Sàn Robinhood chính thức hỗ trợ Dogecoin

Công ty thương mại của Hoa Kỳ Robinhood vừa thông báo bổ sung sự hỗ trợ cho Dogecoin (DOGE) trên nền tảng Robinhood Crypto.

DOGE là một đồng tiền kỹ thuật số P2P nhại lại meme chú chó Shiba Inu ở Nhật Bản. DOGE được giới thiệu vào tháng 12 năm 2013 và hiện có vốn hoá thị trường vào khoảng 331 triệu USD, theo Coinmarketcap. Với thông báo vừa rồi, DOGE đã cùng với Litecoin, Bitcoin Cash, tham gia vào nền tảng này.

Dogecoin không giới hạn số coin khai thác được, và hiện tại đang có hơn 115 tỷ đồng lưu hành. DOGE có mức vốn hoá thị trường 1 tỷ USD vào đầu năm nay, thậm chí giá trị cao hơn cả Yen Nhật.

Robinhood đã ra mắt sàn giao dịch Bitcoin và Etheruem không thu phí hồi tháng Hai năm nay. Robinhood Crypto hiện có mặt ở 17 tiểu bang, hỗ trợ 5 loại tiền mã hoá và dữ liệu thị trường thời gian thực.

Trong tháng trước, Bloomberg báo cáo rằng Robinhood đang trong cuộc đàm phán mang tính xây dựng với Văn phòng Điều phối Tiền tệ Hoa Kỳ (OCC) về việc Robinhood muốn cung cấp các dịch vụ tài chính như tài khoản tiết kiệm, đánh bại các ngân hàng truyền thống bằng lãi suất tốt hơn. Công ty đã trở thành chủ đề của các tin đồn vào tháng Sáu, khi đăng tuyển các kỹ sự tiền kỹ thuật số, khiến cho cộng đồng tin rằng Robinhood đang phát triển một loại ví điện tử cho riêng mình.

Nguồn: onet.vn.vn/cointelegraph.com

Bánh xe crypto vẫn chuyển động ở Mỹ, sàn giao dịch Robinhood được cấp BitLicense