Shark Tank Mỹ Robert Herjavec: Bitcoin và Blockchain sẽ không thể biến mất

Shark Tank Mỹ Robert Herjavec

Trong một cuộc phỏng vấn với kênh tin tức tài chính TheStreet, theo lời ông Robert Herjavec của hãng Shark Tank, Bitcoin sẽ “ở lại đây” lâu dài và chắc chắn sẽ có quy định về cryptocurrency.
Trong khi Herjavec nói rằng bản thân ông không phải là nhà đầu tư trong lĩnh vực crypto, ông dự đoán giá của Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trong một thời gian ngắn, thậm chí cao hơn mức cao 20.000 vào tháng Giêng.
“Hiện tại ngay lúc này, Bitcoin sẽ còn vươn cao hơn nữa.”
Ông tin rằng các loại tiền tệ số sẽ được điều chỉnh và khi luật lệ vững chắc, nó sẽ trở nên gần gũi hơn với thực tế, chúng tôi đang tiếp tục suy đoán giá của Bitcoin nhưng có thể sau đó sẽ giảm xuống.
Dựa trên ý tưởng này, trong khi vẫn duy trì được Bitcoin về lâu về dài, Herjavec khẳng định với TheStreet rằng: “Tôi không chắc rằng bạn có muốn sở hữu Bitcoin ngay bây giờ hay không. Nhưng cho dù bạn có muốn gia nhập hay muốn thoát ra, đó là một tâm lý trái ngược với mong muốn của crypto greek “hodl”, tôi khuyên bạn hãy giữ đồng coin của bạn lại.”
Bên cạnh Shark Tank, còn có Herjavec là CEO của tập đoàn an ninh mạng Herjavec.
Khi được hỏi về sự an toàn của cryptocurrency, Herjavec không nghĩ rằng chính các sàn trao đổi crypto lại “có thiên hướng an ninh tốt”, đề cập đến việc hack hơn 500 triệu đô la Mỹ trong NEM từ sàn giao dịch crypto Coincheck ở Nhật hồi tháng trước, các giao dịch tiền tệ số được thông báo là vẫn đảm bảo an toàn.
Trong câu trả lời cho một câu hỏi về tương lai của Bitcoin, Herjavec nghĩ rằng Blockchain cho thấy rất nhiều hứa hẹn đối với “an ninh vốn có của một giao dịch”. Ông dự đoán rằng trong 10 năm nữa, với sức mạnh của Blockchain:
“Tôi sẽ đi đâu đó và một bộ phận cảm biến sẽ tự động biết đó là tôi, cảm biến này sẽ liên kết với ngân hàng của tôi, nó sẽ biết tôi đang có bao nhiêu tiền và tôi sẽ nhặt vài thứ ở cửa hàng Amazon, tiền sẽ tự động được quét khi tôi rời đi và bộ phận cảm biến ấy sẽ tự động kiểm tra và trả lại tiền.”