Sau khi ICO Petro coin, Venezuela đào tạo miễn phí cho người dân cách mua bán và tiêu tiền kỹ thuật số

Chính phủ Venezuela đã đưa ra một khóa đào tạo Cryptocurrency miễn phí để dạy công dân của mình làm thế nào để mua, bán và tiêu tiền kỹ thuật số, đặc biệt là Petro coin đã được phát hành bởi nhà nước, theo Hãng tin Telesur thông báo.

Việc mở các “Granja Laboratorio Petro” (lớp đào tạo Petro) ở Caracas diễn ra ngày sau sự ra mắt của đồng Petro (PTR) ngày 20/2.

Carmen Salvador, một giáo viên giảng dạy cryptocurrency tại đây nói rằng trường đào tạo hoàn toàn miễn phí , cho biết ” ở bất kỳ nơi nào trên thế giới thì một khóa học tương tự sẽ mất từ 500-800 đô la.

Venezuela đưa ra cryptocurrency được đảm bảo bằng dầu mỏ để thu hút các nhà đầu tư nước ngoài, nhằm qua mặt các biện pháp trừng phạt kinh tế được Hoa Kỳ và Liên minh Châu Âu áp đặt.

Phiên ICO của Petro vào ngày 20 tháng 2, Tổng thống Maduro thông báo đã bán được số coin trị giá 735 triệu đô la. Một báo cáo khác của hãng thông tấn Venezuela Actualidad tuyên bố rằng tổng cộng 1 tỷ USD đã được huy động trong hai ngày đầu tiên kể từ khi Petro bán.

Theo Cointelegraph