Stellar Lumens dẫn đầu thị trường phục hồi sau ICO MobileCoin

Stellar Lumens dẫn đầu đợt phục hồi giá của tiền mã hóa vào thứ năm sau khi một ICO dựa trên quyền riêng tư với tên MobileCoin đã huy động được 30 triệu USD bằng cách sử dụng Giao thức đồng thuận Stellar. Thông báo đã thu hút sự chú ý lớn tới XLM bất chấp sự sụt giảm mạnh trên thị trường vào giữa tuần.

Mức giá XLM/USD

Giá trị của Stellar Lumens (XLM/USD) tăng gần 17% tại thời điểm viết bài và giao dịch ở mức $0,404.

Lumens, thường giao dịch với các đồng tiền mã hóa lớn khác, được định giá lần cuối là 0,004444 BTC (+ 4,8%) và 0,000618 ETH (+ 4,8%).

Khối lượng giao dịch hàng ngày lên tới 187 triệu USD, theo số liệu của CoinMarketCap. Binance là thị trường lớn nhất cho XLM, với khoảng một phần tư tổng số giao dịch được xử lý thông qua sàn giao dịch này. Poloniex và Upbit mỗi sàn chiếm khoảng 1% thị trường XLM.

Stellar đã dẫn đầu đợt phục hồi mạnh mẽ vào thứ Sáu. Tại thời điểm viết bài, thị trường tiền mã hóa trị giá 415,5 tỷ USD với tổng khối lượng giao dịch trị giá 27,4 tỷ USD.

MobileCoin ICO

ICO hàng triệu đô la của MobileCoin là một chất xúc tác lớn cho sự hồi phục của XLM hôm thứ Năm. Token di động dựa trên quyền riêng tư sử dụng Giao thức đồng thuận Stellar để hợp lý hóa thanh toán di động nhanh hơn.

Khi mạng MobileCoin được khởi chạy, người dùng sẽ có thể tích hợp các tính năng thanh toán di động với các ứng dụng nhắn tin phổ biến, chẳng hạn như WhatsApp. Startup của Canada được hỗ trợ bởi Binance Labs và một số cái tên nổi bật khác khác trong ngành công nghiệp blockchain. Nó đã phát hành đợt bán token trong đó một token MOBL được định giá $0,10. Đợt gọi vốn dễ dàng đạt được mục tiêu vốn hóa thị trường là 20 triệu USD với tiền vốn thu được chủ yếu bằng bitcoin và ether.

Sự tích hợp của Stellar với MobileCoin đáng chú ý vì nhiều lý do. Trước hết, nó cho Stellar một chỗ đứng trong thị trường thanh toán di động khi nhiều công ty khởi nghiệp dựa trên blockchain đang tìm cách để vươn mình trong không gian này. Điều này có nghĩa là Stellar có thể trở thành cầu nối cho người dùng để sử dụng các giải pháp blockchain để gửi và nhận tiền thông qua các dịch vụ nhắn tin tức thời.

Thứ hai, Stellar đã tự định vị bản thân như là một bệ phóng tiềm năng cho các ICO. Mặc dù MOBL không phải là một dự án dựa trên Stellar, việc tích hợp với SCP cho thấy các công ty bị thu hút bởi tốc độ và khả năng mở rộng của nền tảng này. Trong khi Ethereum là vị vua không thể tranh cãi của thị trường ICO thì Stellar đã đưa ra các giải pháp thuận lợi để khắc phục vấn đề về gas.

Stellar đã ghi tên vào trong danh sách mười đồng tiền mã hóa hàng đầu khi được đo lường về mặt giá trị thị trường. Nền tảng này hiện đang đứng thứ 8 với tổng giá trị 7,5 tỷ USD, hơn Cardano khoảng 120 triệu USD.

Theo: onet.vn.vn/hacked.com