Chưa phân loại

Sự quan tâm đến công việc liên quan tiền mã hóa “vẫn còn mạnh mẽ” bất chấp thị trường gấu

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Sự quan tâm của cả người sử dụng lao động và người tìm việc trong công việc liên quan đến blockchain và tiền mã hóa đã giảm trong năm qua, dữ liệu mới chỉ ra.

Theo số liệu cung cấp cho CoinDesk từ một trong những trang web việc làm lớn nhất, Indeed.com, sự tìm kiếm các vị trí liên quan đến bitcoin, blockchain và tiền mã hóa giảm 3.06% từ tháng 10/2017 đến tháng 10/2018 (đường màu xanh trên biểu đồ bên dưới).

Trong khi đó, mối quan tâm của người sử dụng lao động trong các công việc như vậy – tức là, số lượng đăng tuyển – tăng 25.49% so với cùng kỳ (đường màu đỏ trên biểu đồ).

Số liệu thống kê thể hiện một bức tranh “rất khác” so với năm ngoái, Indeed cho biết.

Trong khoảng thời gian từ tháng 10/2016 đến tháng 10/2017, sự quan tâm của người tìm việc đã tăng 481.6%, trong khi sự quan tâm của người sử dụng lao động tăng 325%.

Raj Mukherjee, phó chủ tịch cấp cao về sản phẩm của Indeed, nói với CoinDesk:

“Thực tế cho thấy tìm kiếm việc làm cho những vị trí này thực sự được thu thập trong khoảng thời gian khi chi phí Bitcoin đang ở mức cao nhất. Kể từ đó sự quan tâm của người tìm việc đã giảm, nhưng vẫn còn mạnh”.

Một báo cáo khác từ cổng thông tin việc làm Glassdoor, được công bố vào tháng trước, cho thấy sự gia tăng 300% trong việc mở cửa các công việc liên quan đến blockchain ở Mỹ sau khi so sánh tháng 8 năm nay và năm ngoái. Mức lương trung bình cũng tăng 61.8% lên đến $ 84,884/năm cho các công việc liên quan đến blockchain.

Theo onet.vn/Coindesk

Xem thêm: 

Thánh phán Tom Lee đảo chiều dự đoán giá BTC sẽ đạt $ 15,000 khi kết thúc năm 2018

Amazon chấp nhận BTC – Liệu giấc mơ có trở thành sự thật?

Cá voi di chuyển 618 triệu đô giá trị BTC, cùng với các tin vắn về Ripple và XRP, Ethereum, Tron, EOS, BCH

Hiệu ứng thị trường gấu: Tài trợ ICO giảm 48%

Sự sụp đổ giá tiền mã hóa có phải là điều cần thiết để ngành công nghiệp trưởng thành?