Sự kết thúc của Coinbase Bounce: Các tin tức từ Coinbase không thể cứu XRP khỏi xu hướng giảm

Đó là thông báo mà các nhà đầu tư Ripple (XRP) đã dự đoán trong hơn một năm, nhưng tin tức về việc sàn giao dịch tiền mã hóa Coinbase ‘khám phá’ hỗ trợ đồng coin lớn thứ hai đã thất bại trong việc tạo ra một cuộc phục hồi dù chỉ siêu nhỏ, trong khi chỉ cần là tin đồn về việc Coinbase niêm yết coin cũng có thể là chất xúc tác trong đợt tăng giá năm 2017.

Giá Ripple (XRP) không thể tận dụng thông báo của Coinbase

Như đã thấy trong biểu đồ bên dưới, giá Ripple đã không đảm bảo bất kỳ động lực duy trì nào sau thông báo ngày 07/12, khi một đợt tăng đột biến nhanh chóng nhường chỗ cho áp lực giảm giá đã gây khó khăn cho thị trường tiền mã hóa trong suốt năm 2018.

Thật vậy, XRP không chỉ thất bại trong việc tăng giá so với đồng đô la Mỹ trong những ngày sau tin tức mà còn từ chối cả bitcoin (BTC), không chịu nổi xu hướng gần đây khi chứng kiến ​​altcoin thay đổi thị phần và BTC củng cố vị thế của nó như là tiền mã hóa thống trị. Trong năm ngày qua, giá Bitcoin đã giảm 12.33%, trong khi XRP đã giảm 15%, với hầu hết sự phân tách đó xảy ra trong 24 giờ qua.

BTC (màu xanh) so với XRP (màu đỏ)

Một năm trước, hiệu suất như vậy sẽ không bao giờ được ghi nhận, vì XRP đã chứng kiến ​​nhiều cuộc phục hồi dựa trên những tin đồn đơn thuần rằng Coinbase sẽ liệt kê token. Bây giờ có bằng chứng cứng rắn rằng điều này cuối cùng sẽ xảy ra, tin tức đã thất bại trong việc tạo ra dù chỉ là một gợn sóng.

Coinbase đã không hoàn toàn tuyên bố rằng họ sẽ hỗ trợ Ripple trên các nền tảng và dịch vụ của mình, nhấn mạnh rằng XRP và các tài sản tiền mã hóa được liệt kê khác đang được đánh giá trên cơ sở niêm yết. Tuy nhiên, 4 token Ethereum có tên trong thông báo vào thứ Sáu đã được thêm vào Coinbase Pro, báo hiệu rằng việc bổ sung XRP có thể xảy ra sớm hơn.

Sự kết thúc của Coinbase Bounce?

Thông báo có thể ít liên quan đến XRP và nhiều thứ khác liên quan đến Coinbase, nơi từng là một trong những nền tảng giao dịch và đầu tư độc quyền nhất trong ngành công nghiệp tiền mã hóa. Tuy nhiên, công ty đã chuyển hướng vào năm 2018, tiết lộ một bộ hướng dẫn niêm yết mới mà sẽ cho phép cung cấp hỗ trợ cho nhiều loại tiền mã hóa hơn trước đây.

Theo một cá nhân nổi bật trên Crypto Twitter, Coinbase đã chuyển từ một công ty bảo thủ nhất về tiền mã hóa sang YOLO trong vòng 6 tháng.

Với việc bổ sung thêm 4 token ERC-20 vào tuần trước, Coinbase Pro đã liệt kê nhiều loại tiền mã hóa hơn vào năm 2018 so với tất cả các năm trước đó và thông báo cho thấy công ty đang khám phá hỗ trợ cho Ripple cũng có tên 30 loại tiền mã hóa khác.

Do đó, trong khi các loại tiền mã hóa có vốn hóa nhỏ sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ kinh tế mạnh mẽ từ việc niêm yết ban đầu trên các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn, chúng ta có thể sắp thấy sự kết thúc của ‘Coinbase Bounce’, một hiện tượng đã chứng kiến các loại tiền mã hóa tăng vọt sau khi được bổ sung vào nền tảng giao dịch và môi giới nổi bật.

Theo onet.vn/CCN

Xem thêm:

Nghiên cứu từ BitMEX: Hashrate của BTC đã giảm 31% kể từ đầu tháng 11 năm 2018

Tin vắn trong ngày: Mục nhập BTC và tiền mã hóa tiềm năng của Amazon, cùng với các tin tức về Ripple và Xrp, Ethereum, Tron, Iota, Nem, Vechain

Sự cố thị trường mã hóa buộc Bitmain đóng cửa trung tâm phát triển blockchain của Israel

Cập nhật thị trường: Điều tích cực duy nhất là chỉ số thống trị của BTC