SBI Group đưa ra đề xuất về một nền tảng tập trung vào việc phát triển một xã hội không tiền mặt

SBI Holdings, một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Tokyo, đã thông báo rằng họ sẽ tiến hành thử nghiệm S coin – một token tiền mã hóa cho các khoản thanh toán bán lẻ trên thiết bị di động. Công ty cho biết các khoản thanh toán sẽ được tiền hành thông qua “S Coin Platform”.

S Coin – nền tảng tập trung vào việc phát triển một xã hội không tiền mặt

Gã khổng lồ tài chính nói rằng S coin là một đồng tiền giải quyết các việc thanh toán và để chứng minh thì công ty sẽ xây dựng một cơ chế mà thông qua đó nhân viên của SBI Group có thể thực hiện các khoản thanh toán không dùng tiền mặt. Những khoản thanh toán này có thể được thực hiện thông qua nền tảng S coin tại tất cả các cơ sở ăn uống trong trụ sở của công ty ở Tokyo.

Theo báo cáo, nền tảng S coin do SBIH phát triển được sử dụng để phát hành các đồng tiền mã hóaHọ nói rằng nhân viên của SBI giờ đây có thể thiết kế và xuất bản các token số hóa của riêng họ. Nền tảng S coin được trang bị công nghệ sổ cái phân tán ORB, một phần mềm nền tảng trong lĩnh vực thanh toán.

Trong quá trình thực hiện thử nghiệm, SBI Holdings đã lắp đặt một máy tự động do Glory thiết kế. Nền tảng S coin được liên kết với một máy được tạo ra bởi Glory, một nhà cung cấp dịch vụ công nghệ chuyên thiết kế và vận hành các thiết bị tự động liên quan đến tiền mặt. Nhân viên SBI sẽ tham gia thử nghiệm và được phép sử dụng máy để nạp tiền bằng thẻ tín dụng hoặc các phương thức thanh toán khác. Sau khi nạp tiền thành công, cơ chế do SBI thiết kế sẽ gửi S coin đến thiết bị di động của người dùng.

Báo cáo nói rằng SBI sẽ cho phép giao dịch tiền mặt với các loại tiền mã hóa khác nhau và đảm bảo có thể đáp ứng nhu cầu từ nhiều người dùng khác nhau như họ mong đợi. Hơn nữa, họ sẽ cho phép các thanh toán với những sản phẩm của Glory và thúc đẩy việc xem xét các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa. Được biết, SBIH, Orb, và Glory sẽ cùng nhau hợp tác hướng tới việc tạo ra một xã hội không dùng tiền mặt bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng khác nhau cho các khoản thanh toán.

Theo một bài viết gần đây, SBI Ripple Asia thông báo rằng họ sẽ tung ra ứng dụng di động MoneyTap. Ứng dụng này được cho là có sự hỗ trợ từ công nghệ của Ripple và sẽ cho phép người dùng thực hiện việc thanh toán tức thì.

Xem thêm: Tòa án tối cao của Ấn Độ lắng nghe các lập luận cuối cùng về vụ việc Ngân hàng trung ương chống lại Bitcoin

Xem thêm: 70% dự án ICO hiện nay đang suy sụp

Theo: onet.vn/ambcrypto