận hành, những cử động của thai nhi sẽ được thu và khuếch đại lên, truyền qua tai nghe giúp người thân của bé có thể đoán ra bé đang "đá banh hay rung đùi".

Một số bà mẹ trẻ đã sử dụng thiết bị này cho biết, nếu thực hiện đúng những thao tác của nhà sản xuất hướng dẫn mà vẫn không nghe động tĩnh gì từ bé, bạn nên dịch chuyển máy thu về phía dưới 5cm, qua bên phải gần vùng thắt lưng sẽ nghe được. Nên sử dụng máy trong phòng kín và đặt máy trực tiếp lên làn da trần của thai phụ. Muốn nói chuyện với bé hay cho bé nghe nhạc (có dây nối kèm theo máy) bạn chỉ cần mở công tắc bộ phận Fetal microphone, đặt loa truyền thanh đã được khuếch đại lên bụng thai phụ. NhDụng cụ tiệt trùng bình sữaớ điều chỉnh âm thanh nhỏ, kẻo bé giật mình.

Dụng cụ tiệt trùng bình sữa

Bình đựng sữa, chén, thìa… đựng thực phẩm cho bé sẽ được khử trùng  sạch bằng hơi nước ở nhiệt độ 100-110 độ C. Thiết bị có thể tiệt trùng một lúc 6 bình sữa đủ cỡ và vài cái chén, muỗng. Khi cạn nước, máy tự động ngắt điện, đồng thời bên hông dụng cụ này còn có thêm Dụng cụ hâm sữa trên ôtômột bếp điện mini, nhiệt độ đốt nóng tối đa 45-50oC – vừa đủ để pha sữa (có ấm nhựa chịu nhiệt kèm theo).

Dụng cụ hâm sữa trên ôtô

Tiện ích của dụng cụ này là có thể hâm nóng sữa hoặc nước trên ôtô. Thiết bị có công suất 18W, điện thế 12V được bọc bởi một lớp nhựa chịu nhiệt bên ngoài và sử dụng điện bình của xe. Bình sữa hoặc nước nhiều kích cỡ đều được giữ chặt với thiết bị này. Sau 15-20 phút hâm nóng là vừa và đạt 40-45 độ, để quá nóng, có thể bình bằng nhựa sẽ tiết ra chất độc.

Những sản phẩm trên có bán tại các cửa hàng mẹ và bé ở TP Hồ Chí Minh như 230 Võ Thị Sáu, 440 Trần Hưng Đạo,  201A Nguyễn Thị Minh Khai…

————– o0o ————–

Giá tham khảo:

  • Máy báo bé khóc: 572.000 – 748.000 đồng/bộ.
  • Dụng cụ hâm sữa dùng trên xe hơi: 215.000 và 195.000 đồng/cái.
  • Dụng cụ hâm sữa: 318.000 – 370.000 đồng/cái.
  • Máy nghe hoạt động và trò chuyện với thai nhi: 610.000 đồng/bộ.
  • Máy hút sữa hiệu Farlin và Care: 495.000 v&agrave ; 650.000 đồng/cái.
  • Dụng cụ tiệt trùng bình sữa: 1.550.000 đồng/cái.
]]>