Stellar tiếp tục thể hiện sức mạnh bằng ICO của công ty bán cần sa Canada

Đồng XLM của Stellar đã tăng lên mức cao nhất trong 6 tuần, đưa tổng mức vốn hóa thị trường lên mức cao 5,9 tỷ USD. Mặc dù không có chất xúc tác ngay lập tức cho sự hồi phục, sự phấn khích của một ICO có nguồn gốc từ cây cần sa do sử dụng công nghệ của Stellar có thể đã góp phần làm tăng lợi nhuận của đồng tiền.

Giá trị của XLM đạt mức cao gần $0,32 vào hôm thứ ba, tăng gần 12% so với ngày hôm trước. Đồng crypto gần đây được giao dịch ở mức $0,3, tăng 6,2%. XLM có cặp tỷ giá với các crypto lớn khác, lần cập nhật gần nhất là 3800 sts và 0,000597 ETH.

Bằng cách giữ lợi nhuận, Stellar đã vượt qua sự đảo chiều rộng lớn trong thị trường crypto bắt đầu khoảng 15:00 UTC. Nó vẫn là crypto lớn thứ tám trong thị trường vốn hóa và lớn thứ 16 theo khối lượng giao dịch.

Theo CoinMarketCap, có hơn 112,5 triệu USD đồng XLM giao dịch vào thứ Ba. Binance chiếm khoảng 30% tổng số, trong khi Upbit xử lý 20% số lượng giao dịch hàng ngày.

Stellar: Tương lai cho nền tảng ICO

Ngoài việc tham gia cuộc đua phục hồi crypto gần đây nhất, Stellar đang hưởng lợi từ đầu cơ tích cực về tiện ích của nó như là một nền tảng ICO. Trường hợp điển hình là công ty cần sa của Canada Nezly sẽ ra mắt chương trình nâng cấp token của hãng Stellar vào thứ Sáu sau khi pre-sale. Công ty đang sử dụng blockchain XLM “để tăng cường an ninh crypto, tốc độ và trí thông minh mạnh mẽ”.

Nezly có mức vốn hóa khoảng 36,5 triệu USD, với 120 triệu token sẵn sàng bán. Các token tăng thêm chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin, Ethereum và Đô la Mỹ.

Vào tháng 11, công ty Smartland trở thành ICO đầu tiên khởi động trên mạng lưới Stellar, gây được khoản quỹ 1,75 triệu USD.

Đối với nhiều người, Stellar là một trong số ít các blockchain được chọn để cạnh tranh với Ethereum thống trị ICO. Khi nói đến ICO, Stellar có một số lợi ích, bao gồm các dịch vụ trao đổi phân quyền được nhúng trực tiếp trên nền tảng này. Điều này giúp bạn dễ dàng giao dịch các token mà không cần theo dõi danh sách trên các sàn giao dịch chính.

Stellar cũng được cho là có các tính năng tùy biến thu hút được nhiều phân đoạn vốn của thị trường ICO, vốn được cắt giảm trong nhiều ngành. Đồng thời, nó đã cố tình hạn chế các tính năng nhất định để ngăn chặn các chương trình độc hại khai thác.

Còn rất nhiều công việc cho Stellar để tách ra khỏi Ethereum như là một nền tảng cho ICO, nhưng có những tính năng cơ bản có thể làm cho nó phổ biến hơn đối với các nhà phát triển có nhu cầu ra mắt một token mới.

Nguồn: onet.vn.vn/Hacked.com

Xem thêm: